Gối khách sạn là gối gì? Làm thế nào để biết chiếc gối đạt chất lượng cao?

Vỏ gối khách sạn cần chất liệu mềm mại, an toàn cho da

Chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn từ chất lượng bộ chăn ga gối nệm khách sạn. Đặc biệt là gối nằm của khách sạn. Chiếc gối nhỏ nhưng mang những vai trò to lớn giúp định hình tư thế ngủ thoải mái. Mang đến những nguồn năng lượng tích cực sau những giờ nghỉ ngơi, thư giãn. Gối khách sạn là gối gì? Làm thế nào để biết chiếc gối cho khách sạn đạt chất lượng cao?

Xem thêm sản phẩm cao cấp – giá tốt của nhà máy SAGATEX thuộc TCT Dệt May Xuất Khẩu sài Gòn

Vỏ gối khách sạn màu trắng

Gối khách sạn 5 sao

Ruột gối khách sạn

 

 

Gối khách sạn là gối gì?
Gối khách sạn là gối gì?

Liên hệ ngay SAGATEX nhận bảng giá tốt, giá gốc nhà máy:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc click gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc click gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc click gọi  0901123863

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được PKD SAGATEX phản hồi nhanh nhất. Hãy điền vào form bên dưới

  Gối khách sạn là gối gì? Các loại gối khách sạn thông dụng

  Nội thất khách sạn cần sự sang trọng, chuyên nghiệp và đồng bộ, kể cả phòng ngủ khách sạn. Chiếc gối ngủ của gia đình có thể sắm theo sở thích người sử dụng. Chỉ cần người sử dụng thích, mẫu mã, kích thước hay màu sắc nào cũng không quan trọng. Chiếc gối khách sạn thì có những tiêu chuẩn khắt khe hơn.

  Khái niệm gối khách sạn là gối gì?

  Gối khách sạn là gối gì? Có khác với các loại gối gia đình hay sử dụng? Hẳn là ai cũng đã từng tò mò trước khi đặt chân đến khách sạn, nhất là đi nghỉ dưỡng. Chiếc gối khách sạn là nơi đặt mình nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Chiếc gối nằm khách sạn nâng đỡ phần cổ đầu, tạo tư thế ngủ phù hợp.

  Gối khách sạn là vật dụng thiết yếu
  Gối khách sạn là vật dụng thiết yếu

  Như vậy khái niệm gối khách sạn xuất hiện khi sử dụng gối làm nội thất giường ngủ khách sạn. Khi gắn liền với địa điểm là khách sạn thì chiếc gối có tên gọi như vậy. Sau này, chiếc gối khách sạn so với gối gia đình cũng có những đặc điểm khác nhau. Cũng bởi vì tính chất sử dụng mỗi nơi khác nhau. Yêu cầu của đơn vị sử dụng cũng thay đổi trong làm nên chiếc gối dùng cho khách sạn.

  Các loại gối khách sạn thông dụng

  Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là 3 loại gối. Gối nằm khách sạn, gối trang trí khách sạn và gối ôm khách sạn. Kích thước, chất liệu là những đặc điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa 3 loại gối này.

  Gối tựa đầu khách sạn là dòng gối phổ biến và thông dụng nhất trong 3 loại gối. Bất cứ nhà nghỉ hay khách sạn thậm chí khách sạn cao cấp, gối nằm vẫn rất quan trọng. Chẳng có vật dụng nào có thể thay thế vị trí của gối nằm khách sạn.

  Các loại gối khách sạn thông dụng nhất hiện nay
  Các loại gối khách sạn thông dụng nhất hiện nay

  Ngoài gối nằm, gối trang trí hay gối ôm thường xuất hiện tại các khách sạn cao cấp. Gối nằm khách sạn 5 sao cũng sẽ mang chất liệu tốt hơn gối nằm khách sạn thông thường. Còn gối ôm và gối trang trí đúng như tên gọi. Nó là những vật dụng phụ, đi kèm tăng điểm phần nhìn cũng như chút tiện nghi giường ngủ. Vậy bạn đã hiểu gối khách sạn là gối gì chưa?

  Làm thế nào để biết chiếc gối đạt chất lượng cao?

  Mỗi sản phẩm đều có những tiêu chí đánh giá khác nhau về chất lượng. Chiếc gối khách sạn cũng vậy. Bạn hẳn cũng từng thắc mắc gối khách sạn là gối gì? Nhìn chung, một chiếc gối có đạt chất lượng cao hay không, người ta dựa vào 3 tiêu chí: chất liệu – kích thước – màu sắc.

  Chất liệu sẽ trả lời cho câu hỏi gối khách sạn là gối gì

  Gối khách sạn thông thường có 2 bộ phận: Vỏ gối và ruột gối cho khách sạn. Để một chiếc gối đạt chất lượng cao thì mỗi bộ phận đều phải đạt chất lượng cao từ vỏ gối cho đến ruột gối khách sạn. Cùng xem những chất liệu nào thì tạo nên chiếc gối chất lượng cao nhé!

  Ruột gối khách sạn là bộ phận quan trọng của gối
  Ruột gối khách sạn là bộ phận quan trọng của gối

  Ruột gối là bộ phận quan trọng quyết định các tính năng cố định của gối. Những tính năng thường thấy: mềm mại, đàn hồi, kháng khuẩn, hút ẩm tốt, giặt mau khô…Càng nhiều tính năng thì chất lượng càng cao. Như vậy dựa vào chất liệu ruột gối cũng có thể trả lời cho câu “gối khách sạn là gối gì”.

  Hiện nay, ruột gối thường mang những chất liệu: cao su, bông hạt, bông tấm, bông polyester, lông vũ tự nhiên, lông vũ nhân tạo (bông microfiber),… Được đánh giá cao cấp có: cao su thiên nhiên, lông vũ tự nhiên, bông microfiber.

  Chất liệu bông microfiber là một nguyên liệu tổng hợp làm ra gối lông vũ khách sạn. Ra đời mang đến rất nhiều ưu điểm hội tụ từ các loại chất liệu thiên nhiên khác. Vì vậy được đánh giá cao và rất được yêu thích ở dòng gối khách sạn cao cấp.

  Ruột gối khách sạn microfiber thú vị như thế nào?

  Mềm mại, đàn hồi tốt; kháng khuẩn vượt trội, thấm hút siêu nhanh, độ bền cao, cách nhiệt ấn tượng, thoải mái và an toàn khi sử dụng. Đó là những đặc tính vượt trội của dòng bông microfiber. Xứng đáng trở thành ruột gối khách sạn 5 sao.

  Vỏ gối khách sạn cần chất liệu mềm mại, an toàn cho da
  Vỏ gối khách sạn cần chất liệu mềm mại, an toàn cho da

  Ngoài ruột gối, vỏ gối là bộ phận quan trọng không kém. Ruột gối quyết định tính năng vật lý. Vỏ gối vừa tác động đến tính năng vừa ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.

  Vỏ gối khách sạn là bộ phận bao bọc, bảo vệ ruột gối. Vỏ gối tiếp xúc trực tiếp với da, rất cần sự mềm mại, an toàn. Vỏ gối mỏng gọn là vật dụng thường xuyên cần vệ sinh nên cũng cần tuổi thọ cao. Một số chất liệu vỏ gối cao cấp: cotton, lụa tencel, lụa satin. Gối trong khách sạn 5 sao phải đảm bảo vỏ gối chất liệu cao cấp.

  Kích thước gối dùng trong khách sạn quyết định gối khách sạn là gối gì

  Sản phẩm gối càng cao cấp thì giá thành càng cao. Sản phẩm gối ngoài chất liệu thì kích thước cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Gối kích thước càng lớn, càng tốn nguyên liệu, như vậy giá thành càng cao. Cũng có thể kết luận, xét về yếu tố kích thước, gối càng lớn tức càng cao cấp. Như vậy dựa vào kích thước ta cũng có thể kết luận “gối khách sạn là gối gì”.

  Kích thước sẽ trả lời cho câu hỏi “gối khách sạn là gối gì?”
  Kích thước sẽ trả lời cho câu hỏi “gối khách sạn là gối gì?”

  Gối tựa đầu có các kích thước phổ biến sau:

  • 45cm x 65cm
  • 50cm x 70cm sử dụng phổ biến (được đề nghị)
  • 60cm x 80cm dùng cho resort khách sạn cao cấp

  Gối trang trí (45cm x 45cm) hay gối ôm (30cm x 100cm)

  Như vậy, gối khách sạn 5 sao thông thường phải đáp ứng kích thước 60cm x 80cm. Kích thước này được cho là vừa vặn thoải mái sử dụng kê đầu. Thuận lợi mang lại tư thế ngủ thoải mái. Kích thước này được mang ra làm tiêu chuẩn bên ngoài của một chiếc gối khách sạn cao cấp. Mỗi một vật dụng chất lượng cao sẽ làm nên khách sạn hạng sang. Mỗi vật dụng đạt chuẩn sẽ dần làm nên một khách sạn đạt chuẩn.

  Màu sắc vỏ gối khách sạn

  Nếu như chiếc gối gia đình chỉ cần đáp ứng được sở thích cá nhân sử dụng. Trẻ con thì thích màu sắc sặc sỡ, người lớn thì thích trầm nhẹ, trung tính,…Màu sắc gối khách sạn cũng cần được ưa thích mà phải là hầu hết khách hàng ưa thích. Bởi gối khách sạn được sử dụng bởi rất nhiều khách hàng thuộc các nhóm tuổi, tính cách…khác nhau.

  Để đảm bảo được tiêu chí này, có những nguyên tắc vàng  trong lựa chọn màu sắc gối:

  • Màu sắc gối khách sạn nên nhã nhặn, lịch sự.
  • Màu sắc gối nên đồng bộ với nhau. Bộ gối gồm có: gối tựa đầu, gối trang trí, gối ôm. Mỗi sản phẩm cần có sự liên quan nhất định đến nhau về màu sắc.
  • Màu sắc gối cần tương thích, phù hợp với các màu sắc khác của giường ngủ: vỏ chăn, ga, …
  • Màu sắc gối cũng cần hài hòa với màu sắc họa tiết căn phòng. Căn phòng khách sạn là tổng thể sự hòa hợp của mỗi vật dụng. Càng thống nhất, tinh tế thì căn phòng càng trở nên sang trọng.
  Sagatex
  Màu sắc gối cũng rất quan trọng

  Những tiêu chuẩn trên sẽ trả lời cho câu hỏi gối khách sạn là gối gì. Hiện nay, gối trắng khách sạn là dòng sản phẩm đang thịnh hành nhất. Gối trắng là một sự lựa chọn an toàn nhưng đầy sang trọng và đẳng cấp.

  Màu trắng vốn dĩ từ lâu đã được đánh giá là màu sắc trung tính, mang nhiều tính năng. Màu trắng đơn giản nhưng lại rất nổi bật, sẽ là điểm nhấn cho phòng ngủ khách sạn. Song màu trắng cũng có thể cân đối hài hòa một căn phòng mang nhiều vật dụng màu sắc.

  Lựa chọn chiếc gối khách sạn chất lượng cao tại Sagatex

  Mỗi vị khách là một sở thích. Vậy làm thế nào đáp ứng được tất cả yêu cầu đó? Vậy, gối khách sạn là gối gì? Có tồn tại loại gối mà có thể làm hài lòng nhiều người đến thế sao?

  Sagatex là đơn vị chuyên sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn nhiều năm qua. Chiếm một thị phần lớn trên thị trường chăn ga gối đệm khách sạn cả trong và ngoài nước. Sản phẩm gối khách sạn Sagatex luôn được chăm chút rất tỉ mỉ. Nhờ đó mà lượt bán gối khách sạn cao cấp tại Sagatex cũng đứng đầu danh mục hàng hoá.

  Sagatex
  Gối khách sạn Sagatex chất lượng cao kèm giá thành cạnh tranh

  Nếu bạn đã quyết định lựa chọn gối lông vũ khách sạn 5 sao mà chưa tìm ra địa chỉ uy tín? Hãy đến ngay với Sagatex để mang về chiếc gối dùng trong khách sạn cao cấp. Gối khách sạn cao cấp Sagatex thỏa mãn chiếc gối tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

  Những ưu điểm vượt trội của chiếc gối nằm bông microfiber Sagatex

  • Đảm bảo an toàn cho da bở sở hữu tính kháng khuẩn. Chất liệu ruột gối microfiber và vỏ gối cotton giúp ngăn ngừa vi sinh vật sản sinh. Làm hạn chế được khả năng gây nấm mốc trên gối. Đem lại cảm giác yên tâm về vệ sinh khi nằm.
  • Tổng thể vỏ gối mềm mại, ruột gối đàn hồi siêu tốt: Khi chúng ta sờ nắn vào gối microfiber ta có cảm giác mềm mượt. Microfiber cũng mang đến khả năng bông xốp rất tốt, sau lực tác động nó sẽ về lại trạng thái ban đầu. Không sợ gối bị biến dạng gây mất thẩm mỹ và tính năng vật lý của gối. Tính năng này cũng là yếu tố quyết định tuổi thọ của gối.
  • Giặt sấy nhanh khô. Đây chính là lợi thế tuyệt vời của gối microfiber so với các loại gối trong khách sạn khác. Thay thế và giặt tẩy thường xuyên là đặc thù của ngành khách sạn lưu trú. Điều này đảm bảo khách hàng được sử dụng các vật dụng mới, đảm bảo vệ sinh. Song, để thay thế, hoặc là khách sạn trang bị số lượng lớn vật dụng. Hoặc là các vật dụng cần giặt tẩy nhanh khô. Đó là biện

  Những thông tin về bài viết “Gối khách sạn là gối gì?” đã đủ thuyết phục để bạn mua gối trong khách sạn? Hãy để khách hàng được sử dụng sản phẩm gối khách sạn cao cấp chất lượng. Khách sạn được hưởng chính sách ưu đãi khi mua được sản phẩm gối cao cấp giá rẻ tại Sagatex.

  CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

  TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

  Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

  Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

  Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

  TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

  Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

  Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

  Email: sagatexsaigon@gmail.com

  Trang web: sagatexvietnam.com.vn

  Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *