Tìm hiểu các kích thước khăn tắm hiện nay – Mua khăn tắm ở đâu?

Tham khảo chọn mua các loại khăn tắm khách sạn tại đơn vị uy tín hàng đầu Sagtex

Khăn tắm khách sạn tuy chỉ là phụ kiện nhỏ trong nhà tắm nhưng lại có vai trò quan trọng. Chọn mua khăn tắm khách sạn có hình thức đẹp chưa đủ. Món đồ dùng này còn phải đáp ứng được kích thước tiêu chuẩn. Vậy các khách sạn sẽ sử dụng kích thước khăn tắm nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về kích thước của chiếc khăn tắm dùng cho các khách sạn.

Xem thêm các sản phẩm của nhà máy SAGATEX – thuộc TCT Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn

Khăn tắm khách sạn

Khăn mặt khách sạn

Chăn ga khách sạn

 

Tìm hiểu về kích thước khăn tắm khách sạn.
Tìm hiểu về kích thước khăn tắm khách sạn

Tìm hiểu về kích thước khăn tắm khách sạn

Cùng tìm hiểu một số thông tin về khăn tắm cho khách sạn dưới đây.

Các loại khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm dùng cho khách sạn thường được phân nhiều kiểu loại, có các công dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại khăn tắm khách sạn 5 sao thường sử dụng:

 • Khăn lau tay: Là loại khăn bông nhỏ nhất. Công dụng là lau tay, lau cơ thể trong khi tắm.
 • Khăn mặt: Khăn mặt dùng để lau mặt, rửa mặt khi vệ sinh cá nhân.
 • Khăn gội đầu: Còn gọi là khăn quấn đầu. Mỗi khi gội đầu xong, khách hàng thường dùng loại này để ôm gọn tóc ướt, lau tóc.
 • Khăn tắm nhỡ: Sự lựa chọn phù hợp cho trẻ em hoặc người có cơ thể nhỏ. Kích thước khăn tắm không quá lớn nên có thể dễ dàng cất hoặc treo chúng.
 • Khăn tắm lớn: Loại khăn này có thể quấn thành một vòng cơ thể, dùng để lau khô người.

Tùy vào mục đích sử dụng, các chủ đầu tư có sự lựa chọn phù hợp khăn tắm khách sạn cao cấp.

Khăn mặt khách sạn
Khăn mặt khách sạn

Kích thước khăn tắm tiêu chuẩn

Bởi vì có nhiều loại khăn tắm nên tất nhiên các kích thước khăn tắm cũng khác nhau. Song, người ta thường lựa chọn kích thước chiếc khăn tắm như sau:

 • Khăn tay khách sạn: khăn tắm 25×25 cm hoặc 30×30 cm.
 • Khăn mặt khách sạn: khăn tắm 30×50 cm hoặc 34×50 cm.
 • Khăn gội đầu khách sạn: khăn tắm 40×80 cm hoặc 34x70cm
 • Khăn tắm nhỡ khách sạn: khăn tắm 50×100 cm
 • Khăn tắm lớn khách sạn: khăn tắm 60×120 cm hoặc 65×130 cm

Ngoài ra, còn rất nhiều loại lớn hơn có thể kể đến. Ví dụ: khăn tắm khách sạn 70×140 cm, khăn hồ bơi khách sạn 100×200 cm,…

Biết được kích thước khăn tắm, các khách sạn có thể tự do lựa chọn các mẫu mã cho riêng mình.

Kích thước khăn tắm đạt chuẩn
Kích thước khăn tắm đạt chuẩn

Cách chọn và vệ sinh khăn tắm khách sạn

Tìm hiểu về kích thước khăn tắm, các chủ đầu tư nên chọn lựa khăn tắm phù hợp.

Chọn nơi cung cấp khăn tắm khách sạn có kích thước đạt chuẩn uy tín, chất lượng

Muốn có được chiếc khăn tắm tốt, bạn nên chọn nơi bán khăn tắm khách sạn có uy tín. Những nơi có thương hiệu đạt chuẩn và giấy phép kinh doanh nên được ưu tiên. Bạn vừa đảm bảo được quyền lợi, vừa về đảm bảo giá khăn tắm khách sạn. Các rủi ro về tài chính và chất lượng sẽ được hạn chế. Chọn mua khăn tắm ở nơi đảm bảo cũng giúp tăng uy tín khách sạn.

Không chỉ vậy, ở những nơi sản xuất chuyên nghiệp, bạn còn có thể hưởng được nhiều ưu đãi khác. Chủ đầu tư có thể mua kích thước khăn tắm theo ý muốn, đặt mua chất liệu vải khăn tắm,… Nói chung, bạn có thể được đáp ứng cơ bản đến đầy đủ yêu cầu về khăn tắm mong muốn.

Giá khăn tắm khách sạn cũng là điều bạn nên lưu ý. Ở những cơ sở cung cấp uy tín, khách sạn thường có thể nhận được ưu đãi về giá. Họ sẽ báo giá khăn tắm khách sạn với bên mua. Dựa vào bảng giá khăn tắm khách sạn, người mua có những lựa chọn khăn tắm khách sạn giá rẻ. Đây quả là chế độ phù hợp với mọi người khi mua khăn tắm cho resort, khách sạn.

Đáp ứng được cả về giá và kích thước khăn tắm mới là nơi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy.

Chọn nơi sản xuất khăn tắm chất lượng
Chọn nơi sản xuất khăn tắm chất lượng

Vệ sinh khăn tắm khách sạn thường xuyên

Vì khăn tắm khách sạn là đồ dùng vệ sinh cá nhân nên chắc chắn nó cần được giặt giũ thường xuyên. Với các chất liệu khác nhau, ta lại có cách vệ sinh khác nhau. 

Phân loại đặc tính vải của khăn tắm để có thể chọn được nước giặt phù hợp. Nước giặt và bột giặt có chất hóa học đôi khi sẽ làm hư vải của khăn tắm. Vì thế mà nhân viên vệ sinh cũng có thể áp dụng một số cách giặt trắng từ thiên nhiên. Điều này vừa đảm bảo được chất lượng vải, vừa an toàn với người sử dụng.

Vệ sinh giặt giũ khăn tắm sạch sẽ, nhân viên nên phơi khô chúng tự nhiên. Dưới ánh nắng mặt trời, hầu hết vi khuẩn sẽ được loại bỏ. Nếu trời mưa, ta có thể áp dụng cách sấy khô ở nhiệt độ cao. Bảo quản khăn tắm cũng rất quan trọng. Bạn nên xếp chúng ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc. Vì nơi ẩm mốc vừa sinh vi khuẩn gây hại, vừa làm khăn tắm có mùi khó chịu. Làm khăn tắm khách sạn lưu hương lâu, bạn cũng có thể dùng giấy thơm cho chúng.

Cần phải vệ sinh khăn tắm khách sạn thường xuyên để giữ chúng được sạch sẽ
Cần phải vệ sinh khăn tắm khách sạn thường xuyên để giữ chúng được sạch sẽ

Mua khăn tắm khách sạn ở đâu?

Tìm hiểu về kích thước khăn tắm khách sạn rồi, vậy mua khăn tắm ở đâu? Bạn có thể tham khảo tại công ty dệt may Sagatex. Chúng tôi là công ty sản xuất khăn tắm cho những khách sạn 5 sao cao cấp.

Đến với Sagatex, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi sản phẩm. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp khăn tắm giá sỉ uy tín trên Việt Nam. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn mua khăn tắm tại Sagatex:

Tham khảo chọn mua các loại khăn tắm khách sạn tại đơn vị uy tín hàng đầu Sagtex
Tham khảo chọn mua các loại khăn tắm khách sạn tại đơn vị uy tín hàng đầu Sagtex

Sagatex cung cấp khăn tắm khách sạn với mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu loại

Ở Sagatex, chúng tôi cung cấp những bộ khăn tắm khách sạn với nhiều kiểu loại. Khách hàng có thể lựa chọn khăn tắm theo màu sắc, chất liệu, kích thước khăn tắm,… Không chỉ vậy, chúng tôi cũng cung cấp những loại khăn tắm phân theo công dụng như: khăn mặt, khăn lau,…

Các mẫu khăn tắm trắng khách sạn là loại được đặt mua nhiều. Khách sạn cao cấp thường chọn mua khăn tắm màu trắng với đủ loại kích thước. Chắc chắn, đến với Sagatex, bạn sẽ không nhàm chán khi lựa chọn mẫu mã khăn tắm.

Khách hàng yên tâm mua sắm sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng tại Sagatex

Với hơn 20 năm phát triển, Sagatex là bảo chứng thương hiệu cho dòng khăn tắm khách sạn. Những sản  phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các khách sạn tại Việt Nam. Không chỉ vậy, chúng tôi còn vươn tầm ra thế giới ở các nước như: Nhật Bản, châu Âu,…

Các sản phẩm bán ra đều được kiểm duyệt chất lượng an toàn và được khách hàng phản hồi tốt. Một số sản phẩm khăn tắm khách sạn mà Sagatex đã sản xuất phải kể đến:

 • Khăn mặt khách sạn
 • Khăn tay khách sạn
 • Khăn hồ bơi khách sạn

Đội ngũ sản xuất bao gồm 5.000 nhân viên cống hiến hết mình vì sản phẩm. Khăn tắm khách sạn được Sagatex hoàn thiện cẩn thận từ đường kim mũi chỉ. Có lẽ vì thế mỗi sản phẩm mà Sagatex làm ra đều mang chất lượng nhiệt huyết của công nhân. Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với những sản phẩm mà Sagatex mang lại.

Sagatex
Chất liệu cotton 100% bông đạt chuẩn, an toàn với người sử dụng

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được tiến độ đơn hàng của Sagatex

Sagatex là nơi cung cấp khăn tắm giá sỉ TPHCM. Vì thế, Sagatex là đối tác của rất nhiều khách sạn, resort tại Việt Nam. Số lượng đơn hàng mà Sagatex nhận về là không hề nhỏ. Để đảm bảo được đúng tiến độ đơn hàng, Sagatex có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Điều này nhằm đáp ứng đúng nhu cầu về thời gian của khách hàng đặt mua.

Dây chuyền sản xuất khăn tắm khách sạn của Sagatex đến từ CHLB Đức với công nghệ tiên tiến. Các kỹ thuật viên tại nhà máy sản xuất Sagatex đều được đào tạo trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, ở nhà máy công ty Sagatex còn có các chuyên gia nước ngoài tham gia.

Các mẫu mã, kích thước khăn tắm được chúng tôi hoàn thiện đến chi tiết nhỏ nhất. Công ty luôn mong muốn được tạo ra sản phẩm đạt đúng tiến độ, chất lượng và nhu cầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tại Sagatex. Bạn vừa có thể thỏa mãn về thời gian giao hàng, vừa thỏa mãn về chất lượng đơn hàng.

Sagatex là nơi cung cấp khăn tắm khách sạn với kích thước chuẩn cùng mức giá cạnh tranh

Tại Sagatex tự tin là đơn vị sản xuất khăn tắm khách sạn, cạnh tranh giá trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên Sagatex qua các hệ thống kênh bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm và nhận đơn đặt hàng trực tiếp thông qua các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc.

Sagatex có những mức giá khăn tắm khách sạn phù hợp với mọi loại nhu cầu của khách hàng. Các mức giá dao động cho cả khách sạn giá rẻ đến khách sạn 5 sao cao cấp. Ngoài ra, các chương trình khuyến mại sẽ được Sagatex áp dụng. Bạn có thể chọn lựa được bộ khăn tắm riêng mình mà không cần lo lắng về giá cả.

Sagatex
Khăn tắm khách sạn với giá cả cạnh tranh

Những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua khăn tắm khách sạn tại Sagatex

Không chỉ nhận được mức giá cạnh tranh, khách hàng mua sản phẩm tại Sagatex còn nhận được ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tại Sagatex luôn làm việc tận tâm, chăm sóc khách hàng. Bời tôn chỉ của Sagatex là “Lấy khách hàng làm trung tâm”. Sagatex sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại đây.

 • Đối với các đối tác là các khách sạn, Sagatex có những chính sách rất hấp dẫn. Chúng tôi miễn phí thiết kế logo khách sạn và đính tag lên khăn tắm khách sạn.
 • Đối với các khách hàng khác đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được chiết khấu. Sagatex sẽ luôn hỗ trợ nhiều ưu đãi cho bạn, kể cả miễn phí giao hàng.

Đội ngũ phục vụ của Sagatex hỗ trợ tư vấn 24/7. Bạn sẽ được hỗ trợ về thắc mắc liên quan tới bảo hành, cách vệ sinh khăn tắm khách sạn,…

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về kích thước khăn tắm khách sạn phổ biến hiện nay. Biết được kích thước khăn tắm, bạn sẽ có những sự lựa chọn khăn tắm cho riêng mình. Tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng, bạn sẽ sử dụng bạn sẽ dùng chiếc khăn tắm đó khi nào.

Bên cạnh đó, bài viết cũng gợi ý giúp bạn nơi mua khăn tắm tại Sagatex. Đây là địa chỉ cung cấp uy tín, lý tưởng cho khách hàng. Quý khách muốn đặt hàng hoặc thắc mắc các vấn đề, vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với Sagatex để được tư vấn thêm.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609179

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *