Gối trang trí khách sạn Sagatex, miễn phí thêu logo

100 màu chỉ thêu đảm bảo mỗi logo, tên khách sạn là riêng biệt và ấn tượng

Bất kỳ vật dụng nào trong khách sạn cũng có một công dụng bên cạnh công dụng chính là trang trí phòng. Ngoài đảm bảo công dụng chính của mình chúng mang bề ngoài bắt mắt, lịch lãm thu hút người nhìn. Gối trang trí khách sạn dường như cũng như vậy. Với tên gọi này nhiều người sẽ lầm tưởng chúng chỉ để trang trí. Song, công dụng cho sức khỏe của gối trang trí này còn lớn hơn nhiều.

Gối trang trí khách sạn mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng và khách sạn
Gối trang trí khách sạn mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng và khách sạn

Gối vuông trang trí khách sạn có những công dụng gì?

Gối vuông trong khách sạn để làm gì? Chiếc gối trang trí khách sạn khá bắt mắt và sặc sỡ nhiều người lầm tưởng chúng chỉ để trang trí. Chiếc gối vuông khách sạn còn mang rất nhiều ý nghĩ cho điều chỉnh tư thế ngồi, nằm ngủ của khách hàng. Nhờ đó mà chúng trở nên rất phổ biến và thông dụng tại hầu hết khách sạn. Đặc biệt chúng còn trở thành tiêu chí để đánh giá phân khúc khách sạn.

Gối vuông khách sạn là vật dụng kê lưng khi ngồi

Những chiếc giường gỗ luôn vững chắc và tạo nét thẩm mỹ cao. Song thành giường gỗ khi tựa lại tạo cảm giác hơi cứng và có thể gây đau lưng. Những chiếc gối trang trí giường lúc này là giải pháp vô cùng thiết thực. Chúng trở thành một “cục bông” vừa vặn với khe hở giữa lưng và thành giường. Tạo một điểm tựa êm ái, mềm mại nâng đỡ lưng vững chắc.

Là nơi tựa lưng tạo tư thế ngồi đúng chuẩn giúp ích cho xương sống
Là nơi tựa lưng tạo tư thế ngồi đúng chuẩn giúp ích cho xương sống

Những cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị với một tư thế thoải mái, khoan khoái. Đồng thời việc này sẽ giúp hình thành một thói quen ngồi thẳng lưng. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như cho sức khỏe của khách hàng.

Gối nhỏ trong khách sạn đặt phía dưới khoeo chân điều chỉnh tư thế ngủ phù hợp

Chiếc gối trang trí khách sạn còn được biết đến với vai trò điều chỉnh tư thế ngủ. Không chỉ là tựa lưng khi ngồi, tư thế ngủ cũng được uốn nắn bởi chiếc gối vuông khách sạn. Gối vuông trong khách sạn đặt dưới khoeo chân giúp cho chân được nâng đỡ thoải mái. Giúp cho máu lưu thông thuận lợi tới khắp các cơ quan, bộ phận trong cơ thể.

Là vật dụng kê khoeo chân, lưng khi ngủ giúp tạo tư thế ngủ sảng khoái
Là vật dụng kê khoeo chân, lưng khi ngủ giúp tạo tư thế ngủ sảng khoái

Việc co quắp hay tì đè khi ngủ khiến cho máu không lưu thông được tới hết các chi. Khi thức dậy người ngủ sẽ cảm thấy tê bì chân tay. Chiếc gối vuông khách sạn ngoài kê lưng còn dùng để kê khoeo chân. Tạo một tư thế ngủ “chuẩn” khoa học. Giúp các bộ phận nhất là chân và thân dưới thuận tiện tiếp nhận máu.

Gối trang trí đầu giường là điểm nhấn cho chiếc giường ngủ

Đúng như tên gọi, gối trang trí khách sạn dùng cho mục đích trang trí giường khách sạn. Chiếc gối vuông khách sạn thông thường mang nhiều màu sắc sặc sỡ từ chất liệu vải. Đến những họa tiết hay màu sắc chỉ thêu. Chiếc gối khách sạn là điểm nhấn thú vị cho bộ chăn ga gối nệm đơn sắc. Nhất là những bộ chăn ga gối nệm màu trắng đơn giản.

Tạo điểm nhấn bắt mắt và hấp dẫn người sử dụng phòng khách sạn
Tạo điểm nhấn bắt mắt và hấp dẫn người sử dụng phòng khách sạn

Sự tinh tế, sang trọng của bộ chăn ga gối nệm trắng là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chiếc giường toàn màu trắng nhất là trắng trơn sẽ đơn điệu. Điều này ảnh hưởng tới đánh giá của khách hàng nếu họ cho rằng đây là sự tiết kiệm. Chiếc gối trang trí khách sạn trở thành một vật dụng nổi bật đủ nâng tầm bộ chăn ga gối nệm. Sẽ là sự kết hợp hài hòa giúp chiếc giường trở thành vật dụng trung tâm của phòng ngủ.

Gối trang trí khách sạn Sagatex có gì đặc biệt?

Lựa chọn một đơn vị cung cấp gối trang trí của khách sạn không phải khó trên thị trường. Tuy nhiên, tìm được sản phẩm gối vuông khách sạn chất lượng tốt cũng không phải đơn giản. Sagatex mang đến cho ngành khách sạn đa dạng lựa chọn cho gối trang trí cho khách sạn. Gối nhỏ trong khách sạn Sagatex có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Đa dạng chất liệu tạo nhiều mẫu gối vuông trong khách sạn

Sagatex hiện sản xuất đa dạng các chất liệu gối vuông khách sạn. Gối trang trí khách sạn không sử dụng gối trực tiếp, vì vậy chất liệu bông hạt là giải pháp tối ưu cho chi phí. Nhất là với những nhà nghỉ hay khách sạn 2-3 sao. Đây cũng là lựa chọn mà rất nhiều khách sạn resort kể cả cao cấp lựa chọn.

Sagatex đa dạng chất liệu gối mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với khách sạn
Sagatex đa dạng chất liệu gối mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với khách sạn

Còn chất liệu microfiber hẳn không cần phải bàn cãi thêm về nhiều ưu điểm. Chúng vẫn là một chất liệu làm nên gối trang trí đầu giường cao cấp, phù hợp với khách sạn 4-5 sao. Chất liệu khác nhau, giá thành khác nhau nhưng nó cũng là một tiêu chí để phân loại, đánh giá đẳng cấp khách sạn.

Vỏ gối trang trí khách sạn là vấn đề đáng quan tâm bởi chúng ảnh hưởng cả tới tính thẩm mỹ. Sagatex hiện sử dụng vỏ gối tafta, gấm hoặc bất cứ chất liệu nào theo yêu cầu. Sự đa dạng chất liệu vỏ gối giúp Sagatex có lợi thế trước thị trường. Chất liệu vỏ gối cũng ảnh hưởng nhiều tới màu nhuộm, tính chất gối. Vì vậy đây là tiêu chí quan trọng trong lựa chọn gối trang trí khách sạn.

Kích cỡ chuẩn gối trang trí khách sạn

Một kích thước đạt “chuẩn khách sạn” giúp khách hàng với lượng thông tin hạn hẹp có lựa chọn tốt. Không phải là những chuyên gia cũng có thể trang bị cho khách sạn những vật dụng đạt chuẩn. Đó cũng chính là mục tiêu của Sagatex. Mong muốn rằng tất cả khách sạn có cơ hội tiếp cận với những tiêu chuẩn. Khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Kích thước gối đạt chuẩn giúp khách hàng không mất thời gian tìm hiểu về kích thước
Kích thước gối đạt chuẩn giúp khách hàng không mất thời gian tìm hiểu về kích thước

Kích thước gối trang trí khách sạn đang sản xuất có 2 kích thước:

  • Gối nhỏ trong khách sạn size 45cm dùng cho nệm có chiều dài 2m0x2m.
  • Gối vuông trong khách sạn size 50cm dùng cho nệm có chiều dài 2m2x2m.

Đây là những kích cỡ được đánh giá dựa vào tương quan giữa giường, nệm và diện tích phòng. Các vật dụng chỉ trở nên hài hòa nếu có kích thước vừa vặn. Chúng phải có sự cân đối với nhau và cân đối với căn phòng. Đó cũng là lý do Sagatex vẫn nhận gia công kích thước gối theo yêu cầu.

Màu sắc họa tiết phong phú sang trọng, thanh lịch

Sagatex vẫn khuyên bạn nên lựa chọn màu gối tương thích với màu tủ, rèm cửa hoặc vật dụng nào đó trong phòng. Để căn phòng thực sự hài hòa, thanh lịch. Vì thế, Sagatex cung cấp bảng màu đa dạng trên nhiều chất liệu vải khác nhau.

Sagatex cũng có những kiểu may gối trang trí khách sạn tạo điểm nhấn thú vị may viền khác màu nền. Hoặc may chần vỏ gối tạo họa tiết bằng những đường chỉ. Cách may chần tạo sự tương đồng với tấm trang trí khách sạn. Khi đó, khách sạn có bộ vật dụng trang trí sang trọng và trẻ trung khỏe khoắn. May chần Sagatex có các họa tiết: may ô vuông, hình chữ nhật, hình thoi… hoặc theo yêu cầu.

Màu sắc họa tiết gối chính là một phần điểm nhấn làm nên sự ấn tượng với khách sạn
Màu sắc họa tiết gối chính là một phần điểm nhấn làm nên sự ấn tượng với khách sạn

Với cách may tối giản vải trơn và không viên mang đến sự tối giản cho chiếc giường. Đôi khi khách hàng cần là những sự đơn giản, tinh tế. Hoặc căn phòng đã có quá nhiệt vật dụng màu sắc, nhiều hoa văn, họa tiết thì gối trơn là lựa chọn thông minh.

Miễn phí thêu logo với bảng chỉ 100 màu

Thêu logo, tên khách sạn là một biện pháp nhấn nhá trong trang trí. Cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu với bất kỳ khách sạn, resort nào. Chiếc logo, tên khách sạn được thêu tinh tế và đẹp mắt nổi bật trên gối trang trí thực sự là điểm nhấn tinh tế.

100 màu chỉ thêu đảm bảo mỗi logo, tên khách sạn là riêng biệt và ấn tượng
100 màu chỉ thêu đảm bảo mỗi logo, tên khách sạn là riêng biệt và ấn tượng

Sagatex sở hữu bảng màu hơn 100 màu chỉ thêu. Đảm bảo mang đến logo, tên khách sạn, resort ấn tượng đủ riêng cho mỗi khách sạn, resort. Hoàn toàn miễn phí lên tấm trang trí giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí quảng bá thương hiệu.

Sagatex xứng đáng là nơi tin cậy để các khách sạn chọn mua gối trang trí khách sạn

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua đồng loạt gối trang trí khách sạn là biện pháp hợp lý. Sagatex hân hạnh là đơn vị uy tín đồng hành với các khách sạn, resort trong trang bị nhiều vật dụng khách sạn. Gối trang trí đầu giường Sagatex là vật dụng làm nên tên tuổi Sagatex trong ngành nội thất vải khách sạn.

Sagatex đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất vải khách sạn

Sagatex đã tạo dựng cho bản thân một lịch sử tồn tại hơn 20 năm. Với sự tận tâm và cầu tiến, Sagatex đang ngày càng phát triển trong ngành chăn ga gối nệm. Mỗi sản phẩm của Sagatex đều được nghiên cứu và phát triển đạt tiêu chuẩn khách sạn. Đảm bảo mỗi khách sạn, resort ngày càng được nâng tầm bởi sử dụng sản phẩm Sagatex.

Gối trang trí khách sạn
Sagatex không ngừng lớn mạnh suốt hơn 20 năm qua

Nhiều sản phẩm của Sagatex còn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường khó tính: Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ… Sagatex hứa hẹn là đơn vị sản xuất gối trang trí khách sạn với sự cạnh tranh cả về chất lượng và giá thành trên thị trường.

Sagatex có chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi là sự tận tâm của Sagatex. Hiện mua chăn ga gối nệm khách sạn tại Sagatex bạn sẽ được hưởng những chính sách:

  • Miễn phí giao hàng khi mua gối trang trí khách sạn Sagatex. Đảm bảo gối vuông khách sạn được giao tận tay người mua với chất lượng tốt nhất. Nhằm phục vụ chu đáo nhất cho khách sạn.
Gối trang trí khách sạn
Nhiều chính sách mua hàng có lợi cho người tiêu dùng tại Sagatex
  • Miễn phí thêu logo, tên khách sạn trên tấm trang trí giường khách sạn khi mua bộ gối và tấm trang trí giường. Thêu logo, tên khách sạn là biện pháp tăng tính nhận diện khi đặt làm vật dụng trang trí.
  • Mua gối trang trí khách sạn với số lượng lớn còn được chiết khấu giá sỉ. Trang bị đồng bộ gối nhỏ đầu giường khách sạn chưa bao giờ lại tiết kiệm như thế.

Những chia sẻ trên đã thuyết phục bạn trang bị gối trang trí khách sạn Sagatex hay chưa? Bạn còn những thắc mắc nào về gối vuông trong khách sạn dùng để làm gì? Hãy để Sagatex có cơ hội trao đổi và mang thêm hiểu biết về gối vuông khách sạn cho bạn nhé!

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Trang web: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *