Đặc điểm khăn tắm khách sạn 70×140 – Địa chỉ bán uy tín Sagatex

Khăn tắm cho chất lượng bền bỉ qua thời gian

Những chiếc khăn tắm so với một căn phòng khách sạn thì rất nhỏ. Tuy nhiên chúng lại chiếm vị trí quan trọng khó thay thế. Khăn tắm khách sạn 70×140 với kích cỡ tiêu chuẩn rất được ưa chuộng tại các khách sạn cao cấp. Với ưu điểm về chất liệu, màu sắc… khăn tắm Sagatex hứa hẹn sẽ còn phổ biến rộng rãi hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá loại khăn này cùng địa chỉ bán uy tín nhé!

Xem thêm các sản phẩm của nhà máy SAGATEX – thuộc TCT Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn

Khăn tắm khách sạn

Khăn mặt khách sạn

Chăn ga khách sạn

Khăn tắm khách sạn là một vật dụng “nhỏ nhưng có võ”
Khăn tắm khách sạn là một vật dụng “nhỏ nhưng có võ”

Những đặc điểm cơ bản của khăn tắm khách sạn 70×140 thường thấy

Về cơ bản, chiếc khăn tắm có hình dáng, kích thước đơn giản. Nếu nhìn qua khi được sắp xếp ngăn nắp tại khách sạn sẽ khó phân biệt đâu là khăn tắm khách sạn, đâu là khăn tay khách sạn…Hi vọng, những phân tích dưới bài viết này sẽ đem đến cho bạn những đặc điểm chung nhất về các loại khăn tắm khách sạn 70×140.

Kích thước khăn tắm khách sạn 70×140 đạt chuẩn rất tiện dụng

Ai trong chúng ta cũng hiểu khi đã gọi là khăn tắm tức là vật dụng của phòng tắm. Phục vụ quá trình tắm rửa. Khăn tắm khách sạn 70×140 cũng vậy. Về cơ bản, tên gọi này chỉ khác khăn tắm thông thường là gắn liền với kích thước. Vậy kích thước khăn tắm khách sạn này có gì đặc biệt?

Khăn tắm khách sạn 70x140 là loại khăn tắm kích thước tiêu chuẩn tiện lợi
Khăn tắm khách sạn 70×140 là loại khăn tắm kích thước tiêu chuẩn tiện lợi

Mục đích chính của khăn tắm ở khách sạn là giúp khách lau khô người và quấn quanh người sau khi tắm. Mục đích này được đảm bảo khi kích thước khăn tắm đủ lớn. Như thế nào là một chiếc khăn tắm đủ lớn? Theo đánh giá, phân tích của các hãng sản xuất khăn tắm, khăn tắm khách sạn 70×140 là khăn tắm tiêu chuẩn. Tức là kích thước 70×140 là chiều rộng và chiều dài lý tưởng.

Chất liệu cotton 100% thấm hút tốt

Với kích thước tiêu chuẩn như trên, khăn tắm đã đủ đạt chuẩn hay chưa? Chất liệu khăn tắm là một yếu tố quan trọng và quyết định giá thành khăn tắm. Khăn tắm đảm bảo mục đích lau khô người cần có độ thấm hút tốt. Khăn tắm khách sạn 100 cotton là sản phẩm đang được ưa chuộng đặc biệt tại thị trường khách sạn.

Khăn tắm chất liệu cotton 100% là sản phẩm vượt trội về độ thấm hút
Khăn tắm chất liệu cotton 100% là sản phẩm vượt trội về độ thấm hút

Chất liệu cotton là loại chất liệu thấm hút tốt. Đặc biệt là cotton 100%. Độ thấm hút của chúng đã được thị trường khẳng định. Sự ưa chuộng phổ biến trên thị trường khăn tắm khách sạn lâu năm là bằng chứng rõ ràng nhất.

Sợi vải bông tự nhiên 100% sau khi dệt tạo nên loại vải bông nhẹ, mềm mại. Khăn tắm khách sạn 70×140 có khả năng hút nước nhanh tạo sự thông thoáng.

Khăn tắm khách sạn 70×140 có độ bền cao

Ngoài ra, các sợi bông thiên nhiên khi dệt và loại bỏ tạp chất tạo nên một thể thống nhất, liên kết bền chặt. Giúp khăn tắm khách sạn 70×140 có độ bền cao. Với loại khăn tắm này, việc giặt tay hay giặt máy không làm ảnh hưởng nhiều tới cấu trúc sợi vải. Vì vậy chúng rất phù hợp với việc làm khăn tắm khách sạn.

Khăn tắm cho chất lượng bền bỉ qua thời gian
Khăn tắm cho chất lượng bền bỉ qua thời gian

Được ưa chuộng sử dụng trong các khách sạn cao cấp

Khăn tắm khách sạn 70×140 với chất liệu cotton 100% là “vua” của các loại khăn tắm. Đang chiếm một thị phần không thể lung lay tại thị trường khăn tắm dành cho khách sạn. Khó có thể tìm được một loại khăn tắm nào phổ biến như thế. Từ nhà nghỉ, khách sạn 3-5 sao, khách sạn cao cấp đều ưa thích khăn tắm khách sạn 70×140 100% cotton.

Giá thành của sản phẩm khăn tắm này không phải rẻ. Song cân nhắc giữa tính kinh tế và lợi ích những ưu điểm của loại khăn này. Việc trở thành chiếc khăn tắm khách sạn cao cấp là hoàn toàn hợp lý.

Địa chỉ bán khăn tắm khách sạn uy tín Sagatex

Tồn tại vững chắc trên thị trường cung cấp khăn tắm cho khách sạn hơn 20 năm không phải là sự may mắn. Sagatex có cơ sở cho những sự thành công của mình. Cùng điểm qua những lý do khiến cho khăn tắm khách sạn tại Sagatex được yêu thích nhé!

Một sự lựa chọn khăn tắm khách sạn 70x140 không thể tốt hơn
Một sự lựa chọn khăn tắm khách sạn 70×140 không thể tốt hơn

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Khăn tắm khách sạn 70×140 là một sản phẩm mang kích cỡ tiêu chuẩn tại Sagatex. Rất được ưa thích lựa chọn làm khăn tắm khách sạn 5 sao. Một kích cỡ phù hợp tiêu chuẩn cộng với chất liệu cao cấp làm nên sản phẩm tuyệt vời.

Tuy thế, các sản phẩm khăn tắm khách sạn giá rẻ Sagatex cũng không hoàn toàn lép vế. Tại Sagatex các sản phẩm khăn tắm dành cho khách sạn 3-5 sao vẫn có doanh số rất tốt. Sagatex không ngừng sáng tạo đem lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Một chiếc khăn tắm tối ưu là chiếc khăn chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp.

Đa dạng mẫu mã là điểm cộng lớn của khăn tắm khách sạn Sagatex
Đa dạng mẫu mã là điểm cộng lớn của khăn tắm khách sạn Sagatex

Thấu hiểu được sự “đau đầu” của các chủ khách sạn, Sagatex luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất. Mục đích là để nhiều khách sạn được mua khăn tắm khách sạn chất lượng cao. Để khách hàng nghỉ dưỡng được sử dụng những vật liệu tốt nhất. Song, vẫn đảm bảo nguồn chi phí bỏ ra là phù hợp.

Một vài mẫu khăn tắm phổ biến bán chạy tại Sagatex bạn có thể tham khảo: Khăn tắm các màu cho khách sạn, khăn tắm khách sạn cao cấp dệt logo, khăn tắm cho khách sạn thêu logo, khăn tắm màu trắng chuyên khách sạn 3-5sao… Liên hệ với Sagatex để tham khảo bảng giá khăn tắm khách sạn và chọn được loại khăn tắm phù hợp.

Nhiều kích thước và màu sắc khăn tắm thông dụng và phổ biến

Không chỉ đa dạng mẫu mã, kích cỡ khăn tắm cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách sạn. Khăn tắm khách sạn 70×140 không phải là sản phẩm kích cỡ duy nhất tại Sagatex. Ngoài sản phẩm khăn tắm trên, Sagatex còn có rất nhiều kích cỡ cho khách sạn lựa chọn. Có thể kể: khăn tắm 60×120, khăn tắm 40×80, khăn tắm 50×100

Bạn thắc mắc tại sao không sản xuất chỉ theo kích cỡ tiêu chuẩn? Kích thước khăn tắm cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Kích cỡ khăn tắm lớn, tốn nhiều sợi vải, giá thành vì thế đắt hơn. Đáp ứng yêu cầu của nhiều phân khúc khách sạn khác nhau khăn tắm cần đa dạng kích cỡ.

Kích thước khăn tắm tại Sagatex đa dạng
Kích thước khăn tắm tại Sagatex đa dạng

Màu sắc là yếu tố đánh giá thẩm mỹ của người lựa chọn. Không có màu đẹp xấu, chỉ có phù hợp hay chưa phù hợp. Khăn tắm dùng cho khách sạn không phải lựa chọn ngẫu nhiên. Dựa vào thiết kế phòng để lựa chọn màu khăn tắm phù hợp. Khi đó, tất cả vật dụng trong phòng có mối liên kết chặt chẽ, tạo sự hài hòa. Đây là một điểm cộng lớn về phong cách thiết kế khách sạn.

Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là khăn tắm trắng khách sạn. Tại Sagatex sản phẩm này hiện cũng đang bán rất chạy. Từ các phân khúc tầm trung tới cao cấp đều ưa thích dòng khăn tắm khách sạn màu trắng này.

Một bật mí của các công ty sản xuất khăn tắm, khăn tắm màu càng đậm, chi phí càng cao. Vì vậy, ngoài sự lựa chọn khăn tắm màu trắng an toàn, khăn tắm các màu cũng là sự lựa chọn đẳng cấp.

Cung cấp đồng bộ các sản phẩm khăn khách sạn

Sagatex được biết đến là đơn vị sản xuất chăn ga gối nệm khách sạn uy tín hơn 20 năm qua. Dòng sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn đem lại tên tuổi uy tín của Sagatex với thị trường khách sạn. Tận dụng lợi thế đó, Sagatex sản xuất đồng bộ nội thất vải khách sạn. Bao gồm: khăn mặt khách sạn, khăn tắm khách sạn, thảm chân khách sạn, khăn hồ bơi, khăn tay khách sạn,…

Đồng bộ khăn khách sạn giúp khách sạn của bạn trông sang trọng hơn
Đồng bộ khăn khách sạn giúp khách sạn của bạn trông sang trọng hơn

Một sự đồng bộ trong nội thất không chỉ dừng ở màu sắc. Chất liệu, thương hiệu, thiết kế,… cũng là những yếu tố tạo nên sự đồng bộ. Một sự hài hòa trong lựa chọn nội thất sẽ được khách hàng đánh giá cao. Từ đó, mang đến sự thoải mái, ấn tượng với dịch vụ khách sạn bạn cung cấp.

Chính sách mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bất ký một sản phẩm nào cũng được cân nhắc giữa chất lượng và giá cả. Chất lượng sản phẩm cao mà vẫn giữ được giá thành cạnh tranh mới là thứ người mua thích thú. Hiểu được tâm lý khách hàng, Sagatex thiết lập chính sách mua hàng với nhiều ưu đãi. Giá khăn tắm khách sạn Sagatex được đảm bảo phù hợp, phải chăng nhất thị trường!

Chính sách ưu đãi về giá tạo nên nhiều khách hàng thân thiết của Sagatex
Chính sách ưu đãi về giá tạo nên nhiều khách hàng thân thiết của Sagatex

Ưu đãi phổ biến nhất tại Sagatex có thể kể đến chính là ưu đãi về chi phí vận chuyển. Đồng giá phí vận chuyển đối với các đơn hàng bán lẻ có giá trị dưới 500.000đ. Những đơn hàng có giá trị từ 500.000đ khách hàng đã được vận chuyển miễn phí tận nơi. Với các loại khăn tắm khách sạn 70×140 được đính, thêu, dệt logo miễn phí với giá trị đơn hàng từ 3.000.000đ. Mua khăn tắm giá sỉ tại Sagatex được hưởng chiết khấu lớn.

Những đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm khăn tắm khách sạn 70×140

Một số khách sạn, resort đã tin tưởng và lựa chọn Sagatex là đối tác tin cậy. Sagatex đã cung cấp trọn bộ khăn tắm khách sạn trong đó có khăn tắm khách sạn 70×140 cm. Một số đối tác lâu năm của Sagatex có thể kể tên:

Những dự án nghỉ dưỡng tin tưởng vào chất lượng khăn khách sạn Sagatex
Những dự án nghỉ dưỡng tin tưởng vào chất lượng khăn khách sạn Sagatex

Một số khách sạn hạng sang cũng lựa chọn Sagatex là nơi cung cấp khăn tắm khách sạn 70×140: Sea Front Hotel, Võ Nguyên Giáp; Khách sạn Grand Mango, Võ Nguyên Giáp; Eden Hotel, Belle Maison – Võ Nguyên Giáp; Khách sạn Rosetta Dương Đình Nghệ; Cozy Villa; Khách sạn Tamarind; Hạnh Phước; King Garden – Võ Văn Kiệt – Đà Nẵng

Grandvrio (Điện Bàn), Khách sạn Bạch Đằng Hội An, Maison D’hoi An, Nghe Garden, Daisy Villa An Bang, The Palm Villa, Gate Way Inn Hội An, Roxana River Villa,  Lebell Hà My Resort – Hội An,… Hội An – Quảng Nam; SaiGon Sky Hotel; Khu du lịch Bến Xưa; Khách sạn Laguna, Khách sạn California – Thành phố Hồ Chí Minh. Mua khăn tắm giá sỉ tphcm liên hệ ngay Sagatex!

Một số khách sạn, resort trên khắp cả nước cũng tin dùng sản phẩm của Sagatex: Rosa Alba Resort 5 sao – Phú Yên, Bungalow, Vinpearl – Phú Quốc, Seaside Resort – Quy Nhơn, Khách sạn Đam San – Buôn Mê Thuột, Lai – Hotel, Hamya Resort Quảng Ngãi, Khách Sạn Gia Thành Đạt – Quảng Ngãi; Laguna Resort – Thừa Thiên Huế, Khách Sạn Sen Trắng – Tp Huế; Bình An Villa Vũng Tàu…

Liên hệ ngay với Sagatex để khách hàng của bạn được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất! Vui lòng liên hệ bằng một trong các phương thức dưới đây để nhận được báo giá khăn tắm khách sạn!

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609179

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *