5 bí kíp chọn chăn ga gối khách sạn 5 sao không thể bỏ qua

Sự sang trọng của khách sạn sẽ được phản ánh qua bộ chăn ga gối

Cảm nhận của khách hàng chính là yếu tố quan trọng với dịch vụ khách sạn 5 sao. Mỗi chi tiết trong gói nghỉ dưỡng đều đảm bảo được sự thoải mái, sang trọng nhất. Chính vì vậy, lựa chọn chăn ga gối khách sạn 5 sao cũng rất cần bạn lưu tâm. Dưới đây là 5 bí kíp chọn chăn ga gối cho dịch vụ 5 sao mà bạn không thể bỏ qua.

Xem danh mục sản phẩm của SAGATEX – Tổng Công Ty Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn (click xem)

Chăn ga khách sạn

Khăn khách sạn

Nệm lò xo khách sạn

Những bí kíp chọn chăn ga gối cho dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao
Những bí kíp chọn chăn ga gối cho dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao

Bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao có vai trò quan trọng như thế nào?

Trong dịch vụ lưu trú nói chung, dịch vụ khách sạn 5 sao nói riêng thì mỗi một đồ vật đều cần phải đạt được sự hoàn hảo nhất có thể. Vậy chăn ga gối khách sạn 5 sao mang lại những ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Bộ chăn ga gối là một yếu tố để giúp khách hàng đánh giá dịch vụ khách sạn 5 sao

Thành công của dịch vụ lưu trú chính là việc khách hàng cảm thấy hài lòng. Khi đó họ sẽ đánh giá và phản hồi về chất lượng lưu trú lên các nền tảng. Đặc biệt là sự quay lại của họ trong thời gian sau này giúp duy trì sự phát triển của khách sạn.

Bộ chăn ga gối là một yếu tố để giúp khách hàng đánh giá dịch vụ khách sạn 5 sao
Bộ chăn ga gối là một yếu tố để giúp khách hàng đánh giá dịch vụ khách sạn 5 sao

Và bộ chăn ga gối cho khách sạn cũng là một yếu tố quan trọng trong sự đánh giá này. Chúng cần cho người dùng cảm nhận được sự mềm mại, thư thái và sảng khoái. Khi đó họ mới thực sự có một sự nghỉ ngơi tròn đầy, xua tan đi mệt mỏi.

Bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao giúp nâng tầm thương hiệu khách sạn

Là một khách sạn 5 sao thì hình ảnh vô cùng quan trọng và cần thiết. Tất nhiên bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp cũng sẽ giúp nâng tầm thương hiệu khách sạn 5 sao. Chúng sẽ giúp khách sạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao giúp nâng tầm thương hiệu khách sạn
Bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao giúp nâng tầm thương hiệu khách sạn

Giả sử nếu một khách sạn 5 sao nhưng lại lựa chọn những sản phẩm yếu kém. Khi đó thương hiệu của khách sạn có thể bị đi xuống. Thậm chí là mất đi chất lượng 5 sao đã đạt được trước đó.

5 bí kíp lựa chọn chăn ga gối cho dịch vụ lưu trú 5 sao

Lựa chọn chăn ga gối khách sạn 5 sao chưa bao giờ là điều đơn giản với một chủ đầu tư. Việc lựa chọn này sẽ cần nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ dễ dàng hơn. Để giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý, hãy cùng theo dõi 5 bí kíp sau đây.

Chất liệu vải tốt

Quan trọng nhất của một bộ chăn ga gối khách sạn đó là chất liệu vải tốt. Bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp sẽ được làm từ chất liệu cotton là chính. Đặc tính của dòng chất liệu này có những điểm ưu việt như:

  • Độ mềm mịn tuyệt đối
  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Khả năng thấm hút tốt
  • Không để lại mùi khó chịu

Chính vì thế, chúng rất được ưu ái sử dụng khi may chăn ga gối khách sạn. Chất liệu cotton sẽ được chia thành những loại khác nhau, phụ thuộc vào tỷ lệ chất pha trộn.

Bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp sẽ được làm từ chất liệu cotton là chính
Bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp sẽ được làm từ chất liệu cotton là chính

Kích thước tiêu chuẩn và trọng lượng chăn ga gối khách sạn 5 sao

Bộ chăn gối khách sạn 5 sao sẽ có kích thước tiêu chuẩn riêng và đồng bộ. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt may theo kích thước mà bạn mong muốn. Miễn sao đảm bảo được chất lượng và phù hợp cho khách lưu trú sử dụng.

Trọng lượng chăn ga gối nhẹ sẽ được yêu thích hơn vì sự thuận tiện của nó. Lúc này, khách lưu trú có thể đem theo bên người dễ dàng khi tham gia hoạt động. Những hoạt động ngoài trời như đi tắm biển, đi bơi,…

Bộ chăn gối khách sạn 5 sao sẽ có kích thước tiêu chuẩn riêng và đồng bộ
Bộ chăn gối khách sạn 5 sao sẽ có kích thước tiêu chuẩn riêng và đồng bộ

Kiểu dệt mềm mại

Kiểu dệt cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chăn ga gối khách sạn 5 sao. Thông thường, kiểu dệt se đôi sẽ được yêu thích bởi có độ mịn, bền và đẹp. Kiểu dệt này mang nhiều ưu việt và phù hợp với dịch vụ 5 sao.

Màu sắc nhã nhặn

Sự sang trọng của khách sạn sẽ được phản ánh qua bộ chăn ra gối khách sạn. Chúng nên mang những màu sắc nhã nhặn, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Những bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao được ưu tiên gồm:

Sự sang trọng của khách sạn sẽ được phản ánh qua bộ chăn ga gối
Sự sang trọng của khách sạn sẽ được phản ánh qua bộ chăn ga gối

Gam màu trung tính, đặc biệt là màu trắng – Những màu sắc có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Mang vẻ đẹp sang trọng: Gam màu trung tính mang lại sự đơn giản nhưng đầy tinh tế cho khách sạn 5 sao. Chúng có sự thời thượng mà các gam màu khác không có được. Vì vậy, dù sau 5 – 10 năm vẫn sẽ luôn hợp xu hướng và không bị lỗi mốt.
  • Dễ dàng vệ sinh; Một điểm ưu việt của dòng chăn ga gối khách sạn 5 sao trung tính là dễ dàng vệ sinh. Nhân viên buồng phòng có thể dễ dàng phát hiện và có phương án xử lý vết bẩn hợp lý.
  • Cảm giác thư giãn: Gam màu trung tính còn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, thư giãn. Họ sẽ có cảm giác nghỉ ngơi trọn vẹn nhất trong khách sạn 5 sao.

Thiết kế nổi bật

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thông thường cho khách sạn 5 sao. Miễn là chúng đảm bảo tiêu chuẩn cơ bản của chăn ga gối khách sạn 5 sao. Trường hợp bạn muốn làm bật thương hiệu khách sạn thì có thể gắn logo hoặc thiết kế riêng.

Nên lựa chọn đơn vị chuyên may chăn ga gối khách sạn như thế nào?

Chọn được nhà cung cấp chăn ga gối khách sạn ưng ý sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Một đơn vị cung ứng tốt sẽ cần đáp ứng được các điều cơ bản sau:

  • Sự uy tín: Trong dịch vụ lưu trú 5 sao, mỗi sản phẩm sử dụng đều đảm bảo được chất lượng cao nhất. Một nhà bán chăn ga gối khách sạn uy tín sẽ vô cùng cần thiết và quan trọng. Họ sẽ đáp ứng được tiến độ, số lượng và chất lượng sản phẩm chăn ga gối khách sạn.
  • Tiêu chuẩn chất lượng chăn ga gối khách sạn 5 sao cao: Khác với chăn ga gối khách sạn giá rẻ, dòng sản phẩm 5 sao sẽ cần có tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chúng sẽ mang những đặc tính ưu việt nhất cho người sử dụng.
  • Báo giá chăn ga gối khách sạn cạnh tranh: Hãy lựa chọn nhà cung cấp có giá thành chăn ga gối ưu đãi và hấp dẫn. Khi đó, chủ đầu tư khách sạn 5 sao sẽ tiết kiệm được thêm chi phí cho dịch vụ này.
Nên lựa chọn đơn vị chuyên may chăn ga gối khách sạn như thế nào?
Nên lựa chọn đơn vị chuyên may chăn ga gối khách sạn như thế nào?

Sagatex – Đơn vị phân phối chăn ga gối khách sạn 5 sao uy tín hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa tìm được xưởng may chăn ga gối khách sạn. Đừng lo lắng! Tổng công ty dệt may xuất khẩu Sài Gòn (Sagatex) là đơn vị uy tín cho bạn.

Thương hiệu 20 năm với rất nhiều thành tựu nổi bật của Sagatex

Là một nhà sản xuất, chuyên may chăn ga gối khách sạn 5 sao được thành lập từ năm 1999. Cho đến nay, Sagatex đã hoạt động và phát triển được hơn hai thập kỷ với nhiều mốc son. Tuy nhiên, dấu ấn đáng nhớ nhất chắc có lẽ là sự hợp tác thành công với vô số doanh nghiệp lưu trú.

Thương hiệu 20 năm với rất nhiều thành tựu nổi bật của Sagatex
Thương hiệu 20 năm với rất nhiều thành tựu nổi bật của Sagatex

Sagatex – Nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn uy tín. Sản phẩm chăn ga gối đã đến tay rất nhiều khách hàng và nhận được đánh giá rất tốt. Để có được sự ghi nhận đáng giá này, 5000 nhân viên Sagatex đã tận tâm cống hiến. Trong tương lai, chắc chắn Sagatex vẫn sẽ là đối thủ đáng gờm của các đơn vị sản xuất trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hoạt động với tôn chỉ “Lợi ích và quyền lợi người sử dụng” trong suốt 20 năm vừa qua. Chính vì vậy, công ty Sagatex luôn luôn không ngừng nỗ lực và phát huy thế mạnh. Bên cạnh đó, cải thiện những mặt yếu kém để luôn đón đầu hội nhập quốc tế.

Sagatex có sản phẩm chăn ga gối khách sạn 5 sao đạt chất lượng quốc tế

Tự hào trở thành nhà cung ứng chăn ga gối 5 sao đạt chất lượng quốc tế. Mặt hàng của công ty Sagatex đã thành công xuất khẩu sang các thị trường khác. Những khách hàng kỹ tính từ các quốc gia như Nhật Bản, Singapore, châu Âu,…

Để đạt được sự thành công này, nhà máy Sagatex cần phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu. Nhà máy Sagatex đảm bảo được một dây chuyền sản xuất chăn ga gối khách sạn 5 sao hiện đại. Chất liệu sản phẩm phải đảm bảo tốt nhất và có xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Sagatex
Sagatex có sản phẩm chăn ga gối khách sạn đạt chất lượng quốc tế

Khâu sản xuất và kiểm tra chăn ga gối Sagatex vô cùng nghiêm ngặt. Nhà máy phải chắc chắn rằng mỗi sản phẩm chăn ga gối xuất kho phải là tốt nhất. Tuyệt đối không có lỗi và sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất và lưu kho.

Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng chăn ga gối phải đảm bảo an toàn. Chúng cần dịu nhẹ và không gây kích ứng cho người sử dụng, và có tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm do Sagatex sản xuất bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ tư vấn của Sagatex chu đáo, tận tâm và bài bản

Khách hàng hài lòng là thành công lớn nhất của công ty Sagatex. Vì vậy, dịch vụ tư vấn của công ty cũng được đặt lên tầm quan trọng. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và được đào tạo bài bản.

Họ sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp và phù hợp nhất với mong muốn. Hằng năm, nhân viên Sagatex sẽ được đều đặn tham gia các khóa đào tạo nâng cao. Họ sẽ được bồi dưỡng nghiệp vụ, gu thẩm mỹ và xu hướng thời đại.

Sagatex
Dịch vụ tư vấn của Sagatex chu đáo, tận tâm và bài bản

Vì vậy, trong từng sản phẩm tới tay người sử dụng đều được nhân viên tư vấn kỹ nhất. Có rất nhiều khách hàng của công ty đã để lại đánh giá tích cực tại khâu tư vấn. Trong thời gian tới, Sagatex sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để giúp khách hàng có được những giải pháp dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những bí kíp “vàng” giúp bạn chọn mua được bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao ưng ý. Nếu bạn còn đang băn khoăn về nhu cầu chăn ga gối khách sạn ở Hà Nội; chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng,… hãy liên hệ để nhân viên Sagatex hỗ trợ bạn ngay hôm nay! Bên cạnh đó còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Số điện thoại: 0905.609.176

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *