Đâu là địa chỉ cung cấp chăn ga gối cho khách sạn tin cậy?

Có báo giá chăn ga gối khách sạn mang lại giá trị cho khách hàng

Trong đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú, bộ chăn ga gối đệm khách sạn đóng vai trò quan trọng. Việc tìm được nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn uy tín sẽ là yếu tố tiên quyết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thương hiệu đảm bảo nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi!

Đâu là địa chỉ cung cấp chăn ga gối cho khách sạn tin cậy?
Đâu là địa chỉ cung cấp chăn ga gối cho khách sạn tin cậy?

Nếu bạn đang cần mua chăn ga khách sạn, bạn đừng ngần ngại

Liên hệ ngay SAGATEX nhận bảng giá tốt, giá gốc nhà máy:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc click gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc click gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc click gọi  0901123863

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được PKD SAGATEX phản hồi nhanh nhất. Hãy điền vào form bên dưới

  Nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn phải đảm bảo những yếu tố nào?

  Có được một nhà cung cấp chăn ga gối uy tín cho dịch vụ lưu trú là điều rất cần thiết. Khi đó bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn.

  Xưởng may chăn ga gối khách sạn phải đảm bảo uy tín

  Sự uy tín là điều vô cùng quan trọng trong mỗi dự án hợp tác, đặc biệt là dịch vụ lưu trú. Nhà cung cấp sẽ cần đảm bảo uy tín trong mọi mặt từ tiến độ, số lượng, chất lượng,… Vì khi đó dịch vụ khách sạn của bạn sẽ không gặp tình trạng bị gián đoạn khi thiếu đồ.

  Xưởng may chăn ga gối khách sạn phải đảm bảo uy tín
  Xưởng may chăn ga gối khách sạn phải đảm bảo uy tín

  Chắc chắn rằng một đơn vị có sẵn hàng hóa, chất lượng vượt trội sẽ được yêu thích. Trong khi đó một nơi cung cấp chăn ga gối cho khách sạn kém thi lại có quá nhiều rủi ro. Dịch vụ khách sạn sẽ chịu tác động tiêu cực tới toàn bộ hệ thống. Chẳng hạn như không kịp nguồn cung dự phòng, sản phẩm gây hại cho khách hàng,…

  Những vấn đề được đề cập trên đây thực sự sẽ làm xấu đi hình ảnh thương hiệu. Thậm chí, cản trở sự phát triển trong tương lai của toàn hệ thống khách sạn.

  Nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn cần đưa ra được chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

  Hiện nay, sẽ có hai hình thức nhà cung cấp đó là:

  • Nhà phân phối
  • Nhà may và phân phối

  Trường hợp bạn lựa chọn một đơn vị phân phối từ các hãng trong và ngoài nước. Lúc này bạn sẽ cần kiểm tra những giấy tờ liên quan tới nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bởi bạn sẽ không thể kiểm soát hết được những bộ chăn ga gối khách sạn của họ. Trường hợp xấu nhất là khi sản phẩm nhập lậu kém chất lượng thì thật đáng tiếc.

  Nhà cung cấp cần đưa ra được chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  Nhà cung cấp cần đưa ra được chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

  Trường hợp bạn lựa chọn nhà may và phân phối thì đơn giản hơn. Việc bạn cần làm đó là lựa ra nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn uy tín. Họ sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm.

  Như vậy, nguồn gốc và xuất xứ của chăn ga gối cho khách sạn thực sự quan trọng. Chúng sẽ là đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng của sản phẩm khách sạn dùng. Qua đó cũng sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn trong khâu vận hành khách sạn.

  Đơn vị cung cấp chăn ga gối cho khách sạn phải có giá thành tốt

  Giá thành cũng là một yếu tố khi bạn tìm kiếm nhà cung cấp cần lưu tâm. Đây là đều sẽ ảnh hưởng tới chi phí đầu tư ban đầu cũng như giai đoạn sau này. Vậy nên bạn hãy ưu tiên những đơn vị có giá thành sản phẩm tốt và ưu đãi hậu hĩnh.

  Đơn vị bán chăn ga gối khách sạn phải có giá thành tốt
  Đơn vị bán chăn ga gối khách sạn phải có giá thành tốt

  Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn – Địa chỉ tin cậy chuyên may chăn ga gối khách sạn

  Nếu bạn đang băn khoăn khi muốn hợp tác với nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn. Một địa chỉ được đánh giá rất cao trong ngành đó là Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn. Để biết được lý do vì sao đơn vị này được nhiều khách hàng lựa chọn hãy cùng theo dõi!

  Giới thiệu về Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn

  Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn còn được gọi tắt là Sagatex. Đơn vị được thành lập từ năm 1999 và phát triển thịnh vượng cho đến nay. Sau 20 năm hoạt động, Sagatex đã có được hơn 5000 nhân viên xuất sắc và tận tâm. Chính bởi vậy, thành tựu của công ty đã đạt được cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là niềm tin của khách hàng. Chúng tôi tự hào vì là xưởng may chăn ga gối khách sạn uy tín lâu năm trên thị trường.

  Giới thiệu về Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn
  Giới thiệu về Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn

  Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ lưu trú, cái tên Sagatex chắc hẳn không còn xa lạ. Trong những năm vừa qua, công ty Sagatex đã trở thành địa chỉ cung cấp chăn ga gối cho khách sạn cho vô số đơn vị lưu trú bao gồm từ chăn ga gối khách sạn cao cấp đến bộ chăn ga gối khách sạn giá rẻ. Những sản phẩm do công ty phân phối đều được khách hàng đánh giá rất cao.

  Chính vì vậy, Sagatex sẽ là một lựa chọn thích hợp cho dịch vụ khách sạn của bạn. Để có cái nhìn bao quát hơn, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị này.

  Sagatex – Đơn vị nhận thiết kế và may chăn ga gối khách sạn

  Sagatex không chỉ là cung cấp chăn ga gối cho khách sạn mà còn nhận thiết kế và đặt may. Khi bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ để được Sagatex hỗ trợ tư vấn về thiết kế. Sau đó, nhà máy sẽ sản xuất sản phẩm cho bạn theo đúng hợp đồng được ký kết.

  Một điểm khác biệt của Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn đó là công nghệ. Hiện nay, nhà máy Sagatex có thể đánh giá là đơn vị đi đầu trong triển khai ứng dụng công nghệ. Dây chuyền sản xuất sản phẩm của Sagatex vô cùng tiên tiến hiện đại. Sagatex đã may chăn ga gối khách sạn với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng một cách tuyệt đối.

  Sagatex - Đơn vị nhận thiết kế và may chăn ga gối khách sạn
  Sagatex – Đơn vị nhận thiết kế và may chăn ga gối khách sạn

  Hằng năm, kỹ thuật viên tại Sagatex đều được cử đi đào tạo trong và ngoài nước. Mục đích là để học hỏi, nâng cao chuyên môn để giúp nhà máy có thể phát triển. Không bỏ lỡ những xu hướng của quốc tế là phương châm hoạt động của toàn công ty.

  Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Sagatex được đào tạo bài bản và có gu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, “tính tức thời” luôn thường trực trong mỗi thiết kế nhưng vẫn thời thượng. Họ sẽ đảm bảo mang tới cho khách sạn những sản phẩm giá trị về chất và lượng.

  Có báo giá chăn ga gối khách sạn mang lại giá trị cho khách hàng

  Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn luôn hiểu rằng, giá trị của khách hàng là tôn chỉ. Vì vậy, Sagatex không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn có báo giá tốt. Trở thành một nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn, Sagatex sẽ có những chiết khấu. Những ưu đãi hậu hĩnh cũng được công ty áp dụng thường xuyên.

  Tất nhiên, phụ thuộc vào hợp đồng mua bán thì Sagatex sẽ đưa ra mức chiết khấu phù hợp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua sắm chăn gối khách sạn, hãy liên hệ để được hỗ trợ.

  Có báo giá chăn ga gối khách sạn mang lại giá trị cho khách hàng
  Có báo giá chăn ga gối khách sạn mang lại giá trị cho khách hàng

  Dịch vụ cung cấp chăn ga gối cho khách sạn tại Sagatex đa dạng, chuyên nghiệp và nhanh chóng

  Chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc việc mua bán chăn ga gối cho khách sạn sẽ như thế nào? Dịch vụ cung cấp chăn ga gối cho khách sạn tại Sagatex rất đa dạng và chuyên nghiệp. Hiện nay, Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn đang triển khai bán hàng trực tuyến và cửa hàng:

  Cung cấp chăn ga gối cho khách sạn trực tuyến: Bạn sẽ chỉ cần truy cập vào web hoặc liên hệ với Sagatex. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gửi tới bạn những mẫu mã và thiết kế phù hợp. Hoặc có thể bạn sẽ có thiết kế riêng có thể gửi để nhân viên Sagatex hỗ trợ.

  Dịch vụ tại Sagatex đa dạng, chuyên nghiệp và nhanh chóng
  Dịch vụ tại Sagatex đa dạng, chuyên nghiệp và nhanh chóng

  Cửa hàng Sagatex hiện nay có 3 chi nhánh toàn quốc bao gồm:

  • Chi nhánh Sagatex Hà Nội
  • Chi nhánh Sagatex Đà Nẵng
  • Chi nhánh Sagatex Hồ Chí Minh

  Nếu bạn có nhu cầu chăn ga gối khách sạn ở Hà Nội hoặc chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng và TPHCM thì có thể trực tiếp tới cửa hàng. Nhân viên tư vấn hai khu vực sẽ hỗ trợ bạn tận tâm nhất. Đảm bảo giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với dịch vụ lưu trú của mình.

  Báo giá sản phẩm chăn ga gối khách sạn 2022 – Sagatex

  Báo giá sản phẩm chăn ga gối khách sạn 2022 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

  • Chất liệu sản phẩm: Chất liệu chăn ra gối khách sạn đắt nhất sẽ là cotton 100% sẽ phù hợp với chăn ga gối khách sạn 5 sao. Những sản phẩm được pha trộn với thành phần khác sẽ có giá rẻ hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu khách sạn, bạn sẽ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.
  • Kích thước sản phẩm: Kích thước chăn ga gối cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Tất nhiên kích thước lớn hơn sẽ có báo giá nhỉnh hơn đôi chút. Hoặc với các sản phẩm đặt may số lượng nhỏ với kích thước khác sẽ có giá cao. Ngược lại, bạn lựa chọn sản phẩm có kích thước thông thường sẽ có giá tốt hơn nhiều.
  • Mẫu mã sản phẩm: Trường hợp bạn gửi thiết kế và đặt may sản phẩm sẽ có báo giá khác. Bạn lựa chọn sản phẩm chăn ga gối thông dụng sẽ có báo giá khác: chăn ga gối khách sạn trắng trơn; chăn ga gối màu trắng.

   

  Báo giá sản phẩm chăn ga gối khách sạn 2022 - Sagatex
  Báo giá sản phẩm chăn ga gối khách sạn 2022 – Sagatex

  Như vậy, báo giá chăn ga gối khách sạn sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bạn lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề này, hãy liên hệ với nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn Sagatex.

  Quy trình mua hàng tại Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn

  Quy trình mua hàng tại Sagatex khá đơn giản và thuận tiện cho khách hàng:

  • Giai đoạn 1: Tư vấn – Bạn có nhu cầu tìm đơn vị bán chăn ga gối khách sạn. Hãy liên hệ với Sagatex để được tư vấn, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tức khắc.
  • Giai đoạn 2: Báo giá – Sau khi thống nhất được thiết kế và mẫu mã sản phẩm, nhân viên sẽ báo giá tới bạn.
  • Giai đoạn 3: Giao hàng – Sagatex sẽ có hỗ trợ giao hàng cho các đơn hàng trên 500.000 VNĐ. Đối với các đơn hàng nhỏ, phí giao hàng sẽ là 30.000 VNĐ.

  Trên đây là thông tin chi tiết về đơn vị chuyên may chăn ga gối khách sạn uy tín. Sagatex với hơn 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, để được hưởng ưu đãi lớn hãy liên hệ với Sagatex ngay hôm nay bạn nhé!

  CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

  TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

  Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

  Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

  Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

  TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

  Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

  Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

  Email: sagatexsaigon@gmail.com

  Website: sagatexvietnam.com.vn

  Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *