Bật mí chi tiết cách chọn khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng

Các khách sạn nên lựa chọn màu sắc trung tính

Những dịch vụ lưu trú cao cấp sẽ đều có yêu cầu cao hơn trong các sản phẩm sử dụng. Trong đó, khăn tắm khách sạn là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của dịch vụ. Vậy làm cách nào để có được những mặt hàng khăn tắm chất lượng? Bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí tới bạn cách chọn khăn tắm khách sạn 5 sao độ bền cao và phù hợp nhất. Mời bạn theo dõi!

Xem thêm các sản phẩm của nhà máy SAGATEX – thuộc TCT Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn

Khăn tắm khách sạn

Khăn mặt khách sạn

Chăn ga khách sạn

Bật mí chi tiết cách chọn khăn tắm khách sạn cao cấp chất lượng
Bật mí chi tiết cách chọn khăn tắm khách sạn cao cấp chất lượng

Tại sao cần lựa chọn kỹ càng khăn tắm khách sạn 5 sao?

Trong khách sạn 5 sao, việc bạn mua hoặc thay thế một sản phẩm đều rất quan trọng. Khăn tắm cho khách sạn cần đảm bảo nhiều yêu cầu sao cho không ảnh hưởng tới tổng thể. Vậy tại sao cần lựa chọn kỹ càng khăn tắm khách sạn 5 sao?

Là một yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ khách hàng

Sự hài lòng của khách lưu trú chính là thành công của toàn hệ thống khách sạn. Vì vậy, khi sở hữu được một bộ khăn khách sạn chất lượng cũng chính là chìa khóa cần thiết.

Khăn tắm dùng cho khách sạn là một yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ khách hàng
Khăn tắm dùng cho khách sạn là một yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ khách hàng

Đặc biệt, tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao thường rất khắt khe và nghiêm ngặt. Khách lưu trú sử dụng dịch vụ cũng rất có con mắt tinh tường để đánh giá. Họ sẽ đưa ra được cảm quan về sản phẩm chỉ khi nhìn thấy nó. Vậy nên, thực sự khăn tắm chất lượng vô cùng quan trọng khi đầu tư dịch vụ lưu trú hạng sang.

Khăn tắm khách sạn 5 sao mang lại sự hài hòa và phù hợp với tổng thể khách sạn

“Lạc quẻ” là điều tối kỵ trong thiết kế tổng thể khách sạn, đặc biệt là dịch vụ 5 sao. Bạn cần phối mọi sản phẩm hài hòa và hợp lý nhất có thể trong tổng quan đó. Và những chiếc khăn khách sạn cũng là một trong những điều bạn cần lưu tâm hơn.

Qua sự tinh tế, những đồ nội thất cũng sẽ được gián tiếp được nổi bật hơn. Chất lượng nghỉ dưỡng của khách hàng cao hơn kéo theo doanh thu khách sạn tốt hơn.

Khăn tắm khách sạn 5 sao mang lại sự hài hòa và phù hợp với tổng thể khách sạn
Khăn tắm khách sạn 5 sao mang lại sự hài hòa và phù hợp với tổng thể khách sạn

Cách chọn khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng

Bạn đã biết cách chọn khăn tắm khách sạn cao cấp cần lưu ý những điểm nào chưa? Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy theo dõi chia sẻ chi tiết sau đây nhé!

Chất liệu khăn tắm khách sạn 5 sao

Chắc chắn một điều rằng chất liệu khăn tắm dành cho dịch vụ 5 sao sẽ là khăn cotton. Những dòng khăn cotton có đặc điểm ưu việt hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường. Chúng có độ mịn cao, thoáng khí và khả năng hút ẩm vượt trội. Qua đó mang lại cảm giác thư thái và thoải mái khi sử dụng khăn tắm cho khách hàng.

Khi khách hàng bỏ ra một số chi phí lớn để nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn. Chắc chắn họ sẽ không mong muốn phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng. Họ rất tinh ý và thường khó tính, khi sử dụng khăn họ sẽ biết được chất lượng ra sao. Vì vậy, tuyệt đối không nên qua mặt để sử dụng những dòng khăn tắm khách sạn giá rẻ.

Chắc chắn một điều rằng chất liệu khăn tắm dành cho dịch vụ 5 sao sẽ là khăn cotton
Chắc chắn một điều rằng chất liệu khăn tắm dành cho dịch vụ 5 sao sẽ là khăn cotton

Hiện nay, dòng khăn cotton có 3 loại chính:

  • Dòng khăn cotton 100%: Khăn tắm khách sạn 100% cotton này được sử dụng nhiều nhất trong những địa chỉ lưu trú cao cấp, sang trọng. Chúng hầu hết không có nhược điểm và mang lại cảm giác chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của chúng cũng tương đối cao nên bạn cũng sẽ cần tính toán cẩn thận.
  • Dòng khăn cotton 65/35: Loại khăn này là sự kết hợp giữa chất liệu cotton và PE với tỷ lệ là 65% và 35%. Do đó, chúng cũng có độ cứng nhất định nhưng không nhiều do thành phần cotton cao hơn. Ưu điểm của dòng khăn này là tiết kiệm được một chút chi phí vì giá thành tốt hơn dòng 100%.
  • Dòng khăn cotton 35/65: Loại khăn này cũng là sự kết hợp giữa chất liệu cotton và PE nhưng với tỷ lệ là 35% và 65%. Giá thành của chúng là tốt nhất trong 3 loại nhưng sẽ cứng hơn do thành phần PE chiếm tỷ lệ cao.

Kích thước bộ khăn tắm khách sạn

Một yếu tố bạn cần quan tâm khi mua khăn tắm khách sạn 5 sao đó là kích thước của chúng. Thông thường, đối với khăn tắm dành cho khách sạn sẽ phân chia thành các loại sau:

Mỗi một khách sạn sẽ có tiêu chuẩn kích thước khăn tắm riêng theo nhu cầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình sao cho đáp ứng được dịch vụ.

Mỗi một khách sạn sẽ có tiêu chuẩn kích thước khăn tắm riêng theo nhu cầu
Mỗi một khách sạn sẽ có tiêu chuẩn kích thước khăn tắm riêng theo nhu cầu

Trọng lượng khăn tắm khách sạn 5 sao

Trọng lượng khăn tắm được ưu tiên là dòng sản phẩm nhẹ vì sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Chúng sẽ dễ dàng và thuận tiện mang đi theo khi tham gia các vui chơi ngoài trời. Chẳng hạn như đi tắm biển, đi chơi thể thao, đi bơi,…

Mẫu mã và thiết kế

Đây có lẽ là yêu cầu quan trọng hơn cả trong mỗi sản phẩm khăn tắm khách sạn 5 sao. Vậy chọn màu sắc và mẫu mã như thế nào cho hợp lý và phù hợp nhất với khách sạn?

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia thiết kế, sự tinh tế là yếu tố hàng đầu. Các khách sạn nên lựa chọn màu sắc trung tính đặc biệt là các khăn tắm trắng khách sạn.

Các khách sạn nên lựa chọn màu sắc trung tính
Các khách sạn nên lựa chọn màu sắc trung tính

Tông màu trắng sẽ có rất nhiều lợi thế sau đây:

  • Dễ hòa hợp nội thất: Chúng dễ dàng hòa hợp cùng với nội thất thiết kế của phòng khách sạn. Khi đó, bạn sẽ không phải lăn tăn trong thiết kế tổng thể khách sạn và phòng ốc.
  • Dễ phát hiện vết bẩn: Đặc điểm của màu trắng là dễ bám bẩn nhưng cũng là ưu thế. Những sản phẩm khăn tắm khách sạn 5 sao màu trắng sẽ giúp nhân viên dễ phát hiện. Khi đó, họ sẽ có phương án xử lý và thay thế khăn ngay tức khắc. Qua đó tránh làm ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ cao cấp của khách lưu trú.
  • Mang vẻ đẹp sang trọng: Sắc trắng là biểu trưng của sự tinh túy, sang trọng nhất trong bảng màu. Vì vậy, trong khách sạn cao cấp việc sử dụng khăn tắm màu trắng là vô cùng hợp lý. Những sản phẩm này sẽ giúp tạo được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng và tôn lên thương hiệu.

Sagatex – Đơn vị bán khăn tắm khách sạn uy tín toàn quốc

Lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín là bạn có thể yên tâm hoàn toàn về sản phẩm. Tuy nhiên, trong vô số các công ty hiện nay thì việc mua khăn tắm khách sạn lại chẳng hề dễ dàng gì. Nếu bạn còn đang lo lắng về vấn đề trên thì cùng chúng tôi tìm hiểu về Công ty Sagatex trong chia sẻ chi tiết dưới đây.

Sagatex là địa chỉ bán khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng

Sagatex là tên gọi tắt của Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn – Thương hiệu lớn trong ngành dệt may hẳn ai cũng đã từng nghe đến. “Chữ tín” luôn được Sagatex đặt lên trên hết nên rất được lòng khách hàng.

Một địa chỉ bán khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng hiện nay mà bạn nên biết. Dòng sản phẩm khăn này được Sagatex xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên Thế Giới. Những nước mà khách hàng vô cùng khó tính như Nhật Bản, châu Âu, Singapore,… đều có mặt sản phẩm của thương hiệu Sagatex.

Sagatex là địa chỉ bán khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng
Sagatex là địa chỉ bán khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng

Thành lập từ năm 1999, Sagatex tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất các mặt hàng bao gồm khăn mặt khách sạn, khăn tắm giá sỉ, khăn tay khách sạn,… Công ty luôn luôn chú trọng phát triển theo sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Những công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến đều có tại nhà máy sản xuất Sagatex.

Nhờ thế, Sagatex luôn luôn cam kết về chất lượng và tiến độ trong mỗi hợp đồng. Những khách hàng thân thiết, đối tác quan trọng đều rất hài lòng vì điều này.

Giá thành của Sagatex cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sagatex – Công ty sản xuất khăn tắm với giá khăn tắm khách sạn vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Điều này có được là nhờ Sagatex đã tối ưu tất cả chi phí đầu vào, khâu sản xuất, công nghệ,.. Qua đó khách hàng sử dụng sản phẩm khăn tắm khách sạn 5 sao chính được lợi ích tốt hơn.

Không chỉ vậy, công ty Sagatex cũng có bảng giá khăn tắm khách sạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào những dịp quan trọng. Khi bạn mua sắm sẽ nhận được các mã giảm giá, phiếu ưu đãi từ đội ngũ nhân viên của công ty. Tất cả đều nhằm mục đích mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng về chi phí và chất lượng.

Sagatex
Giá thành của Sagatex cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những hợp đồng lớn sẽ được Sagatex chiết khấu hấp dẫn và miễn phí vận chuyển. Vì vậy, hãy liên hệ với Sagatex ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi lớn nhé!

Dịch vụ bán hàng khăn tắm khách sạn 5 sao chuyên nghiệp

Khâu nhân sự của Sagatex được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Hiện tại, công ty Sagatex triển khai phát triển hai kênh bán hàng chính đó là:

  • Trực tuyến
  • Cửa hàng

Cả hai nền tảng đều được Sagatex đầu tư và có quy trình mua hàng chuẩn chỉ, uy tín. Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên sẽ tư vấn về thiết kế, màu sắc, kích thước,… đầy đủ. Điều này đảm bảo cho đúng và đủ so với nhu cầu các sản phẩm khăn khách sạn của bạn.

Sagatex
Dịch vụ bán hàng khăn tắm khách sạn 5 sao chuyên nghiệp

Không những thế, Sagatex còn có chính sách bảo hành, đổi trả vô cùng rõ ràng. Bạn sẽ không phải lo lắng hay lăn tăn khi quyết định mua sắm tại một trong các cơ sở của công ty.

Mức chi phí vận chuyển cũng được Sagatex hỗ trợ tốt nhất trên thị trường. Những đơn vị hợp tác với công ty đều đầy đủ uy tín và có dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo được các sản phẩm khi tới tay bạn đầy đủ chất lượng và số lượng.

Như vậy, bài viết trên đã bật mí đầy đủ về tiêu chuẩn mua khăn tắm khách sạn 5 sao. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về báo giá khăn tắm khách sạn, khăn tắm giá sỉ tphcm vui lòng để lại liên hệ để nhân viên Sagatex hỗ trợ bạn ngay tức khắc theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609179

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *