Trải giường khách sạn, tìm hiểu quy trình chi tiết nhất.

Mẫu trải giường khách sạn có điểm nhấn

Trải giường khách sạn là khâu chuẩn bị rất quan trọng và cần được hoàn hảo nhất. Vậy cách trải giường như thế nào là đúng theo tiêu chuẩn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình trải giường chi tiết tại đây nhé!

Tìm hiểu quy trình trải giường chi tiết nhất
Tìm hiểu quy trình trải giường chi tiết nhất

Xem sản phẩm chăn ga khách sạn Sagatex

3 mẫu trải giường khách sạn độc đáo có thể tham khảo

Hiện nay có rất nhiều mẫu trải giường bạn có thể tham khảo cho khách sạn của mình. Có thể là mẫu cơ bản thường gặp, mẫu phá cách hoặc tạo điểm nhấn cho không gian. Hãy cùng tìm hiểu xem những kiểu trải giường khách sạn này sẽ như thế nào nhé!

Mẫu trải giường khách sạn cơ bản

Hầu hết các khách sạn sẽ trải giường theo mẫu cơ bản để đảm bảo sự an toàn và quen thuộc. Các chi tiết trên giường như gối, chăn, nệm được sắp xếp gọn gàng, vuông vắn.

Mẫu trải giường khách sạn cơ bản
Mẫu trải giường khách sạn cơ bản

Cách trải giường cơ bản sẽ mang lại sự sang trọng cho không gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, việc đào tạo nhân viên buồng ngủ cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mẫu trải giường phá cách

Cũng có không ít khách sạn phá cách trong việc trải ga giường để mang lại cảm giác tươi mới. Có thể để tấm ga chéo giường, gấp nếp ga hoặc xếp gối chéo đan xen.

Mẫu trải giường phá cách
Mẫu trải giường phá cách

Với cách này không gian nghỉ ngơi sẽ trở nên thú vị và sống động hơn. Tuy nhiên, cách này cũng có nhiều lo ngại về sở thích và thị hiếu của khách hàng. Vậy nên khách sạn hãy nghiên cứu thật kỹ nếu muốn phá cách nhé!

Mẫu trải giường khách sạn có điểm nhấn

Muốn ga giường khách sạn có điểm nhấn, bạn cần thêm một chi tiết trang trí. Những chi tiết đó có thể là hoa hoặc một số vật dụng độc đáo, lạ nào đó mang dấu ấn riêng.

Mẫu trải giường khách sạn có điểm nhấn
Mẫu trải giường khách sạn có điểm nhấn

Cách trải giường khách sạn này thường dùng với những ngày kỷ niệm đặc sắc. Mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc cho khách hàng với những dấu ấn đáng ghi nhớ.

Quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

Quy trình trải ga giường khách sạn chi tiết nhất có dưới đây mời bạn tham khảo.

Tấm trải giường khách sạn thứ nhất cần được trải căng và thẳng

Chúng ta cần hiểu rằng vai trò của tấm ga thứ nhất trong cách trải ga giường khách sạn. Nó có mục đích dùng để bảo vệ nệm giường. Cầm phần góc cuối của tấm ga và tung xuống phía dưới giường. Cần đảm bảo tấm ga cần được trải căng và thẳng.

Trải ga giường khách sạn cần xếp góc cho tấm ga giường gọn gàng

Tất cả mọi đầu việc đều cần đảm bảo cẩn thận và hoàn hảo nhất có thể. Một kỹ thuật quan trọng đó là dùng tay nhấc một góc đệm lên sau đó nhét ga sát với đầu giường. Chúng ta sẽ thực hiện xếp góc hình tam giác và tương tự với các góc giường còn lại.

Quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất
Quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

Trải tấm ga phủ và đặt gối đúng chỗ

Đây là công đoạn trang trí giường khách sạn tùy theo nhu cầu và phong cách riêng. Tấm trang trí này có thể được trải vắt ngang giường, chéo hay nằm chính giữa và cân đối.

Chiếc gối được đổi áo gối mới và thẳng hàng trên tấm phủ đầu giường khách sạn.

Kinh nghiệm khi mua và sử dụng ga trải giường

Có rất nhiều lưu ý và kinh nghiệm khi mua và sử dụng ra khách sạn.

Tìm đơn vị uy tín

Muốn mua được sản phẩm ga khách sạn chất lượng thì nên mua tại các đơn vị uy tín. Thông thường những nhà sản xuất và phân phối tên tuổi sẽ đảm bảo được chất lượng hơn.

Quy trình kỹ thuật, kiểm tra và kiểm soát chất lượng ga sẽ nghiêm ngặt. Khi đó, mỗi thành phẩm ra ngoài thị trường đều vô cùng hoàn hảo cho người sử dụng.

Muốn mua được ga khách sạn chất lượng thì nên mua tại các đơn vị uy tín
Muốn mua được ga khách sạn chất lượng thì nên mua tại các đơn vị uy tín

Giả sử bạn gặp nhà cung cấp không uy tín và đảm bảo, họ bàn giao những sản phẩm kém. Điều này sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho quá trình hoạt động của khách sạn.

Những sản phẩm có chất liệu kém sẽ gây dị ứng da, cảm giác không thoải mái. Thậm chí, dễ bị mục nát nếu mua phải hàng chăn ga hết hạn. Các chiêu trò của những địa chỉ phân phối chăn ga khách sạn thiếu uy tín rất nhiều. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật tốt khâu tìm nhà cung cấp để đảm bảo và yên tâm hơn.

Đơn vị giá thành tốt

Bạn nên tìm đơn vị sản xuất và phân phối mặt hàng chăn ga gối đệm giá thành tốt. Bởi đây là một yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đầu tư ban đầu và chi phí hoạt động sau này.

Một nguồn cung chăn ga trải giường khách sạn đảm bảo sẽ giúp bạn yên tâm kinh doanh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi bộ chăn ga khách sạn bị hỏng cần thay thế.

Tìm đơn vị sản xuất và phân phối mặt hàng chăn ga gối đệm giá thành tốt
Tìm đơn vị sản xuất và phân phối mặt hàng chăn ga gối đệm giá thành tốt

Thông thường nếu trở thành đơn vị cung ứng cho khách sạn thì dù bạn lấy chiếc lẻ vẫn có giá tốt. Đây có lẽ là lý do vì sao các khách sạn thường sẽ ký hợp đồng nhà cung cấp với các công ty.

Chọn chất liệu tốt

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm ga giường khách sạn bao gồm:

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm ga giường khách sạn
Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm ga giường khách sạn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như định hướng khách sạn để lựa chọn bộ ga giường màu trắng tốt. Khách sạn cao cấp, 5 sao sẽ thường sử dụng trải giường khách sạn chất liệu cotton để nâng sự sang trọng. Các khách sạn 3 – 4 sao sẽ ưu tiên các sản phẩm còn lại để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Màu sắc dễ vệ sinh

Những sản phẩm màu sắc dễ vệ sinh như:

Hai dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi đặc điểm dễ dàng vệ sinh. Ga giường màu trắng sẽ giúp nhân viên buồng dễ dàng phát hiện được những vết bẩn. Khi đó họ sẽ chủ động được hơn trong việc thay thế và giặt giũ ga giường trắng khách sạn.

Bên cạnh đó, ga trắng khách sạn dễ phối đồ với nội thất hơn các gam màu khác. Vậy nên chúng được khách sạn sử dụng nhiều hơn và giải thích được tại sao ga giường khách sạn luôn có màu trắng.

Sagatex
Chọn bộ ga trắng khách sạn có màu sắc dễ vệ sinh

Giặt và sấy đúng cách

Chi phí đầu tư ban đầu cho các đầu mục chăn ga gối đệm không nhỏ. Bởi thế, để đảm bảo độ bền lâu và đẹp cho sản phẩm thì cần giặt và sấy đúng cách.

Mỗi loại vải sẽ có chất liệu khác nhau nên có yêu cầu giặt sấy khác nhau. Không cho quá nhiều đồ vào sấy vì khả năng làm sạch khi ấy sẽ bị hạn chế. Chế độ sấy chăn ra khách sạn không được quá nóng sẽ làm hỏng vải.

Giặt và sấy đúng cách sẽ làm ga khách sạn đẹp và bền hơn
Giặt và sấy đúng cách sẽ làm ga khách sạn đẹp và bền hơn

Tìm mua ga giường khách sạn ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay để tìm mua ga trải giường khách sạn không dễ tìm được địa chỉ uy tín. Bởi số nhà cung cấp chăn ga gối nệm rất đông trên thị trường. Vậy mua ga giường màu trắng ở đâu?

Sagatex – Thương hiệu “vàng” uy tín trong lòng người tiêu dùng

Bạn chẳng cần phải tìm đâu xa bởi Sagatex là địa chỉ phù hợp dành cho khách sạn. Hoạt động hơn 20 năm, Sagatex tự hào đã mang đến hàng triệu sản phẩm chất lượng.

Những mặt hàng đã được Sagatex phân phối tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Hầu hết những đánh giá của khách hàng đều rất tích cực và cam kết uy tín cho công ty.

Chẳng có điều gì chắc chắn hơn nhận xét từ những người tiêu dùng và Sagatex cũng vậy. Chất lượng của sản phẩm có độ bền cao nên khách hàng rất an tâm.

Mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Sagatex phân phối đều rất an toàn và mềm mịn, thoải mái. Từ đó nâng cao chất lượng giấc ngủ của người sử dụng.

Dây chuyền sản xuất của Sagatex hiện đại nhất hiện nay

Ưu điểm mà Sagatex hơn hẳn các đơn vị sản xuất chăn ga gối đệm trên thị trường hiện nay. Đó là việc cập nhật và áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất cho mẫu sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, công ty Sagatex cam kết tiến độ và chất lượng với đối tác và khách hàng. Qua đó sự tin tưởng đối với thương hiệu rất cao.

Sagatex
Dây chuyền sản xuất của Sagatex hiện đại nhất hiện nay

Giá thành ga trải giường khách sạn tại Sagatex có chiết khấu tốt

Hoạt động vì lợi ích của người sử dụng nên Sagatex luôn có chính sách giá tốt. Mỗi sản phẩm khi hoàn thành đều đã được tối ưu chi phí vậy nên sẽ đảm bảo được giá cạnh tranh.

Đặc biệt, khi có nhu cầu lớn về mặt hàng chăn ga gối đệm thì Sagatex có chiết khấu rất cao. Vậy nên các đối tác mà công ty hợp tác đều gắn bó lâu dài cho đến hôm nay.

Sagatex
Giá thành ga trải giường tại Sagatex có chiết khấu tốt

Dịch vụ tư vấn và mua bán của Sagatex được đánh giá cao

Vậy là bạn đã trả lời được cho câu hỏi mua ga trải giường màu trắng ở đâu rồi đúng không nào. Sagatex tự hào vì có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản về sản phẩm tấm trải giường khách sạn. Họ có thẩm mỹ để giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp với thiết kế khách sạn.

Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được đánh giá cao trên thị trường. Chính sách hoạt động, mua bán, đổi trả, bảo hành tại Sagatex rất rõ ràng.

Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng tại công ty dệt may Sagatex. Khi bạn cần tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm có thể liên hệ với công ty.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Số điện thoại: 0905.609.176

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *