Địa chỉ phân phối khăn tắm giá sỉ TPHCM uy tín – Sagatex

Khăn tắm giá sỉ chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối khăn tắm giá sỉ TPHCM trên thị trường trong và ngoài nước. Thế nhưng Sagatex vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và cùng các đối tác trong suốt 20 năm vừa qua. Phải chăng Sagatex có bí thuật gì đặc biệt? Mời mọi người cùng tìm hiểu!

Xem thêm các sản phẩm của nhà máy SAGATEX – thuộc TCT Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn

Khăn tắm khách sạn

Khăn mặt khách sạn

Chăn ga khách sạn

Địa chỉ phân phối khăn tắm giá sỉ TP HCM uy tín
Địa chỉ phân phối khăn tắm giá sỉ TP HCM uy tín

Bộ khăn tắm khách sạn tại Sagatex có gì đặc biệt?

Mỗi sản phẩm đều là “đứa con yêu” của nhà sản xuất. Vì vậy, họ luôn dành mọi điều tốt đẹp để tạo ra “đứa con yêu” ấy, nhà sản xuất Sagatex cũng vậy. Với sản phẩm khăn tắm giá sỉ TPHCM, Tổng công ty Dệt may Xuất khẩu Sài Gòn khẳng định luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng.

Chất liệu 100% cotton với các sản phẩm khăn tắm giá sỉ TPHCM cao cấp

Nhà máy Sagatex sử dụng loại sợi 100% cotton để dệt khăn tắm giá sỉ TPHCM:

 • Sợi CD 20/2, khăn tắm khách sạn 100% cotton có ưu điểm là độ bền cao. Chất liệu đảm bảo được sự mềm mại, thấm hút tốt của khăn trên 2 năm sử dụng. Khi quan sát kỹ bề mặt khăn dệt bằng sợi CD 20/2 sẽ thấy sợi khăn ngắn chĩa và bung lên. Như thế khăn sẽ dày dặn và có thẩm mỹ cao hơn.
Sợi CD 20/2 nâng cao chất lượng khăn tắm
Sợi CD 20/2 nâng cao chất lượng khăn tắm
 • Sợi CD 32/2, 100% cotton có ưu điểm mềm mại hơn. Chúng vẫn giữ được khả năng thấm hút nước tốt và độ bền của khăn. Khi quan sát kỹ bề mặt khăn dệt bằng sợi 32/2 sẽ thấy sợi khăn dài xuôi theo bề mặt khăn. Điều này sẽ khiến khăn mềm mại và hạn chế ma sát mạnh trên da.
Mềm mại hơn với sợi CD 32/2
Mềm mại hơn với sợi CD 32/2
 • Ngoài sử dụng sợi 100% cotton, hiện nay nhà máy Sagatex còn cung cấp khăn tắm dùng cho khách sạn sợi Microfiber. Loại sợi tổng hợp có ưu điểm: giá thành rẻ, mau khô, mềm mại, khi cũ không bị ra lông. Đặc biệt, chúng có thể tận dụng làm khăn lau kính, xe…
Sợi Microfiber giá thành rẻ hơn là khăn tắm khách sạn giá rẻ
Sợi Microfiber giá thành rẻ hơn là khăn tắm khách sạn giá rẻ

Chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu khăn tắm giá sỉ TPHCM. Điều này sẽ tùy theo mục đích sử dụng cho phù hợp với dịch vụ của bạn. Mong muốn giúp khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm khác nhau đến từ Sagatex.

Khăn tắm giá sỉ TPHCM có độ dày đạt yêu cầu

Sagatex luôn ưu tiên yêu cầu của khách hàng trên tiêu chuẩn độ dày định mức.

 • Độ dày chuẩn cho khăn tắm khách sạn là 510gms. Nghĩa là chiếc khăn có kích thước 100cm x 100cm có trọng lượng chuẩn là 510g.
Khăn tắm giá sỉ TPHCM càng dày thì càng chất lượng
Khăn tắm giá sỉ TPHCM càng dày thì càng chất lượng
 • Tính tỷ lệ thuận ta sẽ có trọng lượng chuẩn của 1 chiếc khăn 70cm x 140cm là 500g, (510 x (70×140)) / (100×100) = 500g.
 • Độ dày của khăn cotton tỷ lệ thuận với trọng lượng của khăn.
 • Khăn cotton cùng kích thước, nếu khăn càng nặng thì sẽ càng dày và ngược lại.

Kích thước khăn tắm hoàn toàn dựa theo nhu cầu của khách hàng:

Tùy vào mục đích mua khăn tắm khách sạn, Sagatex sẽ có những tiêu chuẩn kích thước phù hợp để khách hàng thoải mái chọn lựa:

Đa dạng về mẫu mã

Nhằm ưu tiên hàng đầu mong muốn về hình thức của khách hàng:

 • Sagatex luôn sản xuất các mẫu khăn theo yêu cầu.
 • Các mẫu khăn tắm, khăn tay khách sạn được nhiều khách hàng lựa chọn đa dạng. Bao gồm khăn tắm cho khách sạn các màu, khăn tắm khách sạn cao cấp dệt logo. Những chiếc khăn tắm khách sạn thêu logo, khăn tắm màu trắng chuyên khách sạn 3-5*. Hay khăn tắm khách sạn 5 sao, khăn tắm khách sạn cao cấp,
 • Với khăn tắm khách sạn các màu: Sagatex nhuộm màu khăn tắm khách sạn theo bất kỳ màu sắc khách hàng yêu cầu. Ví dụ nhuộm full màu, nhuộm sọc 2-3 màu… Tuy nhiên, khăn tắm trắng khách sạn lại được ưa chuộng hơn cả.
Đa dạng về màu sắc của khăn tắm giá sỉ
Đa dạng về màu sắc của khăn tắm giá sỉ
 • Với khăn tắm khách sạn dệt logo: Sagatex thiết kế logo miễn phí, khăn dệt logo có thể dệt với bất cứ kích thước. Hay trọng lượng khách hàng yêu cầu, số lượng tối thiểu là 120kg khăn cùng 1 logo.
Khăn tắm được dệt theo yêu cầu khách hàng
Khăn tắm được dệt theo yêu cầu khách hàng
 • Với khăn tắm khách sạn thêu logo: Khăn chất liệu 100% cotton và microfiber đều có thể thêu logo, thiết kế miễn phí. Chỉ thêu màu hoàn nguyên với 50 màu khác nhau, một logo trên khăn. Hoặc có thể thêu cùng nhiều màu chỉ khác nhau, chỉ thêu không ra màu. Lưu ý số lượng tối thiểu là 30 khăn/1 logo.
Thêu logo không mất chi phí thiết kế
Thêu logo không mất chi phí thiết kế

Lưu ý: Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm của Sagatex đều dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù sản xuất theo yêu cầu, nhưng Sagatex vẫn giới hạn tối thiểu tiêu chuẩn sản phẩm. Việc này sẽ đảm bảo cho phép để đáp ứng đúng chất lượng sản phẩm.

Giá khăn tắm khách sạn phải chăng

Khi đến với Sagatex, quý khách hàng sẽ ít phải đắn đo về giá cả của các sản phẩm như khăn tắm giá sỉ TPHCM, bởi lẽ:

 • Giá cả các sản phẩm khăn tắm của Sagatex hợp lý và luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm.
 • Với khăn tắm giá sỉ TPHCM, khách hàng sẽ được chiết khấu càng nhiều khi mua số lượng càng lớn.
Sẵn sàng trợ giá khi đặt mua khăn tắm
Sẵn sàng trợ giá khi đặt mua khăn tắm

Hỗ trợ khách hàng:

Ngoài ưu đãi về giá thành sản phẩm, độ uy tín của chất lượng sản phẩm cũng khá quan trọng. Tổng công ty Sagatex còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau:

 • Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.
 • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản và an toàn.
 • Đổi trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng khi có lỗi của nhà sản xuất.
 • Miễn phí đính tem mác tên KS.
 • Tư vấn giặt ga khăn KS.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Giá gốc nhà máy trên phạm vi toàn quốc.

Lưu ý: Các khu vực khó giao thương như địa hình địa lý hiểm trở, hải đảo,… Mức phí giao hàng tại Sagatex cần liên hệ thương lượng.

Nhà phân phối khăn tắm giá sỉ TPHCM – Sagatex đã chứng minh độ uy tín của mình trong suốt hơn 20 năm vừa qua.

Con số 20 thực sự không phải là quá lớn đối với một thương hiệu sản xuất lớn như Sagatex. Nhưng đó đủ để khẳng định được tên tuổi và độ uy tín của một thương hiệu trên thị trường. Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Sagatex hứa hẹn sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong nhiều năm tiếp theo nữa. Hệ thống sản phẩm khăn tắm giá sỉ TPHCM sẽ được tiếp cận nhiều khách hơn trong tương lai.

Thương hiệu Sagatex bán khăn tắm khách sạn - Niềm tin của mọi nhà
Thương hiệu Sagatex bán khăn tắm khách sạn – Niềm tin của mọi nhà

Tổng quan về Sagatex- Công ty sản xuất khăn tắm

Thành lập vào năm 1999, Sagatex đã trở thành người bạn tin cậy với các đối tác. Những khách hàng, hệ thống khách sạn, resort lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam. Sagatex luôn tự tin đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực.

Không những thế, cùng với sự phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ. Sagatex đã đem sản phẩm khăn tắm giá sỉ TPHCM đến thị trường quốc tế. Sản phẩm hiện đang có mặt tại các khu vực châu Âu, Trung Đông, các quốc gia Nhật Bản, Singapore… Để mang tên tuổi ra những thị trường khó tính thật chẳng hề đơn giản. Tuy nhiên, Sagatex đã chứng minh được bằng thực tế trong những năm vừa qua.

Việc trụ vững tại thị trường trong nước đã rất khó, nhưng đủ khả năng để chinh chiến trên đấu trường quốc tế lại càng khó khăn. Đó là kết quả của của một quá trình làm việc không ngừng nghỉ. Là sự cống hiến nỗ lực hết mình của hơn 5000 công nhân viên.

Sự uy tín là thành công của Sagatex
Sự uy tín là thành công của Sagatex

Sagatex với kỹ thuật tiên tiến hàng đầu

Sagatex không những phát triển được thế mạnh mà còn biết chuyển mình. Luôn luôn dẫn đầu thị hiếu quốc tế và cải tiến kỹ thuật bắt kịp xu hướng. Điều đó càng giúp Sagatex hoàn thiện và đem đến sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Cùng với việc cải tiến kỹ thuật, mỗi năm công ty Sagatex đều có chương trình đào tạo. Công ty sẽ cử các chuyên nhân viên, kỹ thuật viên đi đào tạo trong nước và quốc tế. Nhằm cập nhật kỹ năng tay nghề và điều khiển máy móc kỹ thuật tiên tiến. Qua đó mang lại cho công ty những giá trị vô cùng to lớn và thiết thực hơn.

Chính vì thế, Sagatex không chỉ đáp ứng được những đơn hàng khăn tắm, khăn mặt khách sạn trong nước. Mà công ty còn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Sagatex tự tin có thể đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng và số lượng sản phẩm, tiến độ bàn giao.

Có thể nói Sagatex là một trong những công ty tiên phong. Tiên phong trong việc ứng dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến vào nhà máy. Do vậy các sản phẩm như khăn tắm giá sỉ TPHCM đều nâng cao được chất lượng. Đồng thời, nhà máy cũng đảm bảo độ đồng đều giữa các sản phẩm.

Tất cả những điều đó đều chứng tỏ rằng Tổng công ty Sagatex hoàn toàn là địa chỉ tin cây. Một nhà phân phối sản phẩm uy tín để bạn đặt niềm tin tưởng tuyệt đối. Với Sagatex, “ Lấy khách hàng là trung tâm” luôn là tôn chỉ, là kim chỉ nam để nỗ lực, nỗ lực hơn nữa.

Chính sách phân phối khăn tắm giá sỉ TPHCM của Tổng công ty Sagatex

Khi đặt mua hàng tại Sagatex, quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể đặt mua hoặc mua trực tiếp khăn tắm giá sỉ TPHCM thông qua các kênh bán hàng:

 • Hệ thống kênh bán hàng trực tiếp tại các showroom cửa hàng Sagatex.
 • Hệ thống kênh bán hàng trực tuyến Sagatex.

Sagatex hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách với bảng giá khăn tắm khách sạn tốt nhất. Mọi thông tin về hợp đồng mua hàng, bảo hành và đổi trả luôn minh bạch và rõ ràng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm khăn tắm giá sỉ TPHCM tại Sagatex.

Địa chỉ uy tín phân phối và báo giá khăn tắm khách sạn cạnh tranh
Địa chỉ uy tín phân phối và báo giá khăn tắm khách sạn cạnh tranh

Như vậy, trên đây là chia sẻ lý do vì sao nên chọn Sagtex là nhà cung cấp khăn tắm giá sỉ TPHCM uy tín hiện nay. Nếu có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy để thông tin liên hệ để Sagatex có thể hỗ trợ ngay tức khắc.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609179

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn & Spa Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon