Khăn tắm khách sạn SAGATEX – Bảng giá khăn tắm khách sạn mới nhất

Tiêu chuẩn an toàn liên quan đến sức khỏe của khách hàng

Việc tìm hiểu đặc điểm của khăn tắm khách sạn vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và ưng ý. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 đặc điểm chính của khăn tắm cũng như bảng giá khăn tắm khách sạn mới nhất 2022. Mời bạn tham khảo!

Xem danh mục sản phẩm của SAGATEX – Tổng Công Ty Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn (click xem)

Chăn ga khách sạn

Khăn khách sạn

Nệm lò xo khách sạn

Tìm hiểu đặc điểm của khăn tắm khách sạn
Tìm hiểu đặc điểm của khăn tắm khách sạn

3 đặc điểm của khăn tắm khách sạn

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm khăn tắm khách sạn mang chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, có những đặc điểm của mặt hàng này có thể bạn chưa biết. Hãy cùng theo dõi chia sẻ cụ thể sau đây!

Độ mềm mịn

Đặc điểm quan trọng của khăn tắm khách sạn đó là độ mềm mịn. Chiếc khăn tắm sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da của người sử dụng, kể cả da nhạy cảm. Vì vậy, một chiếc khăn tắm mềm mịn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn thoải mái nhất.

Trường hợp một chiếc khăn tắm cho khách sạn có độ cứng cao sẽ làm da cảm thấy khô ráp, khó chịu. Chắc rằng bạn sẽ không mong muốn khách sạn của bạn gặp tình trạng này. Nguyên nhân dẫn đến mất hình ảnh dịch vụ lưu trú có thể bắt đầu từ đây.

Một chiếc khăn tắm mềm mịn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn thoải mái nhất
Một chiếc khăn tắm mềm mịn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn thoải mái nhất

Vậy nên hãy ưu tiên những chất liệu cotton mềm mịn nhất để mang lại những hiệu quả. Những ảnh hưởng vô hình nhất tới thương hiệu khách sạn của bạn và cả bảng giá khăn tắm khách sạn.

Khả năng thấm hút

Khăn tắm trắng khách sạn có công dụng chính dùng để lau khô người nên phải có khả năng thấm hút tốt. Khách hàng có thể sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như bơi lội, bãi biển,… Quan trọng nhất là cảm giác khô thoáng sau khi sử dụng khăn tắm mà không cảm thấy khó chịu.

Cảm giác khô thoáng sau khi sử dụng khăn tắm mà không cảm thấy khó chịu
Cảm giác khô thoáng sau khi sử dụng khăn tắm mà không cảm thấy khó chịu

Những chiếc khăn độ hút nước không tốt sẽ làm khách hàng cảm thấy vô cùng bức bối. Họ có thể phàn nàn tới dịch vụ khách sạn bằng những đánh giá tiêu cực. Vì vậy, hãy chú ý thật cẩn thận tới đặc điểm này bạn nhé!

Độ bền của vải

Độ bền của vải là đặc điểm cũng quan trọng không kém các yếu tố trên, ảnh hưởng tới bảng giá khăn tắm khách sạn. Độ bền sẽ ảnh hưởng tới chi phí đầu tư của khách sạn. Vì vậy, một sản phẩm tốt và bền sẽ giúp bạn không phải thay quá nhiều trong một chu kỳ nhất định.

Độ bền sẽ ảnh hưởng tới chi phí đầu tư của khách sạn
Độ bền sẽ ảnh hưởng tới chi phí đầu tư của khách sạn

Những chất liệu kém khăn tắm khách sạn giá rẻ sẽ khiến chiếc khăn tắm dễ bị mục, giãn và co nhúm. Thật mất thẩm mỹ! Đây không chỉ đơn thuần là chiếc khăn tắm mà còn là cả tổng thể dịch vụ lưu trú.

Đảm bảo an toàn

Tiêu chuẩn an toàn cần được đặt lên hàng đầu vì liên quan đến sức khỏe của khách hàng. Chất liệu khăn tắm dùng cho khách sạn phải có nguồn gốc rõ ràng, không gây dị ứng và kích ứng da. Đặc biệt, những hóa chất hay phụ gia sử dụng cũng cần đạt ngưỡng tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn an toàn liên quan đến sức khỏe của khách hàng
Tiêu chuẩn an toàn liên quan đến sức khỏe của khách hàng

Bởi vì nếu không đảm bảo điều này hậu quả khách sạn phải gánh chịu là vô cùng lớn. Đừng để một chút sơ sẩy mà làm mất đi hình ảnh lưu trú xây dựng bấy lâu nay.

Bảng giá khăn tắm khách sạn sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá khăn tắm khách sạn sẽ được chia sẻ sau đây.

Chất liệu vải

Chất liệu vải là yếu tố ảnh hưởng nhất tới bảng giá khăn tắm khách sạn. Hiện nay, khăn tắm sẽ thường được làm bằng chất liệu cotton để đảm bảo được độ mịn và chất lượng.

Tuy nhiên, dòng khăn cotton lại có nhiều dạng khác nhau bao gồm:

  • Khăn tắm khách sạn 100 cotton là dòng sản phẩm được đánh giá là tốt nhất cùng giá thành cao hơn. Vốn dĩ có điều này là do độ mịn và khả năng thấm hút của khăn vô cùng tốt. Giữ nguyên mọi đặc điểm ưu việt của chất liệu sợi bông tự nhiên phù hợp cho khăn tắm khách sạn 5 sao, khăn tắm khách sạn cao cấp.
  • Khăn cotton 65/35 và cotton 35/65: Đây là hai dòng sản phẩm có giá khăn tắm có thấp hơn dòng 100%.
  • Bởi sản phẩm là sự kết hợp của chất liệu cotton và chất liệu PE với tỷ lệ tương ứng là 65% – 35% và ngược lại. Đây là sản phẩm phổ thông, bán nhiều tại các chợ và siêu thị. Khách sạn cao cấp không nên sử dụng laoij sản phẩm này

Như vậy, tùy thuộc vào kinh phí đầu tư và nhu cầu của bạn để lựa chọn bộ khăn tắm khách sạn phù hợp nhất.

Bảng giá khăn tắm khách sạn sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?
Bảng giá khăn tắm khách sạn sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Kích thước khăn tắm ảnh hưởng tới bảng giá khăn tắm khách sạn

Tất nhiên rằng kích thước khăn lớn giá khăn tắm hơn là chiếc khăn có kích thước nhỏ. Vì vậy, để có được giá tiền phù hợp bạn có thể cân nhắc kích thước phổ thông trên thị trường. Còn khi bạn có nhu cầu may đo theo thiết kế thì giá thành sẽ có sự chênh lệch.

Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã sản phẩm bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, chẳng hạn:

  • Khăn tắm khách sạn thông thường: Những thiết kế có sẵn được may đo theo số lượng lớn. Hạn chế của sản phẩm khăn này là không nêu bật được thương hiệu của khách sạn.
  • Khăn tắm khách sạn theo thiết kế và in logo: Các khách sạn hiện nay đang có xu hướng sử dụng khăn tắm như thế này. Bởi đây cũng là một cách truyền thông tên tuổi của dịch vụ lưu trú hiệu quả hơn.

Một số kích thước bao gồm Khăn tắm khách sạn 70×140; khăn tắm 60×120; khăn tắm 40×80 hay khăn tắm 50×100.

Tất nhiên sản phẩm khăn được may đo theo thiết kế và in logo sẽ có bảng giá khăn tắm khách sạn cao hơn với dòng thông thường. Bạn hãy cân nhắc về lợi ích, chi phí và hạn chế của chúng để đưa ra được giải pháp tốt nhất.

Bạn nên chọn nhà cung cấp khăn tắm khách sạn như thế nào?

Số lượng nhà cung cấp khăn tắm khách sạn trên thị trường hiện nay là rất lớn. Vì vậy, có một số lưu ý khi quyết định mua khăn tắm khách sạn với một trong số các nhà cung cấp đó dưới đây.

Đơn vị bán khăn tắm khách sạn phải đảm bảo uy tín, thương hiệu

Quan trọng nhất là cần đảm bảo được uy tín, thương hiệu trong làm nghề may mặc. Những tên tuổi này sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích khác nhau. Chẳng hạn kinh nghiệm tư vấn chọn mẫu mã sản phẩm, kinh nghiệm may đo, báo giá khăn tắm khách sạn… phụ thuộc vào kích thước khăn tắm bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm khăn tắm khách sạn. Một quy trình nhập nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt sẽ là điểm cộng lớn. Khi đó, khách hàng sẽ được sử dụng dòng khăn tốt, ưu việt và đảm bảo an toàn cho da.

Đơn vị bán khăn tắm khách sạn phải đảm bảo uy tín, thương hiệu
Đơn vị bán khăn tắm khách sạn phải đảm bảo uy tín, thương hiệu

Thử tưởng tượng xem nếu là một cơ sở yếu và kém uy tín thì sẽ vô cùng tệ hại. Những cơ sở này sẽ đưa tới bạn sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng tráo kém uy tín. Vì vậy, bạn nhớ rằng hãy vô cùng cẩn thận trong những giai đoạn đặt hàng này.

Có bảng giá khăn tắm khách sạn tốt nhất thị trường

Chi phí đầu tư các dòng khăn tắm, khăn tay khách sạn, khăn mặt khách sạn,… không hề nhỏ. Vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí bạn hãy lựa chọn nơi có bảng giá khăn tắm khách sạn tốt nhất thị trường.

Có bảng giá khăn tắm khách sạn tốt nhất thị trường
Có bảng giá khăn tắm khách sạn tốt nhất thị trường

Họ sẽ có những ưu đãi khác nhau để bạn có thể được quyền lợi tốt nhất. Chẳng hạn như việc ký kết đơn hàng lớn và hợp đồng dài hạn. Chính sách chiết khấu hằng năm sẽ như thế nào để tiện lợi và ưu đãi hơn cả?

Sagatex – Bảng giá khăn tắm khách sạn mới nhất 2022

Nếu như bạn còn băn khoăn không biết địa chỉ bán khăn tắm khách sạn nào đủ uy tín, giá khăn tắm khách sạn tốt nhất? Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn – Địa chỉ uy tín với nhiều đối tác lớn quốc tế sẽ là nhà cung cấp tin cậy cho đơn hàng của bạn.

Giới thiệu về công ty sản xuất khăn tắm Sagatex

Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn gọi tắt là Sagatex, được thành lập được hơn 20 năm từ năm 1999. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện Sagatex là công ty sản xuất khăn tắm đã có được vị trí và thương hiệu uy tín. Sự thành công này là nhờ rất nhiều vào sự tin tưởng của khách hàng quốc tế và Việt Nam.

Chất lượng và uy tín của công ty Sagatex được đánh giá rất cao
Chất lượng và uy tín của công ty Sagatex được đánh giá rất cao

Thành công của công ty Sagatex đó chính là các đơn hàng khăn tắm giá sỉ đã được xuất sang nước ngoài. Từ các quốc gia có thị hiếu khó tính như Nhật, Singapore, châu Âu,… đều đang sử dụng khăn tắm Sagatex.

Bên cạnh đó, tại Việt Nam cái tên Sagatex cũng không còn mấy xa lạ với các khách sạn, resort,.. tới người tiêu dùng cá nhân. Chất lượng và uy tín của công ty Sagatex được đánh giá rất cao.

Tầm nhìn của Sagatex rất xa, phát triển theo lợi ích của khách hàng. Trên 5000 nhân viên của Sagatex đều nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được những mục tiêu xa hơn. Để từ đó đưa thương hiệu của công ty Sagatex tiến xa hơn nữa trên thị trường này.

Lý do nên lựa chọn công ty Sagatex cho đơn hàng khăn tắm khách sạn

Tổng Công Ty Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn (Sagatex) là đơn vị được yêu thích bởi các nguyên do sau:

  • Công nghệ tiên tiến: Kể từ khi thành lập, Sagatex đã có tầm nhìn ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất. Vậy nên, những công nghệ tốt nhất đều được công ty tìm tòi và áp dụng vào nhà máy. Vì vậy, mỗi sản phẩm Sagatex cung cấp đều có chất lượng nổi trội hơn các dòng khác trên thị trường.
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ: Mỗi chiếc khăn tắm khách sạn tại Sagatex đều phải trải qua quy trình nghiêm ngặt nhất. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm soát từ nguyên liệu vải đầu vào có đảm bảo hay không. Tới khâu may mặc và xuất ra thị trường đều cần đảm bảo từng mũi kim, đường chỉ không có sai sót. Vì vậy, chiếc khăn đó là tốt nhất và hoàn hảo nhất.
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm: Khi khách hàng có nhu cầu và có khúc mắc cần giải đáp đều được Sagatex tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên là những người có khiếu thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và năng lực cao. Họ sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất cho khách sạn về chi phí và chất lượng.
Lý do nên lựa chọn công ty Sagatex cho đơn hàng khăn tắm khách sạn
Lý do nên lựa chọn công ty Sagatex cho đơn hàng khăn tắm khách sạn

Bảng giá khăn tắm khách sạn mới nhất 2022 – Sagatex

Do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau từ nguyên liệu, quy trình, mẫu mã, kiểu dáng,… Bảng giá khăn tắm khách sạn mới nhất 2022 tại Sagatex cũng sẽ có sự khác nhau.

Bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm cho khách sạn của mình hãy để lại thông tin để nhận được bảng giá khăn tắm khách sạn. Nhân viên của Sagatex sẽ liên hệ lại ngay và giải đáp giúp bạn khăn tắm giá sỉ TPHCM theo cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Số điện thoại: 0905.609.176

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *