Công dụng thực sự của chiếc gối nhỏ trong khách sạn là gì?

Gối nhỏ trong khách sạn Sagatex giúp điều chỉnh tư thế ngủ thoải mái nhất giúp cho tái tạo năng lượng

Hầu hết các khách sạn hiện nay từ tầm trung đến cao cấp đều sử dụng bộ gối khách sạn. Gối kê đầu và gối vuông là bộ đôi gối thiết yếu cho giấc ngủ chất lượng. Gối kê đầu chắc hẳn không phải bàn cãi thêm. Nhưng gối vuông. Công dụng thực sự của chiếc gối nhỏ trong khách sạn này là gì? Trả lời câu hỏi này và đi tìm cho khách sạn một bộ gối thực sự chất lượng bạn nhé!

Gối nhỏ trong khách sạn là vật dụng sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết
Gối nhỏ trong khách sạn là vật dụng sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết

Phân biệt gối nhỏ trong khách sạn và gối kê đầu

Vốn dĩ hai chiếc gối này có tên gọi, hình dáng, mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy có rất nhiều yếu tố giúp phân biệt đâu là gối kê đầu đâu là gối nhỏ trong khách sạn. Nắm giữ được bí quyết này khi sử dụng bạn sẽ đỡ bị nhầm lẫn. Sử dụng sai mục đích có thể sẽ không có tác động xấu song giấc ngủ chất lượng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Sự khác nhau cơ bản của hai loại gối này như sau:

  • Về tên gọi, gối kê đầu hay còn gọi là gối nằm khách sạn. Gối nhỏ trong khách sạn hay còn gọi là gối vuông, gối trang trí khách sạn.
  • Về hình dáng, hai chiếc gối này khác biệt rõ rệt. Khi gối kê đầu có hình chữ nhật còn gối nhỏ trong khách sạn có hình vuông.
  • Về kích thước: Tùy mỗi phân khúc mà kích thước gối có thể to nhỏ khác nhau. Gối nằm thường có kích cỡ 50×70, 60×80 thì gối nhỏ có kích cỡ 45×45 hoặc 50×50.
Hãy trở thành khách hàng thông thái khi biết rõ và sử dụng các loại gối đúng mục đích
Hãy trở thành khách hàng thông thái khi biết rõ và sử dụng các loại gối đúng mục đích
  • Về chất liệu: thông thường gối nằm khách sạn được ưu tiên mang chất liệu tốt hơn. Kể cả ruột gối và vỏ gối. Có lẽ là mục đích sử dụng có khác nhau. Như gối nằm tiếp xúc với cổ vai gáy và mặt nhiều hơn nên được ưu tiên chất liệu tốt hơn.
  • Về màu sắc: Nếu gối nằm khách sạn được đồng bộ với chăn ga thì gối trang trí lại thường đồng bộ với tấm trang trí. Từ chất liệu lẫn hoa văn, họa tiết, màu sắc.
  • Về mục đích sử dụng thực sự. Có vẻ như gối nhỏ trong khách sạn chiếm ưu thế về số công dụng. Song gối nằm khách sạn với sự ưu tiên về chất lượng là vật dụng không thể thay thế.

Những công dụng hữu ích của gối nhỏ trong khách sạn

So với chiếc gối nằm và nội thất giường ngủ khác thì gối nhỏ khách sạn có kích thước khiêm tốn. Những đằng sau hình dáng bé nhỏ ấy thực sự là những công dụng hữu ích và khó có thể thay thế. Hãy cùng lưu lại và sử dụng chúng lần tới thực sự hợp lý nhé!

Gối nhỏ trong khách sạn là vật dụng trang trí tinh tế và sang trọng

Thông qua một khảo sát, cho thấy 90% chăn ga gối khách sạn ưa chuộng màu trắng. Còn lại cũng là những tông màu nhẹ nhàng, không quá đậm hoặc sặc sỡ. Một gam màu nhẹ nhàng giúp mang đến sự tươi mát cho căn phòng và cũng dễ nhìn hơn.

Tuy nhiên nếu tất cả cùng đơn giản thì không có gì để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Một chiếc gối trang trí giường ngủ đậm nét giữa nền chăn ga nhẹ nhàng là một cách gây ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Gối nhỏ trong khách sạn cùng với tấm trang trí giường tăng tính thẩm mỹ cho giường ngủ khách sạn
Gối nhỏ trong khách sạn cùng với tấm trang trí giường tăng tính thẩm mỹ cho giường ngủ khách sạn

Chiếc gối nhỏ trong khách sạn chính là điểm nhấn cho bộ chăn ga đơn giản. Một chiếc gối trang trí giường đậm màu hoặc có họa tiết ấn tượng là đặc điểm nổi bật của bộ giường ngủ. Chiếc gối vuông nhỏ nhắn, xinh xắn được sắp xếp linh hoạt hoặc trước hoặc sau lấp ló. Đủ để đặt một dấu ấn đặc biệt, nổi bật trên chiếc giường. Nó còn là vật dụng có vai trò đảm bảo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp.

Gối nhỏ trong khách sạn dùng để kê lưng điều chỉnh cột sống khi ngồi

Ngồi thẳng lưng là một trạng thái tốt cho cơ thể, được các chuyên gia khuyến cáo. Tuy nhiên, không phải lúc nào, ở đâu  người ngồi cũng giữ được tư thế ngồi thẳng lưng. Nhất là những nơi không có điểm tựa, nhiều người ngồi bị sai tư thế. Việc làm này lâu dài dẫn đến ảnh hưởng xấu tới cột sống, dáng ngồi, dáng đi đứng. Không chỉ là sức khoẻ mà còn về tính thẩm mỹ. Vì vậy khi ngồi tựa lưng cần điều chỉnh tư thế ngồi chuẩn và thành thói quen tốt.

Gối vuông trong khách sạn rất hữu ích trong việc điều chỉnh tư thế ngồi
Gối vuông trong khách sạn rất hữu ích trong việc điều chỉnh tư thế ngồi

Đó là lý do quan trọng người ta sáng tạo ra gối nhỏ trong khách sạn. Chiếc gối vừa đủ độ êm và độ cứng để có thể kê sau lưng, nâng đỡ lưng, hông khi ngồi tựa giường, ghế sofa. Kích thước nhỏ gọn gàng vừa vặn vị trí lưng bị cong. Từ đó đảm bảo được việc nâng đỡ tạo tư thế ngồi đúng chuẩn thoải mái nhất. Ngay cả khi ngồi làm việc làm việc trên giường bạn cũng có thể ngồi tư thế đúng chuẩn nhờ gối trang trí đầu giường.

Tạo tư thế ngủ đúng chuẩn thoải mái

Giấc ngủ là một trạng thái quan trọng đối với cơ thể của một người. Giấc ngủ là quãng thời gian người ngủ được nghỉ ngơi, các bộ phận cơ thể thực hiện trao đổi chất. Giấc ngủ cũng là quá trình tái tạo lại năng lượng sau giờ làm việc căng thẳng, chuẩn bị cho ngày mới.

Gối nhỏ trong khách sạn Sagatex giúp điều chỉnh tư thế ngủ thoải mái nhất giúp cho tái tạo năng lượng
Gối nhỏ trong khách sạn Sagatex giúp điều chỉnh tư thế ngủ thoải mái nhất giúp cho tái tạo năng lượng

Nhất là những kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn, resort rất hữu ích cho quá tình tái tạo năng lượng. Tâm lý du khách được thả lỏng, thoải mái nhất. Vì vậy mang đến giấc ngủ chất lượng ở khách sạn, resort là tiêu chí quan trọng đánh giá đơn vị lưu trú.

Trong nội thất giường ngủ, thường gối ôm được đánh giá là vật dụng định hình tư thế ngủ nhiều hơn. Song các khách sạn vẫn tin dùng gối vuông trong khách sạn hơn? Gối vuông trong khách sạn để làm gì? trong quan hệ với giấc ngủ? Chúng thực sự là vật dụng quan trọng và cần thiết cho giấc ngủ chất lượng chứ?

Tư thế ngủ thoải mái là điều cần thiết cho mỗi kỳ nghỉ tại khách sạn
Tư thế ngủ thoải mái là điều cần thiết cho mỗi kỳ nghỉ tại khách sạn

Gối vuông về hình dáng không giống với gối ôm. Song nó vẫn có chức năng điều chỉnh tư thế ngủ. Gối nhỏ trong khách sạn có thể kê lưng, kê dưới khoeo chân. Giúp nâng đỡ, điều chỉnh các bộ phận cơ thể ở vị trí thoải mái nhất. Giúp cho dòng máu lưu thông khắp các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Mang giấc ngủ chất lượng nhất, đảm bảo thức dậy với trạng thái thoải mái cùng nguồn năng lượng tích cực.

Gối vuông hỗ trợ tạo tư thế tư thế thoải mái nhất trong chuyện “ấy”

Chuyện “ấy” vốn là một điều riêng tư ít khi được chia sẻ. Thậm chí những cảm giác không thoải mái về tư thế cũng ít khi được chia sẻ để khắc phục. Mỗi người sẽ tự dùng khả năng tìm hiểu của mình tìm ra phương pháp. Không phải ai cũng biết chiếc gối nhỏ khách sạn cũng là vật dụng hữu ích giúp “chuyện ấy” thoải mái. Liệu bạn có đang tò mò gối vuông trong khách sạn dùng để làm gì? trong “chuyện ấy” hay chưa?.

Những câu chuyện tế nhị cũng cần được trợ giúp bởi gối trang trí để thăng hoa hơn
Những câu chuyện tế nhị cũng cần được trợ giúp bởi gối trang trí để thăng hoa hơn

Mỗi tư thế trong chuyện ấy có thể kéo dài hay thoải mái hơn với sự nâng đỡ của gối nhỏ trong khách sạn. Bạn sẽ cảm thấy rõ rệt sự hỗ trợ giúp thay đổi hiệu quả hơn trong chuyện “tế nhị” đấy. Gối vuông khách sạn giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất, thăng hoa nhất.

Đừng ngại tìm hiểu về công năng của các vật dụng trong khách sạn để khai thác chúng hợp lý nhé! Hãy trở thành những khách hàng thông thái, khai thác sử dụng các đồ vật khách sạn hợp lý nhất.

Địa chỉ mua gối trang trí khách sạn uy tín – Sagatex

Mua hàng tại Sagatex đồng bộ sản phẩm nội thất vải khách sạn. Giúp cho khách sạn được đánh giá cao về phần thẩm mỹ. Bởi Sagatex có kinh nghiệm trong sản xuất chăn ga gối nệm khăn khách sạn. Một sự đồng bộ, thống nhất sẽ tăng tính chỉn chu và chuyên nghiệp của khách sạn hơn.

Sagatex có đội ngũ tư vấn chuyên môn tốt lại rất nhiệt tình tìm giải pháp tối ưu

Chăm sóc khách hàng là công cuộc rất quan trọng trong bán hàng. Chăm sóc khách hàng có chu đáo, tận tâm khách hàng mới có cảm tình và quyết định mua sản phẩm. Gối trang trí giường là một vật dụng khá quan trọng trong khách sạn. Vì vậy, nhu cầu mua sắm gối nhỏ trong khách sạn, resort là rất cao.

Tìm ra gối trang trí khách sạn tối ưu là nhiệm vụ của đội ngũ tư vấn Sagatex
Tìm ra gối trang trí khách sạn tối ưu là nhiệm vụ của đội ngũ tư vấn Sagatex

Sagatex hiểu được việc chỉn chu trong nội thất là rất quan trọng. Sản phẩm khách sạn là những vật dụng được thay thế thường xuyên. Mua một lần thì sẽ mua nhiều lần nếu chất lượng tốt. Nguồn khách hàng là khách sạn, resort là rất giá trị trong kinh doanh nội thất vải khách sạn. Vì vậy Sagatex rất chú trọng chăm chút nâng cao chất lượng mỗi sản phẩm.

Sagatex có dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến mang đến sản phẩm chất lượng

Đầu tư cơ sở vật chất là quyết định đúng đắn của Sagatex. Giữa thị trường đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu… không thiếu nhà sản xuất gối nhỏ trong khách sạn. Vì vậy việc đầu tư đảm bảo chất lượng sản xuất gối trang trí đầu giường là cần thiết.

Chất lượng sản phẩm của Sagatex có lẽ không cần khẳng định thêm. Việc đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường “khó tính”: Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Singapore … hẳn đã là sự khẳng định chắc nịch về chất lượng. Đó là một bước tiến vững chắc giúp cho Sagatex khẳng định được chất lượng sản phẩm, uy tín trên thị trường.

Sagatex luôn nỗ lực cải tiến dây chuyền nhằm nâng cao chất lượng gối trang trí khách sạn
Sagatex luôn nỗ lực cải tiến dây chuyền nhằm nâng cao chất lượng gối trang trí khách sạn

Hãy mua sản phẩm gối trong khách sạn của Sagatex để khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để sản phẩm Sagatex nâng tầm giá trị khách sạn của bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong sản xuất nội thất vải khách sạn đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm Sagatex. Vui lòng liên hệ Sagatex bằng mỗi cách thức phù hợp sau đây:

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Trang web: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *