Hướng dẫn cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn, nhanh chóng

Tìm hiểu cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn, nhanh chóng

Ấn tượng đầu tiên về khách sạn rất quan trọng, đặc biệt là cảm quan về chiếc giường ngủ. Khách hàng sẽ hài lòng khi có được một chỗ nghỉ ngơi sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn, nhanh chóng.

chăn ga gối nệm khách sạn
                VỀ TRANG CHỦ
Tìm hiểu cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn, nhanh chóng
Tìm hiểu cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn, nhanh chóng

Cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn có tầm quan trọng như thế nào?

Trên cương vị của một vị khách ghé khách sạn để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn sẽ chẳng mong muốn việc chiếc giường ngủ khách sạn trông không chuẩn chỉ. Vì vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc trải ga trải giường khách sạn.

Cách trải ga giường khách sạn ảnh hưởng đến thương hiệu và doanh thu nơi lưu trú

Trong kinh doanh khách sạn, thương hiệu và doanh thu là hai yếu tố quan trọng. Bởi vậy, mọi đầu việc và dịch vụ tại đây đều cần được chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Những chi tiết nhỏ như cách trải ga giường khách sạn đôi khi lại là đánh giá quan trọng. Những khách hàng kỹ tính sẽ nhìn vào bộ ga giường màu trắng để đưa ra lời nhận xét về cả một tổng thể khách sạn.

Cách trải ga giường khách sạn hưởng đến thương hiệu và doanh thu nơi lưu trú
Cách trải ga giường khách sạn hưởng đến thương hiệu và doanh thu nơi lưu trú

Trường hợp rủi ro khi nhân viên buồng thao tác sai khiến chiếc ga giường trắng khách sạn trông không đẹp mắt. Khi đó thương hiệu của nơi lưu trú sẽ có nguy cơ giảm uy tín và chất lượng trong mắt khách hàng.

Ngược lại, nếu khách cảm thấy được sự thư giãn, hợp mắt với cách trải ga giường khách sạn. Khi ấy sẽ giữ chân cũng như mở rộng được thêm được nhiều khách hàng.

Doanh thu khách sạn nhiều hay ít sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những chi tiết tưởng như nhỏ này. Vậy nên một nơi lưu trú đẳng cấp thì càng cần quan tâm đến cách trải ga giường khách sạn.

Cách trải giường khách sạn chuẩn mang lại sự nghỉ ngơi như ý cho khách hàng

Làm nghề dịch vụ, đặc biệt là khách sạn, resort, nhà nghỉ đều đặt chất lượng nghỉ ngơi lên hàng đầu. Thành công của những địa chỉ lưu trú chính là khách hàng được thư giãn và thoải mái.

Chất liệu vải của ga giường có thể là vải cotton, vải t250, vải t300 hoặc chất liệu vải t400. Và cách trải ga giường khách sạn, ga trắng khách sạn đúng chuẩn, đẹp mắt chính là một yếu tố cần thiết.

Cách trải ga giường khách sạn chuẩn mang lại sự nghỉ ngơi như ý cho khách hàng
Cách trải ga giường khách sạn chuẩn mang lại sự nghỉ ngơi như ý cho khách hàng

Cần chuẩn bị gì trước khi trải ga giường khách sạn?

Mỗi một nhân viên buồng phòng cần phải đảm bảo được sự tỉ mỉ và cẩn thận. Các đầu việc liên quan cần được hoàn thành tốt trước khi có khách lưu trú ghé thăm.

Trách nhiệm và kỹ năng là hai yếu tố vô cùng quan trọng đối với nhân viên buồng phòng. Trước khi trải ga giường khách sạn, cần đảm bảo được bạn đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm việc. Chúng bao gồm ga trải giường, áo gối,… tránh gián đoạn công việc khi đang thay ga.

Cần chuẩn bị gì trước khi trải ga giường khách sạn?
Cần chuẩn bị gì trước khi trải ga giường khách sạn?

Một chiếc xe đẩy chuyên chứa sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh hơn. Cần đảm bảo phòng sạch sẽ trước khi thay ga là tốt và cần thiết nhất.

Hướng dẫn cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn

Trải giường khách sạn tưởng chừng là việc đơn giản nhưng hoàn toàn không phải. Để đảm bảo được cách trải ga giường khách sạn chuẩn và đẹp mắt cần rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 10 bước thực hiện trải ga giường nhanh chóng:

Cách trải ga giường khách sạn từ bước 1 đến bước 5

 • Bước 1: Vệ sinh giường và làm phẳng tấm phủ giường – Bạn sẽ vệ sinh giường khách sạn, ga giường màu trắng cẩn thận, sạch sẽ. Đảm bảo không còn chút rác, bụi nào trên chiếc giường trước khi các thao tác tiếp theo diễn ra. Lấy ra tất cả tấm ga và vỏ giường cũ để chuẩn bị thay thế. Sau đó sẽ chỉnh và làm phẳng tấm phủ giường. Đó cũng là lý do tại sao ga giường khách sạn luôn có màu trắng.
 • Bước 2: Chỉnh nệm – Nệm cần được đặt ngay ngắn trên tấm nệm. Trường hợp đệm có vết bẩn hoặc ố thì cần được thay thế luôn.
 • Bước 3: Đếm đồ thay – Bạn sẽ cần đếm và ghi lại những đồ bẩn vào trang phân công. Dọn dẹp đồ cũ vào chiếc túi lớn để cho lên xe đẩy dọn phòng.
 • Bước 4: Lấy đồ vải sạch – Hãy lấy đồ vải sạch và đặt theo thứ tự cần thay để có được sự nhanh chóng và chính xác.
 • Bước 5: Kéo giường – Có thể kéo giường để dễ dàng thay thế ga giường khách sạn.
Hướng dẫn cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn
Hướng dẫn cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn

Cách trải ga giường khách sạn từ bước 5 đến bước 10

 • Bước 6: Trải tấm trải giường khách sạn thứ nhất – Bạn nắm lấy phần cuối của tấm drap mới và quăng nó xuống phía cuối giường. Tấm drap thứ nhất sẽ được trải lên phía trên để bảo vệ nệm và mặt drap sẽ hướng lên phía trước.
 • Bước 7: Bạn nhép tấm drap thứ nhất gọn gàng dưới nệm ở đầu giường. Bề mặt của drap cần phải thẳng hàng, phẳng và căng.
 • Bước 8: Xếp góc cho tấm drap gọn gàng theo hình tam giác và nhét tấm drap thật gọn gàng quanh mép giường.
 • Bước 9: Tiếp tục trải tấm drap thứ hai, tấm mền và tấm drap thứ ba – Bạn trải tấm drap thứ hai bằng với đầu giường, bề trái drap đưa lên trên. Sau đó, tấm mềm được trải cách đầu giường khoảng 20cm rồi trải tấm drap thứ ba bằng tấm mền. Bạn bẻ đầu tấm 2 cho phủ mền và tấm 3. Vuốt phẳng 3 tấm drap và kéo cho phẳng.
 • Bước 10: Xếp giường Turn down và trải tấm phủ giường và đặt gối – Trong cách trải ga giường khách sạn, Turn down là mở một góc 90 độ để dễ di chuyển. Tấm phủ giường được trải xuống đến chân giường phủ tấm lót giường. Đảm bảo cho tấm phủ phải nằm chính giữa và cách đều 2 bên giường. Cho gối vào trong áo gối cẩn thận và đặt 2 gối thẳng lên trên tấm phủ giường.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị phân phối ra giường màu trắng. Vậy nên việc tìm được đơn vị bán ưng ý, chất lượng và giá chiết khấu tốt khá khó khăn. Đặc biệt là với những khách sạn lần đầu đầu tư kinh doanh và hoạt động.

Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn.

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu là yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp chăn ga gối đệm. Những thương hiệu và tên tuổi lớn thường đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bởi những sản phẩm họ bán ra thị trường đều đảm bảo về số và lượng.

Những nhà sản xuất này sẽ có dây truyền sản xuất hiện đại nên đường may sẽ đẹp. Những bộ chăn ga gối đệm khách sạn sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi nghiệm thu.

Cần lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn uy tín
Cần lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn uy tín

Bên cạnh đó, khi đến với thương hiệu lớn bạn cũng sẽ không cần quá nhiều thời gian tìm hiểu. Đặc biệt không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm ga gối mà họ phân phối.

Giá chiết khấu tốt

Chi phí để đầu tư một khách sạn không hề nhỏ, kể cả chăn ga gối đệm. Vì vậy, những nhà phân phối có giá chiết khấu tốt sẽ là địa điểm bạn nên hướng tới.

Thông thường những đơn vị lớn họ sẽ có mức chiết khấu tốt hơn để có thể hợp tác lâu dài.

Cần lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn chiết khấu tốt
Cần lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn chiết khấu tốt

Sagatex – Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối ga khách sạn chất lượng

Sau khi tìm hiểu về cách trải ga giường khách sạn bài viết sẽ giới thiệu về đơn vị bán uy tín. Một bộ ga giường tốt từ nơi sản xuất và phân phối uy tín sẽ vô cùng quan trọng. Vậy mua ga giường màu trắng ở đâu?

Sagatex là đơn vị có thương hiệu trong ngành ga gối khách sạn hiện nay. Đây sẽ là gợi ý uy tín dành cho sự phát triển khách sạn của bạn. Vậy tại sao lại là Sagatex mà không phải đơn vị nào khác?

“Chữ tín” là tôn chỉ phát triển của Sagatex

Nếu là một người sành trong mua bán chăn ga gối đệm chắc hẳn sẽ không xa lạ với thương hiệu Sagatex. Một đơn vị có tiếng trong sản xuất và phân phối ga giường khách sạn trong nhiều năm qua.

Sagatex hoạt động bằng “chữ tín” trong kinh doanh và chất lượng mỗi sản phẩm. Bởi vậy, thương hiệu Sagatex được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

“Chữ tín” là tôn chỉ phát triển của Sagatex
“Chữ tín” là tôn chỉ phát triển của Sagatex

Hiện Sagatex cũng là nhà máy hợp tác với rất nhiều dự án lớn nhỏ lĩnh vực khách sạn. Bởi vậy, kinh nghiệm làm nghề của Sagatex được đánh giá chuyên môn rất cao.

Dây chuyền sản xuất chăn ga gối đệm của công ty Sagatex rất hiện đại và tiên tiến. Cập nhật thường xuyên những công nghệ của thế giới để nâng cao chất lượng thành phẩm.

Đặc biệt, quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào và chất lượng đầu ra tại Sagatex rất tốt. Công ty nghiêm ngặt trong vấn đề này và những sản phẩm lỗi sẽ được đem đi tiêu hủy đúng quy trình.

Sagatex – Nơi cung ứng sản phẩm chăn ga gối đệm toàn quốc

Sagatex tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành chăn ga gối đệm toàn quốc. Những sản phẩm do Sagatex cung ứng bao gồm ga giường khách sạn sọc trắng được sử dụng rộng rãi trong mỗi khách sạn, nhà nghỉ,…

Chính vì vậy, mỗi khách hàng của Sagatex sẽ đều cảm thấy an tâm khi đặt hàng tại công ty.

Địa chỉ bán hàng giá cạnh tranh nhất hiện nay – Sagatex

Mua ga trải giường màu trắng ở đâu? Hãy tìm đến địa chỉ có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Sagatex sẽ là nhà cung cấp lý tưởng. Tại Sagatex, tất cả quy trình và nguyên vật liệu đều đã được tối ưu nên giá thành đưa ra thị trường rất tốt.

Thêm nữa, khi khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm với số lượng lớn. Sagatex sẽ có những chính sách giảm giá, chiết khấu hấp dẫn. Vậy nên khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi mua sắm cùng công ty Sagatex.

Địa chỉ bán hàng giá cạnh tranh nhất hiện nay - Sagatex
Địa chỉ bán hàng giá cạnh tranh nhất hiện nay – Sagatex

Như vậy qua chia sẻ về cách trải ga giường khách sạn chi tiết trên đây. Sagatex mong rằng bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm khi thay thế ga giường.

Bạn có nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ, resort,… hãy liên hệ với Sagatex. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, Sagatex sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho khách sạn của bạn.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Số điện thoại: 0905.609.176

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

2 thoughts on “Hướng dẫn cách trải ga giường khách sạn đúng chuẩn, nhanh chóng

 1. Nguyễn Tám says:

  Anh(chị) cho hỏi, khách sạn nên dùng topper nệm hay bảo vệ nệm trải lên nệm, trước khi trải ga giường vậy ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *