Nhận thiết kế và may gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao – Công ty Sagatex

Nhà cung cấp gối khách sạn cần phải có uy tín, thương hiệu

Mỗi chi tiết trong phòng khách sạn đều đánh giá chất lượng của tổng thể dịch vụ. Trong đó, bộ sản phẩm gối khách sạn cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ và đẹp mắt. Vậy bộ gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cần đáp ứng những gì? Đơn vị nhận thiết kế và may gối tiêu chuẩn 5 sao Sagatex sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi!

Địa chỉ thiết kế và may gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao uy tín
Địa chỉ thiết kế và may gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao uy tín

Bộ gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Một bộ gối đáp ứng được các tiêu chuẩn 5 sao sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vậy chúng sẽ cần đáp ứng những yêu cầu gì, cùng tìm hiểu nội dung sau đây.

Bộ gối tiêu chuẩn 5 sao phải được làm từ chất liệu mềm mịn

Yêu cầu quan trọng nhất trong dòng sản phẩm gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao là chất liệu. Mỗi loại chất liệu dùng để may gối sẽ có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Vậy nên sẽ mang đến những cảm nhận khác nhau cho người sử dụng gối khách sạn.

 • Vỏ gối tiêu chuẩn 5 sao thường được làm từ chất liệu cotton hoặc vải lụa. Hai dòng chất liệu này có đặc điểm ưu việt hơn cả các loại vải thông thường. Không chỉ có sự mềm mịn mà chúng còn có sự thông thoáng, mát mẻ khi sử dụng.
 • Ruột gối khách sạn 5 sao thì sẽ được làm từ lông vũ, cao su non, hơi,… Mỗi loại cũng sẽ có những đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều có sự êm ái, đàn hồi và dễ chịu cho người sử dụng.
Bộ gối tiêu chuẩn 5 sao phải được làm từ chất liệu mềm mịn
Bộ gối tiêu chuẩn 5 sao phải được làm từ chất liệu mềm mịn

Bên cạnh đó, những chất liệu làm gối, ruột gối cho khách sạn cần đạt những tiêu chuẩn an toàn nhất định. Chúng không được phép gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là với những người có cơ địa và làn da nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài.

Cùng tìm hiểu thêm thông tin về gối khách sạn là gối gì tại đây.

Độ dày gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người nằm

Một yêu cầu của gối tiêu chuẩn 5 sao đó là mang lại sự thoải mái cho người nằm. Khách hàng là người sử dụng và đánh giá dịch vụ lưu trú nên rất kỹ tính. Đặc biệt là trong các sản phẩm gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, cao cấp.

Độ dày gối tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người nằm
Độ dày gối tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người nằm

Từng chiếc gối lông vũ khách sạn được sử dụng đều cần đảm bảo độ mềm mịn, độ đàn hồi tốt. Tránh những trường hợp gây khó chịu hoặc cảm thấy đau mỏi vai gáy. Vậy nên trong từng sản phẩm gối, bạn cần lựa chọn thật sự cẩn thận và đúng tiêu chuẩn.

Khả năng đàn hồi tốt

Khả năng đàn hồi tốt sẽ góp phần làm tăng sự thoải mái khi sử dụng. Vậy nên một chiếc gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao sẽ cần có độ đàn hồi cao. Đây cũng là một yêu cầu bắt buộc trong bộ tiêu chuẩn chăn ga gối khách sạn yêu cầu.

Mẫu mã và màu sắc gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tinh tế, nhã nhặn

Trong dịch vụ lưu trú cao cấp, sự hài hòa về tổng thể chăn ga gối khách sạn vô cùng quan trọng. Tất cả gam màu và thiết kế lựa chọn đều cần có sự kết hợp, tinh tế và tuyệt đối tránh lạc quẻ.

Mẫu mã và màu sắc gối tiêu chuẩn 5 sao tinh tế, nhã nhặn
Mẫu mã và màu sắc gối tiêu chuẩn 5 sao tinh tế, nhã nhặn

Vậy nên bạn nên lựa chọn các gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao mẫu mã và màu sắc nhã nhặn. Điều này không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của căn phòng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu. Theo kinh nghiệm nhiều năm, thông thường vỏ gối khách sạn gam màu trắng thường được lựa chọn.

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Tìm kiếm một nhà cung cấp ruột gối khách sạn ưng ý là điều cũng không hề đơn giản. Vậy đơn vị phân phối chăn ga gối khách sạn cần có những ưu điểm gì?

Nhà cung cấp gối khách sạn cần phải có uy tín, thương hiệu

Tại sao cần một nhà cung cấp gối, ruột gối khách sạn uy tín, thương hiệu? Đây có thể là thắc mắc chung của nhiều người sử dụng. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cơ sở phân phối đảm bảo chất lượng, nhỏ lẻ.

Nhà cung cấp gối khách sạn cần phải có uy tín, thương hiệu
Nhà cung cấp gối khách sạn cần phải có uy tín, thương hiệu

Tuy nhiên, nếu là một nhà kinh doanh gối khách sạn cao cấp thì có rất nhiều yếu tố. Việc nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng đồng đều của sản phẩm. Đồng thời là tiến độ bàn giao các lô hàng gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Bởi họ là người kiểm soát tất cả quy trình nhập xuất hàng chứ không qua trung gian.

Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao rõ ràng

Gối là sản phẩm gối trong khách sạn tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng nên rất nhạy cảm. Tất cả sản phẩm cần đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Đây là yếu tố cơ bản trong dịch vụ lưu trú khách sạn 5 sao, cao cấp.

Vậy nên bạn cần biết được nguồn gốc của các loại gối trong khách sạn. Khi đó việc sử dụng cũng sẽ cảm thấy yên tâm, an toàn hơn nhiều so với các nhà cung cấp kém uy tín.

Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm gối tiêu chuẩn 5 sao rõ ràng
Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm gối tiêu chuẩn 5 sao rõ ràng

Giá thành gối khách sạn 5 sao cạnh tranh

Hãy tìm nhà cung cấp gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao có giá thành cạnh tranh. Thông thường với các hợp đồng lâu dài hoặc lớn thì các chiết khấu sẽ hấp dẫn hơn. Vậy nên ngoài việc tìm hiểu về độ uy tín, chất lượng thì bạn nên lựa chọn giá thành tốt.

Sagatex – Đơn vị nhận thiết kế và may gối tiêu chuẩn 5 sao

Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn chuyên nhận thiết kế và may gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao toàn quốc. Đến với công ty Sagatex, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và chiết khấu hấp dẫn.

Quy trình sản xuất gối khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế – Nhà máy Sagatex

Nhà máy Sagatex tự hào khi sở hữu quy trình sản xuất gối khách sạn chuẩn quốc tế.

 • Công đoạn 1: Nhập nguyên vật liệu gối nằm khách sạn – Tất cả giai đoạn nhập nguyên vật liệu đều được nhà máy rất cẩn trọng. Nhân viên kỹ thuật Sagatex sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho lô hàng khi về tới kho. Nguyên vật liệu làm gối khách sạn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và an toàn.
 • Công đoạn 2: Thực hiện may đo – Tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng của khách, nhà máy Sagatex tiến hành may đo. Trong khâu sản xuất gối dùng trong khách sạn, nhà máy Sagatex ứng dụng công nghệ hiện đại. Sở hữu dây chuyền sản xuất gối khách sạn 5 sao tiên tiến giúp hàng hóa được sản xuất tốt hơn. Đặc biệt là đáp ứng nhu cầu cao với các đơn hàng chăn gối lớn ra thị trường.
 • Công đoạn 3: Kiểm soát chất lượng – Ngoài việc kiểm soát chất lượng khâu 2 may đo thì sản phẩm sẽ được kiểm soát thêm một lần. Đầu việc này sẽ thực hiện trong bước lưu kho cho sản phẩm gối khách sạn.
Quy trình sản xuất gối khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế - Nhà máy Sagatex
Quy trình sản xuất gối khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế – Nhà máy Sagatex

Trên đây chỉ là quy trình mang tính tham khảo, trong các khâu sản xuất tại nhà máy Sagatex sẽ được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết hơn rất nhiều.

Chất lượng sản phẩm gối khách sạn 5 sao Sagatex được hàng triệu người tin dùng

Chất lượng sản phẩm gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao Sagatex rất đảm bảo uy tín.

 • Độ an toàn: Mẫu gối trong khách sạn 5 sao Sagatex sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của dịch vụ lưu trú 5 sao. Vậy nên trong quá trình khách sạn đưa vào sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm.
 • Chất liệu tốt: Công ty Sagatex sử dụng các chất liệu sản xuất tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, các sản phẩm gối khách sạn sẽ có được những tính năng ưu việt bao gồm độ mềm mịn, đàn hồi, thoải mái,…
 • Kích thước đảm bảo tiêu chuẩn: Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm có kích thước thông thường, nhà máy Sagatex còn nhận thiết kế và sản xuất các lô sản phẩm có kích thước theo mong muốn của khách hàng.
 • Mẫu mã đa dạng: Công ty Sagatex tự hào khi thiết kế và sản xuất ra các gối nằm khách sạn 5 sao đa dạng. Điều này mang lại giá trị thiết thực nhất cho người sử dụng cũng như dịch vụ lưu trú.
Chất lượng sản phẩm gối khách sạn 5 sao Sagatex được hàng triệu người tin dùng
Chất lượng sản phẩm gối khách sạn 5 sao Sagatex được hàng triệu người tin dùng

Bên cạnh đó, công ty Sagatex nhận thiết kế và may đo theo yêu cầu cụ thể của bạn. Chỉ cần gửi thông tin tới và mọi băn khoăn của bạn sẽ được công ty Sagatex giải đáp.

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín – Công ty Sagatex

Hoạt động vì lợi ích của khách hàng chính là tôn chỉ và định hướng của công ty Sagatex. Vậy nên nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng mua bán gối lông vũ khách sạn 5 sao, công ty Sagatex triển khai bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau.

 • Kênh bán hàng trực tuyến: https://sagatexvietnam.com.vn/
 • Kênh bán hàng cửa hàng: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín - Công ty Sagatex
Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín – Công ty Sagatex

Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu về sản phẩm gối khách sạn mong muốn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Sagatex sẽ giải đáp và hỗ trợ giúp bạn. Họ đều là những nhân viên lành nghề, có gu thẩm mỹ tốt và chuyên nghiệp. Vậy nên chắc chắn đến với công ty Sagatex bạn sẽ lựa chọn được mẫu gối tiêu chuẩn 5 sao ưng ý.

Sau khi nhận được sự thống nhất từ bạn, nhân viên Sagatex sẽ triển khai báo giá. Bảng giá chi tiết phù hợp với các yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất liệu,…

Giá thành gối tiêu chuẩn 5 sao Sagatex cạnh tranh

Như một lời tri ân, giá thành gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao Sagatex rất cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra thị trường các sản phẩm gối chất lượng với giá tốt nhất. Điều này với mong muốn tất cả khách hàng toàn quốc đều có thể sử dụng sản phẩm.

Với các đơn đặt hàng lớn, Sagatex có chiết khấu hậu hĩnh và ưu đãi hấp dẫn. Vậy nên sẽ thực sự có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Sagatex.

Giá thành gối tiêu chuẩn 5 sao Sagatex cạnh tranh
Giá thành gối tiêu chuẩn 5 sao Sagatex cạnh tranh

Như vậy, trên đây là giới thiệu về nhà thiết kế và sản xuất gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Với các tiềm lực sẵn có, công ty Sagatex sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín cho khách sạn của bạn.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Trang web: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *