Địa chỉ phân phối khăn tắm khách sạn cao cấp uy tín nhất hiện nay

Khăn tắm spa

Chi phí để được nghỉ ngơi tại các khách sạn cao cấp là không nhỏ. Vì vậy, nội thất khách sạn cao cấp được chau chuốt khá tỉ mỉ. Khăn tắm khách sạn cao cấp cần đạt được những tiêu chuẩn cả về hình thức lẫn chất lượng. Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín là sự lựa chọn thông minh. Cùng Sagatex tìm hiểu đánh giá và lựa chọn đâu là khăn tắm phù hợp cho khách sạn cao cấp nhé!

Khăn tắm khách sạn là vật dụng thiết yếu
Khan khach san, khan tam khach san, khan khach san logo

Xem thêm các sản phẩm của nhà máy SAGATEX – thuộc TCT Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn

Khăn tắm khách sạn

Khăn mặt khách sạn

Chăn ga khách sạn

Những lưu ý khi lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp

Khăn tắm khách sạn đã trở thành vật dụng quen thuộc, không thể thiếu với bất kỳ du khách nào. Quy mô lớn hay nhỏ, bộ khăn tắm khách sạn vẫn là yêu cầu tối thiểu cho phòng tắm. Thiếu đi chiếc khăn tắm cho khách sạn có lẽ là một thiếu sót trong ngành dịch vụ này. Chưa kể các khách sạn cao cấp. Không chỉ đủ, chất lượng khăn khách sạn cũng được đánh giá rất kỹ.

Chất liệu sản phẩm khăn tắm

Khăn tắm khách sạn 100% cotton là chất liệu được nhắc đến nhiều nhất ngành may mặc. Chất lượng của loại vải cotton 100% không cần phải bàn cãi nhiều.

Sự thấm hút tốt là một đặc điểm đáng giá với loại khăn tắm khách sạn cao cấp. Thấm hút lau khô, làm thông thoáng da là mục đích chính của khăn tắm của khách sạn. Vì vậy, khi mang chất liệu 100% cotton thì khách sạn đã bớt nỗi lo về độ thấm hút nước. Ngoài ra, cotton 100% mang lại sự mềm mại, khi chà sát trên da rất nhẹ nhàng.

Chất liệu khăn tắm khách sạn cao cấp rất được chú trọng
chan-ga-goi-nem-khach-san

Sợi tự nhiên dệt nên vải cotton mang lại sự an toàn cho da khi tiếp xúc. Chất liệu này chiếm cảm tình rất lớn kể cả những khách hàng “khó tính nhất”. Với những sản phẩm vệ sinh cá nhân ở các nơi lưu trú, du khách có những sự e dè nhất định. Nguồn gốc sợi thiên nhiên cùng với vệ sinh sạch sẽ khăn tắm sẽ làm khách hàng yên tâm hơn.

Kích thước khăn tắm

Khăn tắm với mục đích lau khô cơ thể và đủ quấn quanh người cần có kích cỡ lớn. Kích cỡ khăn tắm dùng cho khách sạn tưởng đơn giản nhưng cũng có nhiều loại khác nhau. Tuy có sự chênh lệch, mỗi khách sạn đều lựa chọn khăn tắm cho khách sạn đảm bảo được yêu cầu chung. Khăn tắm là loại khăn khách sạn lớn nhất.

Kích thước khăn tắm hiện cũng rất đa dạng
Kích thước khăn tắm hiện cũng rất đa dạng

Khăn tắm khách sạn 70×140 cm là kích cỡ phổ biến nhất. Đây được coi là kích thước dài, rộng tiêu chuẩn cho khăn tắm dành cho khách sạn. Ngoài ra, độ dày khăn tắm cũng là một tiêu chí quan trọng trong đánh giá khăn tắm khách sạn. Bởi khăn tắm khách sạn càng dày độ thấm hút càng tốt. Khăn tắm khách sạn 5 sao càng cần đảm bảo đạt tiêu chí này. Sagatex đưa ra khuyến nghị về trọng lượng khăn tắm (510 x (70×140))/(100×100) = 500g.

Như vậy, theo các đánh giá chiếc khăn tắm khách sạn cao cấp cần có trọng lượng, kích cỡ đảm bảo tiêu chuẩn 70cm x 140cm x 500g.

Màu sắc khăn tắm

Khăn tắm khách sạn ngoài đảm bảo vệ sinh cá nhân còn có rất nhiều tác dụng trong trang trí. Khăn tắm khách sạn cao cấp thông thường được dệt logo có vai trò quan trọng trong quảng bá thương hiệu khách sạn. Được đặt ở vị trí dễ nhìn nhận, lại có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Những chiếc khăn tắm nếu được chăm chút có ý nghĩa rất lớn đối với dịch vụ khách sạn.

Màu sắc khăn tắm phải phù hợp với thiết kế màu sắc căn phòng
chan-ga-goi-nem-khach-san

Hiện nay, phổ biến nhất có lẽ là khăn tắm khách sạn cao cấp màu trắng. Màu trắng trung tính mang lại sự trẻ trung, thanh lịch, sang trọng. Màu trắng hớn nữa lại khá dễ dàng kết hợp với những gam màu khác. Nội thất phòng khách sạn là tổ hợp những vật dụng sinh hoạt, trang trí…Những màu sắc trong căn phòng cần hài hòa, tương thích. Vì vậy, khăn tắm trắng khách sạn sẽ trở nên an toàn hơn.

Thương hiệu khăn tắm khách sạn có tiếng

“Thương hiệu tạo nên thương hiệu”. Đó là một “mẹo” rất hữu hiệu trong lựa chọn khăn tắm. Những người sành đồ hiệu toát lên được đẳng cấp, thời thượng. Nội thất phòng khách sạn cũng vậy. Chiếc khăn tắm mang thương hiệu uy tín, nổi tiếng sẽ làm căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Thương hiệu khăn tắm làm nên thương hiệu dịch vụ khách sạn
Thương hiệu khăn tắm làm nên thương hiệu dịch vụ khách sạn

Khách hàng là những người tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm sẽ cảm thấy thích thú. Ai khi được thụ hưởng dịch vụ tốt, giá trị cũng đều cảm thấy bản thân được trân trọng. Một thương hiệu có tiếng là sự đầu tư lớn. Và đương nhiên, thành quả mang lại cũng là đáng giá.

Hơn nữa, để tạo nên thương hiệu thì chất lượng sản phẩm phải tốt. Đó là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp. Không phải ngẫu nhiên nhà kinh doanh đều ưu tiên lựa chọn đối tác có “tầm ảnh hưởng”. Ngoài năng lực, sự nổi tiếng có ý nghĩa rất lớn trong truyền thông. Một ngành dịch vụ thì cần điều này hơn bất kỳ ngành nghề nào.

Những lưu ý trong bảo quản và sử dụng để khai thác được hiệu quả tối ưu bộ khăn tắm khách sạn

Những lưu ý trong bảo quản và sử dụng là yếu tố cốt yếu giúp đảm bảo giữ các tính năng sử dụng. Đồng thời kéo dài tuổi thọ cho khăn tắm khách sạn cao cấp. Hãy cùng điểm qua những lưu ý nhỏ nhưng có võ này nhé!

Bảo quản đúng cách giúp cho khăn tắm khách sạn cao cấp được bền đẹp
Bảo quản đúng cách giúp cho khăn tắm khách sạn cao cấp được bền đẹp

Bảo quản khăn tắm khách sạn cao cấp tại nơi lưu trú cẩn thận

Phòng tắm là một nơi có khả năng ẩm thấp vì không gian tiếp xúc với nước nhiều. Vì vậy, bảo quản vật liệu bằng vải cần hết sức cẩn thận. Khăn tắm khách sạn là sản phẩm phục vụ vệ sinh cá nhân. vì vậy, việc bảo quản đảm bảo vệ sinh rất được chú trọng. Những vết ẩm mốc có thể đánh mất điểm đáng tiếc trước khách hàng. Thậm chí có thể còn làm bạn đánh mất khách hàng thường xuyên.

Vệ sinh thường xuyên và giặt tẩy đúng cách

Thay thế thường xuyên khăn tắm khách sạn cao cấp là việc làm bắt buộc. Nó đảm bảo được việc kiểm tra nội thất, vật tư phòng ốc thường xuyên. Cũng như là dịch vụ khách sạn chu đáo đến mức độ nào. Việc kiểm tra thay thế thường xuyên cũng là sớm phát hiện ra những vết bẩn và thay thế kịp thời khăn tắm.

Vệ sinh đúng cách đảm bảo khăn tắm được sạch sẽ
Vệ sinh đúng cách đảm bảo khăn tắm được sạch sẽ

Ngoài ra, với giá thành là cao so với các loại khác, khăn tắm khách sạn cao cấp cần được vệ sinh đúng cách. Điều này đảm bảo được các tính năng không bị thay đổi. Từ đó kéo dài tuổi thọ sử dụng cho khăn tắm khách sạn. Hạn chế tẩy bằng hóa chất mạnh, điều này ảnh hưởng đến tính thấm hút của sợi vải.

Thay thế định kỳ theo hướng dẫn sử dụng khi các tính năng đã hao mòn

Mỗi một sản phẩm đều có thời gian sử dụng nhất định vì sự tiêu hao. Khăn tắm khách sạn cao cấp cũng vậy. Sau một thời gian sử dụng, các tính năng đã giảm bớt và không còn được như ban đầu thì nên được thay thế. Sự thay thế kịp thời đảm bảo khách hàng luôn được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất của khách sạn. Cũng như giữ được sự chuyên nghiệp và chu đáo của khách sạn bạn.

Sagatex là địa chỉ uy tín trong phân phối khăn tắm khách sạn cao cấp uy tín

Bạn đang tìm mua khăn tắm khách sạn? Bạn đang cân nhắc giữa thị trường đa dạng các nhà cung cấp khăn tắm? Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Sagatex tự hào tiên phong trong lĩnh vực cung cấp khăn khách sạn cao cấp. Nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sagatex nhiều năm qua chính là bằng chứng xác thực nhất.

Kinh nghiệm cung cấp khăn tắm khách sạn cao cấp 20 năm

Sagatex là một nhà sản xuất cung cấp hàng loạt nội thất vải cho khách sạn. Chăn ga gối nệm khách sạn là dòng sản phẩm được các khách sạn ưa dùng suốt 20 năm qua. Chăn ga gối nệm khách sạn là dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ làm nên tên tuổi Sagatex.

Tận dụng lợi thế đó, Sagatex phát triển sản xuất và cung cấp khăn tắm, khăn tay khách sạn, khăn mặt khách sạn… Và gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này.

20 năm phát triển bền vững không phải là một sự may mắn, gặp thời. Sự cố gắng của hơn 5000 cán bộ công nhân viên là sự khẳng định năng lực. Sagatex đã rất chú trọng đầu tư vào dây chuyền sản xuất. Xây dựng cơ sở vật chất phục vụ sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Song, không quên đầu tư vào con người. Luôn chú trọng đào tạo định kỳ bài bản về chuyên môn cho tất cả công nhân viên.

Hiện nay, sản phẩm vải Sagatex bao trùm nội thất phòng ngủ khách sạn, phòng tắm khách sạn. Bảng giá khăn tắm khách sạn Sagatex luôn luôn cập nhật xu hướng thị trường, tạo ra những sản phẩm thời thượng. Đó là lý do các dòng sản phẩm của Sagatex không bao giờ bị lỗi thời.

Đến Sagatex để được mua khăn tắm khách sạn giá rẻ mà chất lượng cao. Lựa chọn bộ sản phẩm Sagatex là sự lựa chọn thông minh và đáng giá. Những khách sạn chưa định hình được phong cách nội thất vải có thể liên hệ để được tư vấn lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp.

Sở hữu nhiều sản phẩm khăn tắm khách sạn cao cấp đang được ưa chuộng

Tất cả sản phẩm khăn tắm khách sạn cao cấp Sagatex đều được cam kết về chất lượng. Nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo chất lượng nhất. Dây chuyền sản xuất tiên tiến từ châu Âu mang đến sản phẩm đồng đều và chất lượng vượt trội.

Dòng khăn cao cấp tạo nên thành công của SAGATEX
Khăn khách sạn cao cấp là dòng sản phẩm thành công của Sagatex

Sagatex là công ty sản xuất khăn tắm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nước “khó tính”. Một số “thị trường khó tính” có thể kể tới như Châu Âu, Nhật Bản,… Vì vậy, khi đã lựa chọn khăn tắm cao cấp Sagatex có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua khăn tắm cao cấp Sagatex hay những mặt hàng khác với giá tốt. Sagatex sẽ là địa chỉ tin cậy bán khăn tắm khách sạn với cam kết chất lượng hàng đầu hiện nay.

Với đơn hàng số lượng lớn, Sagatex mang đến chính sách khăn tắm giá sỉ rất hấp dẫn. Tại các thành phố lớn, bạn có thể mua khăn tắm giá sỉ tphcm bằng các cách thức nhanh chóng bên dưới. Bất cứ một sản phẩm nào của Sagatex cũng đều đi kèm những ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế, kích thước khăn Sagatex cũng rất đa dạng: khăn tắm 60×120, khăn tắm 40×80, khăn tắm 50×100

Liên hệ với Sagatex để nhận nhiều ưu đãi khi mua khăn tắm dùng cho khách sạn
Liên hệ với Sagatex để nhận nhiều ưu đãi khi mua khăn tắm dùng cho khách sạn

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông cơ bản về lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp. Hi vọng bạn có được những thông tin hữu ích để lựa chọn sản phẩm khăn tắm cao cấp tốt. Cũng như bảo quản và khai thác sử dụng chúng thật hiệu quả. Sagatex là một nhà cung cấp các loại khăn khách sạn uy tín và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với Sagatex để được tư vấn và nhận báo giá khăn tắm khách sạn miễn phí ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

SAGATEX VIỆT NAM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609179

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạ SAGATEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *