Gối trang trí đầu giường Sagatex – Không gian khác biệt cho khách sạn của bạn

Kích thước gối Sagatex đảm bảo phù hợp đạt tiêu chuẩn

Không phải bình thường mà gối trang trí đầu giường trở thành yếu tố tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Gối trang trí hay còn gọi gối vuông khách sạn là sản phẩm làm đẹp cho chiếc giường, phòng ngủ. Ngoài ra, chúng có rất nhiều công năng khác liên quan đến sức khoẻ. Cùng Sagatex tìm cho khách sạn một dấu ấn riêng biệt từ chiếc gối trang trí giường khách sạn nhé!

Gối trang trí giường khách sạn Sagatex
Gối trang trí giường khách sạn Sagatex

Gối trang trí đầu giường khách sạn là gì?

Mỗi loại vật dụng được nhận biết, phân biệt bằng tên gọi, hình dáng và công năng sử dụng. Cùng khám phá chiếc gối đầu giường khách sạn thông qua tên gọi và đặc điểm về hình dáng nhé!

Tên gọi gối trang trí giường khách sạn

Nghe tên gọi gối trang trí đầu giường có vẻ vẫn còn hơi mông lung. Nhưng gối vuông khách sạn chắc hẳn khách sẽ dễ dàng nhận ra. Với tên gọi gắn liền với hình dáng sẽ giúp phân biệt với các loại gối khác.

Nhiều khách hàng có thể không biết gối vuông trong khách sạn để làm gì? Gối vuông là tên gọi dựa vào hình dáng nhằm phân biệt với gối nằm, gối kê đầu. Còn gối trang trí là tên gọi dựa vào mục đích thông thường của gối vuông khách sạn.

Đặc điểm hình dáng của gối trang trí giường khách sạn

Chiếc gối vuông trang trí khách sạn là điểm nhấn của giường ngủ
Chiếc gối vuông trang trí khách sạn là điểm nhấn của giường ngủ

Cạnh của gối vuông trong khách sạn theo tiêu chuẩn thường thấy là 45cm hoặc 50cm. Tùy vào kích thước giường, đệm, diện tích phòng mà gối nên có kích thước phù hợp. Về mặt hình ảnh, chiếc gối vuông khách sạn thường có màu sắc, họa tiết màu sắc. Chiếc gối trang trí đầu giường còn cùng tông màu và họa tiết với tấm trang trí giường. Vì là những vật trang trí nên cần được đảm bảo tính thẩm mỹ.

3 công dụng hữu ích của gối trang trí đầu giường khách sạn

Nhiều vật dụng người ta cứ sử dụng vì tiện chứ cũng chưa biết hết đâu là công dụng chính. Chiếc gối trang trí đầu giường khách sạn nhiều công dụng nhưng không phải ai cũng biết hết. Kể cả với những người đi nhiều khách sạn khác nhau cũng nghĩ nó chỉ để trang trí. Có lẽ tên gọi gối trang trí có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Song chiếc gối trang trí giường này có tới 3 công dụng rất quan trọng.

Gối trang trí đầu giường là một nét chấm phá cho giường ngủ khách sạn

Bất cứ một khách sạn nào cũng rất trú trọng hình ảnh. Bởi vậy mỗi vật dụng trang trí đều được lựa chọn rất tỉ mỉ. Nhất là cho chiếc giường – trung tâm phòng ngủ khách sạn. Chiếc gối khách sạn thường có màu sắc, họa tiết, hoa văn đặc sắc. Nhất là khi đa phần các khách sạn lựa chọn màu chăn ga gối nhẹ nhàng. Chiếc gối khách sạn như một điểm nhấn vừa vặn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Được đặt trang trọng phía đầu giường như gối kê đầu khách sạn. Chiếc gối nhỏ trong khách sạn là điểm nhân phá cách, làm tăng sự thu hút của khách hàng với chiếc giường ngủ. Một chất liệu khác lạ vừa mềm mại như gấm, tafta vừa vuông vắn, chắc chắn.

Kê dưới khoeo chân tạo tư thế ngủ khoa học và đảm bảo sức khoẻ

Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra giấc ngủ là trạng thái quan trọng của một người. Ngủ là quá trình tái tạo lại năng lượng. Là quá trình con người nghỉ ngơi sau những hoạt động căng thẳng. Giấc ngủ chất lượng sẽ giúp người ngủ khoan khoái, tràn đầy năng lượng. Vì vậy tư thế ngủ đúng giấc ngủ sẽ đạt hiệu quả cao.

Gối còn là vật dụng tác động tích cực tới giấc ngủ, sức khoẻ
Gối còn là vật dụng tác động tích cực tới giấc ngủ, sức khoẻ

Gối tựa đầu giúp định hình cổ vai gáy, còn gối trang trí đầu giường giúp định hình lưng chân. Gối trang trí giường nâng đỡ lưng, nâng đỡ khoeo chân. Giúp cho cơ thể ở trạng thái thư giãn, thoải mái. Máu có thể lưu thông khắp cơ quan, cơ thể. Cột sống và chân thẳng, giúp các bộ phận khác không bị chèn ép, máu huyết lưu thông tới khắp cơ thể.

Gối trang trí đầu giường dùng kê lưng khi ngồi mang đến tư thế ngồi chuẩn

Nhiều khách hàng yêu thích việc ôm laptop làm việc trên giường ngủ. Tuy nhiên việc làm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ. Ngồi không điểm tự sẽ lây cong, vẹo cột sống. Tựa lưng thành giường sẽ gây mỏi, đau lưng, cột sống. Một số thành giường không bằng phẳng cũng dễ đau cột sống, mỏi lưng khi tựa. Chiếc gối trang trí đầu giường thật hữu ích lá lớp lót êm ái, an toàn cho lưng.

Tựa lưng khi ngồi nhằm giữ tư thế chuẩn
Tựa lưng khi ngồi nhằm giữ tư thế chuẩn

Khi đã tìm được tư thế chuẩn làm việc hay tám chuyện cũng sẽ thoải mái, thư giãn hơn. Dù ngồi lâu cảm giác mỏi đau cũng sẽ ít hơn so với ngồi tựa thẳng lưng vào thành giường. Như vậy, gối trang trí đầu giường không chỉ để trang trí mà còn có tác dụng rất lớn tới giấc ngủ, tới sức khoẻ khách hàng.

Gối trang trí đầu giường Sagatex có gì đặc biệt?

Sau khi đã được giải đáp thắc mắc gối vuông trong khách sạn dùng để làm gì? Bạn đã yên tâm lựa chọn gối vuông cho khách sạn? Gối vuông trong khách sạn của Sagatex đa dạng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Từ chất liệu, màu sắc, kích thước tới kiểu dáng may… đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chất liệu gối trang trí đầu giường Sagatex

Gối trang trí khách sạn được chia làm 2 bộ phận vỏ gối và ruột gối. Cũng khá giống với gối tựa đầu khách sạn. Chất liệu làm nên gối trang trí Sagatex cũng đa dạng từ vỏ gối đến ruột gối.

Ruột gối vuông trong khách sạn của Sagatex

Khác với mục đích và vai trò như gối tựa đầu. Chất liệu ruột gối để tối ưu nhất Sagatex tin chọn chất liệu bông hạt. Tuy nhiên, các chất liệu khác cao cấp hơn như bông microfiber vẫn có thể sử dụng nếu yêu cầu. Một số khách sạn cao cấp sẽ tìm cho mình những sản phẩm thể hiện được sự khác biệt, cao cấp hơn.

Đa dạng chất liệu vỏ gối, ruột gối trang trí đầu giường khách sạn
Đa dạng chất liệu vỏ gối, ruột gối trang trí đầu giường khách sạn

Vỏ gối vuông trang trí Sagatex

Vỏ gối trang trí Sagatex đa dạng các chất liệu: bao bố, cotton, gấm, tafta hoặc theo yêu cầu. Sagatex luôn cố gắng để khách sạn được lựa chọn phong cách thiết kế độc đáo, tạo được dấu ấn riêng. Sagatex cũng có những phân tích ưu điểm nhược điểm của các loại chất liệu vỏ gối để khách sạn tham khảo. Đó sẽ là cơ sở quý giá để khách sạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thiết kế và túi tiền của mình.

Màu sắc gối trang trí giường Sagatex

Ngoài sự đa dạng về chất liệu thì vải may Sagatex cũng rất đa dạng. Ngoài ra còn sở hữu kho chỉ thêu với hơn 100 màu khác nhau. Điều này đảm bảo sự sáng tạo độc đáo trong thêu logo, tên khách sạn.

Vốn dĩ là vật dụng trang trí nên phần hình ảnh của gối vuông khách sạn thực sự quan trọng với mỗi khách sạn. Sagatex cũng khuyên nên sử dụng gối vuông, tấm trang trí cùng màu sắc. Và cùng màu với 1 trong các vật dụng: rèm cửa, màu nội thất chính, sàn hoặc trần nhà. Để tạo được sự hài hoà, thống nhất trong trang trí.

Kích thước gối vuông Sagatex đạt tiêu chuẩn

Sagatex với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nội thất vải khách sạn luôn đưa ra những tư vấn đạt chuẩn. Chiếc gối trang trí giường khách sạn cũng là sản phẩm được chăm chút là tiêu chí đảm bảo khách sạn đạt chuẩn. Gối trang trí cần phù hợp với kích thước giường, nệm và tương xứng với kích thước căn phòng.

Kích thước gối Sagatex đảm bảo phù hợp đạt tiêu chuẩn
Kích thước gối Sagatex đảm bảo phù hợp đạt tiêu chuẩn

Sagatex đưa ra hai kích thước phổ biến và được ưa chuộng nhất. Khách hàng có thể lựa chọn gối vuông cạnh 45cm hoặc gối vuông cạnh 50cm. Ngoài ra khách sạn có yêu cầu riêng về kích thước vẫn có thể đặt may riêng. Kích thước đặt riêng dù không giống tiêu chuẩn do kích thước giường nệm hoặc phòng có khác biệt. Cần sản phẩm phù hợp hơn là sản phẩm được “đo ni đóng giày”.

Kiểu dáng may gối vuông trang trí Sagatex

Sagatex đang sử dụng hai cách thức may phổ biến nhất của gối trang trí đầu giường khách sạn. Đó là cách may phẳng và may chần ô. May phẳng có cách thức đơn giản mà điểm nhấn chính là sự mượt mà của chất liệu. Ngoài ra việc may này cũng sẽ làm nổi bật chi tiết logo, tên khách sạn thêu nổi.

May kiểu chần ô mang đến sự mạnh mẽ, trẻ trung, khỏe khoắn. Đường may mũi chỉ trong kiểu may này cũng trở thành những nét trang trí thú vị. Kiểu may gối chần ô Sagatex có các loại may chần ô vuông, may chần ô con thoi, may chần ô chữ nhật,…

Những lý do thuyết phục lựa chọn đơn vị cung ứng gối khách sạn Sagatex

Sản phẩm Sagatex tự tin chinh phục các thị trường nước ngoài. Thậm chí là những thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Tất cả đều có nguyên nhân. Mỗi sản phẩm Sagatex đều thể hiện sự sáng tạo, chỉn chu. Chiếm được lòng tin của nhiều đơn vị lưu trú. Ngoài ra, sản phẩm gối trang trí đầu giường Sagatex còn được đảm bảo chất lượng bằng chính sách bảo hành uy tín.

Nhiều đơn vị khách sạn, resort nổi tiếng tin dùng

Nhiều khách sạn resort tin dùng gối vuông trong khách sạn Sagatex
Nhiều khách sạn resort tin dùng gối vuông trong khách sạn Sagatex

Được các đơn vị lưu trú trong nước đặt niềm tin vào dòng sản phẩm gối trang trí đầu giường khách sạn. Nhiều đơn vị khách sạn, resort nổi tiếng là khách hàng lâu năm của Sagatex: Rise Moute, DaNang Riverside – Đà Nẵng…, Grandrivo – Hội An, Sen Trắng – Huế, Rosal Albal Resort – Phú Yên, Malibu Hotel – Vũng Tàu, Seaside – Quy Nhơn, Sbulgalow – Phú Quốc… Và hàng trăm đơn vị lưu trú khác trên khắp cả nước.

Chính sách bảo hành gối khách sạn Sagatex đảm bảo uy tín

Bảo hành uy tín là biện pháp bảo đảm chất lượng gối khách sạn
Bảo hành uy tín là biện pháp bảo đảm chất lượng gối khách sạn

Chính sách bảo hành là một biện pháp bảo đảm cho chất lượng gối trang trí khách sạn. Mỗi khách sạn sẽ tin tưởng mua hàng hơn khi chính sách bảo hành uy tín, thuyết phục. Hiểu được điều này, Sagatex rất rõ ràng trong điều kiện, quá trình bảo hành sản phẩm. Trên chuyên mục chính sách bảo hành miêu tả cụ thể các trường hợp được bảo hành, không được bảo hành, biện pháp bảo hành.

Có thể nói bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm sản phẩm gối trang trí đầu giường Sagatex.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Trang web: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *