Khăn tắm dùng cho khách sạn cần đáp ứng tiêu chuẩn đặc biệt gì?

Khăn tắm khách sạn 70x140 là khăn tắm mang kích thước tiêu chuẩn

Có bao giờ bạn thắc mắc khăn tắm gia đình và khăn tắm khách sạn có gì khác nhau? Khăn tắm dùng cho khách sạn có tiêu chuẩn gì đặc biệt hay không? Hãy cùng Sagatex điểm qua những tiêu chuẩn đặc biệt của khăn tắm cho khách sạn. Từ đó có cơ sở lựa chọn cho khách sạn bộ khăn tắm thích hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm sản phẩm SAGATEX

Chiếc khăn tắm dùng cho khách sạn cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?
Chiếc khăn tắm dùng cho khách sạn cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Những tiêu chuẩn đặc biệt của khăn tắm dùng cho khách sạn

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Những tiêu chuẩn đặt ra để sản phẩm được hoàn thiện và đáp ứng được mục đích sử dụng. Khăn tắm dành cho khách sạn khác với khăn tắm thông thường. Những tiêu chuẩn dành cho khăn tắm khách sạn cũng có sự khác biệt với khăn tắm gia đình.

Độ thấm hút đạt chuẩn

Nhắc đến khăn tắm, mục đích quan trọng nhất vẫn là lau khô cơ thể. Một chất liệu thấm hút tốt giúp cho chiếc khăn đáp ứng được mục đích này. Cơ thể sau khi tắm cần một loại khăn có thể thấm hút nước. Đảm bảo khô ráo trước khi mặc trang phục. Tóm lại, độ thấm hút tốt vẫn là tiêu chuẩn quan trọng của khăn tắm khách sạn.

Độ thấm hút là một tiêu chuẩn bắt buộc của mọi loại khăn tắm
Độ thấm hút là một tiêu chuẩn bắt buộc của mọi loại khăn tắm

Chất liệu an toàn

Khăn tắm dùng cho khách sạn cao cấp hiện nay đều chuộng chất liệu cotton. Không phải ngẫu nhiên chất liệu này lại được đánh giá cao như thế. Khăn tắm khách sạn 100% cotton có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Đảm bảo rất ít kích ứng và đặc biệt an toàn cho da.

An toàn với da là một yêu cầu quan trọng của khăn tắm dùng cho khách sạn
An toàn với da là một yêu cầu quan trọng của khăn tắm dùng cho khách sạn

Các chất liệu nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên hiện đang rất được ưa chuộng. Cotton có nguồn gốc từ sợi bông vải rất an toàn cho da. Các công ty sản xuất khăn tắm bật mí sợi bông vải có nguồn gốc bông từ các nước Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil là những loại tốt nhất.

Kích thước khăn tắm dùng cho khách sạn phù hợp

Ngoài lau khô cơ thể, khăn tắm dùng cho khách sạn còn được dùng quấn quanh người. Sau khi thấm khô nước, nhiều người có thói quen quấn khăn quanh người. Việc làm này giúp cho cơ thể thực sự khô ráo trước khi mặc trang phục. Hoặc để khi rửa mặt trang phục không bị dính nước làm ướt. Quấn khăn tắm thay vì mặc trang phục cũng là để tiện lợi trong lúc trang điểm.

Khăn tắm khách sạn 70x140 là khăn tắm mang kích thước tiêu chuẩn
Khăn tắm khách sạn 70×140 là khăn tắm mang kích thước tiêu chuẩn

Các kích thước khăn tắm có thể tham khảo: khăn tắm 60×120, khăn tắm 50×100, khăn tắm 40×80, … Ngoài ra, dòng khăn tắm khách sạn cao cấp có kích cỡ tiêu chuẩn khăn tắm khách sạn 70×140 rất đáng để tham khảo.

Màu sắc hài hòa

Chiếc khăn tắm là vật dụng có kích cỡ nhỏ so với các vật dụng trong phòng khách sạn. Tuy nhiên, chúng lại giữ vị trí quan trọng, khó thay thế. Ngoài ra, thiết kế khăn tắm cũng ảnh hưởng đến đánh giá tổng thể căn phòng.

Khăn tắm dùng cho khách sạn có màu sắc tương thích với thiết kế nội thất thì tốt hơn. Căn phòng khách sạn chứa đựng rất nhiều vật dụng thiết yếu. Song, tổng thể căn phòng phải hài hòa, mà trước hết là về màu sắc. Chiếc khăn tắm có tông màu phù hợp với căn phòng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Màu sắc khăn tắm càng đậm, khăn tắm càng dày, giá thành càng cao
Màu sắc khăn tắm càng đậm, khăn tắm càng dày, giá thành càng cao

Phổ biến và an toàn nhất hiện này là dòng khăn tắm trắng khách sạn. Khăn tắm dùng cho khách sạn màu trắng đem lại cảm giác sang trọng và thanh lịch. Ngoài ra, màu trắng còn là gam màu rất dễ kết hợp với những màu sắc khác. Đảm bảo cân đối màu sắc khiến căn phòng trở nên hài hòa hơn.

Tuổi thọ sử dụng cao

Đây là đặc điểm quan trọng cũng như thiết thực đối với khăn tắm dùng cho khách sạn. Tuổi thọ sử dụng cao tức là thời gian sử dụng dài. Tài sản càng bền lâu thì chủ đầu tư càng tiết kiệm được chi phí vận hành. Từ đó nâng cao được lợi nhuận trong kinh doanh.

Tuổi thọ khăn tắm là yêu cầu ghi điểm trong mắt các khách sạn
Tuổi thọ khăn tắm là yêu cầu ghi điểm trong mắt các khách sạn

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng mỗi chiếc khăn tắm có thời hạn sử dụng nhất định. Nhất là khăn tắm dùng cho khách sạn thường xuyên sử dụng hóa chất giặt tẩy. Khăn tắm dành cho khách sạn cần được kiểm tra về tính năng sử dụng thường xuyên. Thay thế kịp thời để đảm bảo các tính năng mà người dùng hưởng thụ luôn tốt nhất. Điều đó làm nên các đánh giá về dịch vụ khách sạn của bạn.

Những lý do khăn tắm khách sạn của Sagatex được yêu thích

Thương hiệu khăn tắm cho ngành khách sạn tồn tại hơn 20 năm trên thị trường không phải chỉ do may mắn. Sagatex hội tụ rất nhiều yếu tố từ sản phẩm, sản xuất, …để trở nên nổi tiếng. Sản phẩm khăn tắm dành cho khách sạn của Sagatex vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng điểm qua những lý do chính giúp Sagatex thành công trong lĩnh vực bán khăn tắm khách sạn nhé!

Sản phẩm khăn tắm dùng cho khách sạn của Sagatex đa dạng mẫu mã

Một số khăn tắm dùng cho khách sạn đáng để điểm tên: Khăn tắm các màu cho khách sạn, khăn tắm khách sạn cao cấp dệt logo, khăn tắm dành cho khách sạn thêu logo, khăn tắm màu trắng chuyên khách sạn 3-5 sao…

Khăn tắm các màu cho khách sạn là sản phẩm khăn tắm khách sạn đang bán chạy tại Sagatex. Khăn tắm các màu cho khách sạn nhiều sự lựa chọn. Phù hợp với tông màu khách sạn, phù hợp với phong cách thiết kế. Chất liệu 100% cotton cùng sợi dệt CD 20/2 mang lại bề mặt bông dày. Khăn tắm đảm bảo độ thấm hút cao. Cùng với đó là sự mềm mại, dịu nhẹ với da.

Sagatex sở hữu đa dạng mẫu mã, kích cỡ khăn tắm dùng cho khách sạn
Sagatex sở hữu đa dạng mẫu mã, kích cỡ khăn tắm dùng cho khách sạn

Khăn tắm khách sạn cao cấp dệt logo là một điểm nhấn mang tính thương hiệu. Khăn tắm được dệt logo toát lên sự sang trọng, tinh tế. Sagatex còn miễn phí thiết kế giúp cho bộ khăn tắm khách sạn của bạn mang nét riêng. Với chất liệu cotton 100% an toàn cho da lại thấm hút tốt. Hoàn toàn phù hợp trở thành khăn tắm khách sạn 5 sao.

Khăn tắm cho khách sạn thêu logo là một sản phẩm dành cho các khách sạn cao cấp. Chiếc khăn tắm thêu logo gần chân khăn mang đến sự tinh tế và sang trọng. Chiếc logo được thêu nổi bật là một điểm nhấn bắt mắt trên nền khăn mềm mại. Khăn tắm dùng cho khách sạn này cũng mang chất liệu “quốc dân”. Sở hữu rất nhiều ưu điểm về độ thấm hút, sự an toàn và tuổi thọ sử dụng cao…

Khăn tắm màu trắng chuyên khách sạn 3-5 sao có chất liệu cotton 100%. Đảm bảo an toàn với làn da, kể ca da em bé. Độ thấm hút luôn là ưu điểm lớn của loại chất liệu này. Chiếc khăn tắm trắng khách sạn còn giúp cân đối trong thiết kế nội thất.

Sagatex sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến

Sagatex xác định được định hướng kinh doanh rõ ràng. Đầu tư vào dây chuyền máy móc một cách bài bản nhất. Sản phẩm khăn tắm dành cho khách sạn Sagatex hiện đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính. Một số có thể kể đến: Châu Âu, Nhật Bản, Singapore…

Công nghệ dệt may hiện đại mang đến sản phẩm khăn tắm chất lượng cao
Công nghệ dệt may hiện đại mang đến sản phẩm khăn tắm chất lượng cao

Công nghệ là một phần không thể thiếu trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Công nghệ có lẽ là điểm quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Sagatex luôn nghiên cứu và cập nhật các công nghệ mới trong sản xuất. Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng cao, thời thượng, đẳng cấp.

Không chỉ khăn tắm, Sagatex còn sản xuất: khăn tay khách sạn, thảm chân khách sạn, khăn hồ bơi, khăn mặt khách sạn,  …

Khăn tắm Sagatex đáp ứng được nhiều đối tác khó tính

Các đối tác resort, khách sạn đã tin dùng sản phẩm Sagatex hơn 20 năm qua. Tin tưởng gửi gắm vào chất lượng sản phẩm, lựa chọn đồng bộ nội thất vải từ Sagatex có thể kể:

Những thương hiệu nức tiếng về nghỉ dưỡng Đà Nẵng mua khăn tắm khách sạn tại Sagatex: Khách sạn Tamarind; Hạnh Phước; King Garden – Võ Văn Kiệt; Sea Front Hotel, Võ Nguyên Giáp; Khách sạn Grand Mango, Võ Nguyên Giáp; Eden Hotel, Belle Maison – Võ Nguyên Giáp; Khách sạn Rosetta Dương Đình Nghệ; Cozy Villa.

Tại tp HCM, quý khách có thể liên hệ mua khăn tắm giá sỉ tphcm như các đơn vị: SaiGon Sky Hotel; Khu du lịch Bến Xưa; Khách sạn Laguna, Khách sạn California – Thành phố Hồ Chí Minh.

Một dự án resort lựa chọn Sagatex là nơi cung cấp khăn tắm cho khách sạn
Một dự án resort lựa chọn Sagatex là nơi cung cấp khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm dùng cho khách sạn Sagatex là sản phẩm yêu thích của các cơ sở lưu trú: Grandvrio (Điện Bàn), Khách sạn Bạch Đằng Hội An, Maison D’hoi An, Nghe Garden, Daisy Villa An Bang, The Palm Villa, Gate Way Inn Hội An, Roxana River Villa,  Lebell Hà My Resort – Hội An,… Hội An – Quảng Nam;

Rosa Alba Resort 5 sao – Phú Yên, Bungalow, Vinpearl – Phú Quốc, Seaside Resort – Quy Nhơn, Khách sạn Đam San – Buôn Mê Thuột, Lai – Hotel, Hamya Resort Quảng Ngãi, Khách Sạn Gia Thành Đạt – Quảng Ngãi; Laguna Resort – Thừa Thiên Huế, Khách Sạn Sen Trắng – Tp Huế; Bình An Villa Vũng Tàu…

Chính sách về giá khăn tắm dùng cho khách sạn luôn mang đến nhiều ưu đãi khó bỏ qua

Hàng loạt các ưu đãi về giá khăn tắm khách sạn liên tục được diễn ra tại bất cứ địa chỉ bán hàng nào. Luôn luôn nghiên cứu mang đến giải pháp hợp lý về giá cả nhất cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm là phương châm xuyên suốt của Sagatex. Bạn muốn mua khăn tắm khách sạn giá rẻ hãy liên hệ Sagatex!

Những ưu đãi về giá cho mọi khách hàng, trên mọi phương thức liên hệ:

Đừng lo lắng về giá khăn tắm khách sạn tại Sagatex
Đừng lo lắng về giá khăn tắm khách sạn tại Sagatex
  • Đồng giá phí vận chuyển là 30.000đ cho các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 500.000đ.
  • Hoàn toàn miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng đáp ứng được giá trị từ 500.000 trở lên.
  • Mua khăn tắm giá sỉ có thể được thiết kế logo miễn phí

Liên hệ với Sagatex ngay để được tư vấn và mang về khách sạn những sản phẩm khăn tắm tốt nhất! Liên hệ với Sagatex để nhận được bảng giá khăn tắm khách sạn ngay hôm nay. Vui lòng liên hệ bằng một trong các phương thức dưới đây để nhận được báo giá khăn tắm khách sạn!

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609179

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status