Địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Sagatex luôn nỗ lực và phát triển sản phẩm trong suốt nhiều năm liền

Sự thành công trong tạo dựng thương hiệu của các khách sạn bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó, việc lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm cần được quan tâm đặc biệt. Cùng tìm hiểu địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Mời quý khách theo dõi!

Xem danh mục sản phẩm của SAGATEX – Tổng Công Ty Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn (click xem)

Chăn ga khách sạn

Khăn khách sạn

Nệm lò xo khách sạn

chăn ga gối nệm khách sạn
                VỀ TRANG CHỦ
Tìm hiểu đơn vị phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ
Tìm hiểu đơn vị phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ

Chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ có đặc điểm gì?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm dành cho các địa chỉ lưu trú. Vậy một bộ chăn ga gối đệm giá rẻ có những đặc điểm gì?

Đặc điểm chất liệu của chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ

Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của người mua hàng và xu hướng thị trường. Hiện có các chất liệu thường gặp như Cotton, cotton satin, CVC và cotton T250,…

Tuy nhiên, chất liệu của chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ được ưa chuộng nhất là cotton. Vải cotton có độ mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt nên làm khách hàng cảm thấy dễ chịu. Vì vậy, giá thành của sản phẩm được làm từ chất liệu cotton sẽ cao hơn các loại khác. Thông thường chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp, chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao sẽ sử dụng chất liệu này.

Xem thêm: Bộ chăn ga khách sạn 5 sao gồm 8 sản phẩm

Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau
Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Các chất liệu khác như cotton satin, CVC và cotton T250,… có giá thành rẻ hơn. Chúng vẫn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu như độ mịn, độ bền, thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt vải CVC là chất liệu rất thân thiện với môi trường, chịu được nhiệt độ cao. Thông thường chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ sẽ sử dụng chất liệu này.

Màu sắc của sản phẩm

Màu sắc của sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ cũng rất đa dạng mẫu mã. Phụ thuộc vào thiết kế nội thất, tông màu chủ đạo của phòng khách sạn để lựa chọn. Có nhiều gam màu đẹp mắt gợi ý như trắng, xám, xanh,…

Thế nhưng để luôn luôn hợp thời đại và dễ kết hợp thì màu trắng là gam tốt nhất. Có rất nhiều lý do để khách sạn nên sử dụng chăn ga gối đệm màu trắng như:

  • Tạo sự sang trọng
  • Vệ sinh dễ dàng hơn
  • Khả năng phối màu

3 lưu khí khi mua sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ

Quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm giá cả cạnh tranh cần lưu ý các điểm sau đây.

Tuyệt đối không mua bộ sản phẩm hết hạn

Trong mọi mặt hàng, “hết hạn” là điều tuyệt đối cần tránh bởi điều này có rất nhiều rủi ro. Các bộ chăn ga gối đệm giá rẻ cũng vậy!

Quý khách có thể vì lý do nào đó mà mua phải mặt hàng hết hạn như:

  • Đơn vị phân phối kém uy tín: Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng phân phối chăn ga gối đệm giá rẻ. Vậy nên nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ rất dễ mua phải hàng hết thời gian sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Một số khách sạn có nguyên nhân mua hàng hết hạn là để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, số lượng trong trường hợp này thường rất hiếm và ít.

Bất kể là nguyên do gì thì việc mua sản phẩm chăn ga gối đệm hết hạn cũng không nên.  Điều này để lại rất nhiều hậu quả xấu sau này, ảnh hưởng đến khách sạn của bạn. Đặc biệt là uy tín của thương hiệu nơi lưu trú.

Chắc rằng trong sự nghiệp phát triển khách sạn, quý khách sẽ không muốn điều đó. Vậy nên, sự đầu tư tỉ mỉ và cẩn thận sẽ không những tạo dựng được thương hiệu. Bên cạnh đó, điều này còn giúp khách sạn có những bước tiến lớn hơn trong tương lai.

Chọn bộ chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ thiết kế hiện đại

Nhu cầu của khách hàng lưu trú không chỉ để ngủ mà còn mong muốn có sự thoải mái. Bởi thế, khách sạn nên lựa chọn những mặt hàng chăn ga gối đệm có thiết kế hiện đại. Sản phẩm đáp ứng được xu hướng của thời đại mà không lỗ mốt sau này.

Chọn bộ chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ thiết kế hiện đại
Chọn bộ chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ thiết kế hiện đại

Sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn trong sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn

Tiêu chuẩn đối với các mặt hàng chăn ga rất quan trọng, phản ánh chất lượng sản phẩm. Vậy nên, quý khách hãy ưu tiên những mặt hàng có chứng nhận tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp khách sạn có thể yên tâm hơn về chất liệu, chất lượng và độ bền.

Những sản phẩm sản xuất không đạt chuẩn sẽ có nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng. Chất liệu vải không đạt chuẩn sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu. Thậm chí, khách hàng lưu trú có thể bị dị ứng nếu có làn da hoặc cơ thể nhạy cảm.

Bật mí cách lựa chọn nhà cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ đạt chuẩn

Rất khó để quý khách có thể tìm được đơn vị chất lượng bán chăn ga gối đệm khách sạn. Vậy nên dưới đây là bật mí cách lựa chọn nhà cung cấp đạt chuẩn.

Đảm bảo uy tín

Địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ cần đảm bảo uy tín và thương hiệu. Các công ty cần có chứng nhận hoạt động kinh doanh hợp pháp hãy ưu tiên lựa chọn.

Địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ cần đảm bảo uy tín
Địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ cần đảm bảo uy tín

Các sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy đó sẽ đảm bảo được kiểm soát chất lượng. Những mặt hàng phân phối ra thị trường đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Chúng đảm bảo không có lỗi, chất liệu đạt chuẩn, hàm lượng màu an toàn,… Tất cả sẽ tạo sự yên tâm trong quá trình sử dụng, tránh những rủi ro không đáng có.

Giá thành cạnh tranh

Chi phí đầu tư chăn ga gối đệm khách sạn cũng rất quan trọng. Quý khách nên lựa chọn đơn vị có báo giá chăn ga gối đệm khách sạn cạnh tranh, chiết khấu tốt để mua hàng. Tất nhiên, việc mua bán sẽ diễn ra khi đã có đủ hai yếu tố trên là tốt nhất.

Đối với các chủ đầu tư ban đầu tốn kém nhiều chi phí thì càng nên lưu tâm. Việc cân đối giữa giá thành và giá trị vô cùng quan trọng. Lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt để phát triển lâu dài hay theo xu hướng thiết kế?

Quý khách nên lựa chọn đơn vị có mức giá cạnh tranh, chiết khấu tốt
Quý khách nên lựa chọn đơn vị có mức giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ, uy tín – Sagatex

Sagatex là thương hiệu sản xuất và phân phối mặt hàng chăn ga gối đệm có tiếng trên thị trường. Công ty Sagatex luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái từ phía đối tác và khách hàng. Vậy điều gì làm nên sự thành công của đơn vị phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ Sagatex?

Sagatex luôn nỗ lực và phát triển sản phẩm trong suốt nhiều năm liền

Sagatex là đơn vị được thành lập năm 1999, đã có rất nhiều thành tựu trong quá trình phát triển. Thương hiệu Sagatex đi đầu trong sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ uy tín.

Đơn vị Sagatex là sự kết nối giữa các đơn vị dệt may nhỏ lẻ từ thời bao cấp xưa. Sự phát triển của Sagatex khởi nguồn từ thời kỳ lạc hậu và công nghệ không hiện đại. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm và nỗ lực Sagatex đã xây dựng và phát triển được như hôm nay. Công ty đã trở thành đối tác tin cậy, nhà phân phối uy tín,… trong lòng khách hàng. Đó chính là thành công lớn nhất của Sagatex trong lĩnh vực chăn ga gối nệm khách sạn.

Sagatex luôn nỗ lực và phát triển sản phẩm trong suốt nhiều năm liền
Sagatex luôn nỗ lực và phát triển sản phẩm trong suốt nhiều năm liền

Để đạt được những mốc son trên hành trình tạo dựng thương hiệu, Sagatex đã nỗ lực rất nhiều. Công ty chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Không những vậy, các mặt hàng chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn tung ra thị trường đều chuẩn xu thế và hợp thời đại.

Nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm của Sagatex luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất. Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn của Sagatex luôn có uy tín, chất lượng và được khách hàng đón nhật nhiệt tình.

Dịch vụ bán hàng của Sagatex có chiết khấu tốt

“Vì lợi ích người tiêu dùng” – Tôn chỉ hoạt động và phát triển của Sagatex. Bởi vậy, dịch vụ bán hàng của công ty rất tận tình, chuyên nghiệp. Một đơn vị bán chăn ga gối đệm cho khách sạn luôn dẫn đầu xu hướng phát triển. Không những nâng cao về chất lượng, Sagatex còn nỗ lực để có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Giá bán các bộ chăn ga gối đệm khách sạn của Sagatex có chiết khấu tốt. Điều này đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng. Giá tốt cũng giúp cho vị trí của công ty được khẳng định và được yêu mến. Sagatex luôn báo giá chăn ga gối đệm khách sạn rõ ràng với khách hàng trước khi thanh toán. Vì vậy đã nhận được thành công trong ngành chăn ga gối đệm khách sạn cả trong nước và quốc tế.

Hành trình phát triển hơn 20 năm đủ dài để đánh giá được tên tuổi của công ty Sagatex. Đó là thành quả xứng đáng cho toàn bộ đội ngũ quản lý, nhân viên,… của công ty.

Sagatex – Cung cấp chăn ga gối nệm khách sạn có mẫu mã đẹp

Đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của Sagatex rất chuyên nghiệp và lành nghề. Họ luôn cập nhật xu thế toàn cầu và khéo léo đưa vào từng chiếc chăn, chiếc đệm,… Vậy nên, các mẫu hàng khi được tung ra thị trường bán rất chạy và nhanh hết hàng.

Mẫu mã mặt hàng Sagatex đa dạng từ kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc,… nên khách hàng rất dễ lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng cũng đừng quá lo lắng.

Sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ do Sagatex cung cấp có mẫu mã đẹp
Sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ do Sagatex cung cấp có mẫu mã đẹp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Sagatex với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn. Họ là những nhân viên được đào tạo bài bản về những yếu tố cơ bản khi “setup” phòng khách sạn. Vậy nên chắc chắn khi quý khách lựa chọn Sagatex, các mặt hàng sẽ đảm bảo được sự phù hợp.

Như vậy, với các thông tin chia sẻ trên quý khách đã lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Khi quý khách cần mua chăn ga gối đệm cho khách sạn hãy liên hệ ngay với Sagatex.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Số điện thoại: 0905.609.176

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status