Sự thật bất ngờ về khăn vắt ngang giường khách sạn có thể bạn chưa biết

Khăn vắt ngang giường khách sạn Sagatex chinh phục nhiều thị trường khó tính

Bạn đã từng nhấc chiếc khăn vắt ngang giường khách sạn ném gọn vào góc nào đấy chưa? Khi bạn làm như vậy hẳn là bạn chưa khám phá hết mục đích xuất hiện của chiếc khăn này. Hãy cùng chúng tôi “vén màn” sự thật bất ngờ về chiếc khăn nằm ngang giường khách sạn. Thêm kiến thức và tận dụng triệt để tính hữu ích mà nó mang lại. Trở thành những khách hàng sang chảnh và thông thái nhất nhé!

Khăn trang trí giường khách sạn luôn có dấu ấn riêng trong khách sạn
Khăn trang trí giường khách sạn luôn có dấu ấn riêng trong khách sạn

Khăn vắt ngang giường khách sạn có hình dáng như thế nào?

Về hình dáng nhận diện, tấm trang trí giường khách sạn có hình chữ nhật. Chiều rộng tấm trang trí thường có kích thước 45–50cm. Chiều dài khăn có thể kéo dài đủ vắt sang hai bên thành giường. Tùy vào kích thước giường, nệm kích thước này có thể linh hoạt. Nhưng thông thường, tấm trang trí giường có độ dài phủ từ ⅓ đến ⅔ thành giường.

Khăn vắt ngang giường khách sạn có hình chữ nhật trải dài ngang giường
Khăn vắt ngang giường khách sạn có hình chữ nhật trải dài ngang giường

Điểm qua những công dụng hữu ích mà khăn vắt ngang giường khách sạn mang lại

Với hình dáng nhỏ bé gọn gàng nhưng tấm trang trí có rất nhiều công dụng hữu ích. Có thể bạn chỉ biết ⅕ công dụng mà tấm trải này mang lại. Bạn còn thắc mắc khăn trải giường khách sạn để làm gì? Hãy cùng khám phá và tích lũy thêm kiến thức sử dụng tấm trải giường khách sạn này nhé!

Là vật dụng trang trí bắt mắt quen thuộc của mỗi khách sạn

Mục đích dễ nhìn thấy nhất là trang trí giường. Chiếc khăn vắt ngang giường khách sạn với đa dạng màu sắc, họa tiết là điểm nhấn đáng chú ý. Giảm bớt sự đơn điện cho chiếc giường đơn sắc, nhất là màu trắng.

Khăn trang trí cho giường khách sạn
Khăn trang trí cho giường khách sạn

Một khảo sát cho thấy đến 90% cơ sở lưu trú lựa chọn bộ chăn ga gối màu trắng. Đây là sự lựa chọn an toàn, tinh tế và mang lại sự sang trọng. Tuy nhiên, chỉ đơn sắc màu trắng có thể khiến nhiều khách thấy quá đơn điệu. Lúc này chiếc khăn trải ngang giường khách sạn là điểm nhấn thú vị.

Bài trí đơn giản giúp cho phòng khách sạn trở nên lịch thiệp hơn. Tuy nhiên, nếu quá đơn giản khách hàng sẽ thấy nhàm chán. Thậm chí sẽ đánh giá đến sự đầu tư, tâm huyết của đơn vị. Một chiếc khăn trang trí nhỏ bé đưa nội thất khách sạn lên tầm cao mới.

Là một vật dụng đa năng để đặt vật dụng cá nhân

Để phục vụ công việc hay đơn giản là quăng thứ gì đó khi từ ngoài phòng vào. Tấm trải trang trí giường khách sạn phát huy tác dụng là nơi chứa đồ tinh tế. Khách hàng có thể quăng lung tung những vật dụng lên giường mà không hề để ý vệ sinh. Tự tin với sự sạch sẽ của những đồ dùng vật dụng cá nhân: điện thoại, laptop, máy ảnh…

Để vật dụng cá nhân lên giường đừng lo khi có khăn vắt ngang giường khách sạn
Để vật dụng cá nhân lên giường đừng lo khi có khăn vắt ngang giường khách sạn

Tuy nhiên, những vật dụng này hàng ngày tiếp xúc với biết bao vi khuẩn. Khi bạn quăng lên giường, tưởng tượng xem thật khủng khiếp. Giải quyết được nhanh tiện cất đồ, song, bạn sẽ là người chịu đựng sự lây lan của vi khuẩn từ chính chúng trên chiếc giường ngủ. Các bệnh về da, hô hấp từ đó sẽ có nguy cơ lây lan. Khăn vắt ngang giường khách sạn lúc này là lớp bảo vệ hữu hiệu cho sự an toàn của chiếc giường.

Là nơi đặt chân, để giày khi ngồi vắt vẻo trên giường mà chưa kịp tháo giày dép

Chuẩn bị đi ra ngoài, đang dở dang câu chuyện nhưng vẫn nằm trên giường và chưa tháo giày. Đây là thói quen của rất nhiều thanh niên. Song, đừng lo vì đã có miếng trải giường khách sạn hữu ích.

Thói quen mang giày lên giường sẽ bớt mất vệ sinh nếu có tấm trải giường
Thói quen mang giày lên giường sẽ bớt mất vệ sinh nếu có tấm trải giường

Giày dép đã theo bạn đi muôn nơi, nay lại được đặt trên giường ngủ. Nghe thì có vẻ không hợp lý. Nhưng đây là một thói quen được chấp nhận. Vì vậy, các khách sạn thiết kế tấm khăn trải giường tinh tế. Không làm gián đoạn cuộc trò chuyện, hàn huyên của bạn. Mà vẫn đảm bảo được vệ sinh cho bộ chăn ga gối nệm khách sạn.

Là chiếc khăn trải bàn ăn ngay trên giường khách sạn

Sẽ thật lãng mạn với ly rượu vang hay chút bánh, trà trên giường ngủ. Nhưng bạn cũng lo lắng vì chúng sẽ làm vấy bẩn chiếc giường ngủ của mình. Khăn vắt ngang giường khách sạn trở thành vật dụng hữu ích trong mỗi “bữa tiệc nhỏ” trên giường.

Một bữa tiệc trà bánh trên tấm trang trí giường sẽ khiến bạn thư giãn hơn
Một bữa tiệc trà bánh trên tấm trang trí giường sẽ khiến bạn thư giãn hơn

Khăn trang trí giường khách sạn đủ rộng lớn để bày biện một chút thức ăn, một chút nước uống. Đủ để mở một “bàn tiệc nhỏ” ấm cúng bên chiếc giường ngủ trong dịp lãng mạn. Hãy đảm bảo rằng bạn trải chúng bằng phẳng để có thể đặt đồ thoải mái. Nó sẽ trở thành vật dụng trang trí hữu ích cho bữa tiệc riêng tư ngay trên giường ngủ.

Là cứu tinh cho “chuyện tế nhị”

Bạn từng thắc mắc “Khăn trải giường khách sạn để làm gì?”. Thế bạn có đoán được chúng có ý nghĩa trong chuyện ấy hay chưa? Chuyện tế nhị thì ít khi được nhắc tới. Song, sẽ có một sự ngượng ngùng không hề nhỏ nếu bạn để lại dấu vết của cuộc vui.

Thế bạn đã biết khăn vắt ngang giường khách sạn là cứu tinh cho “chuyện ấy” chưa? Chiếc khăn trở thành tấm lót trong lúc “quan trọng”. Khoảnh khắc thăng hoa sẽ không bị gián đoạn khi bạn không phải lo lắng vấy bẩn bộ chăn ga.

Chuyện tế nhị sẽ tế nhị hơn với chiếc khăn vắt ngang giường khách sạn
Chuyện tế nhị sẽ tế nhị hơn với chiếc khăn vắt ngang giường khách sạn

Nhân viên dọn dẹp vệ sinh phải thầm cảm ơn người phát minh ra khăn vắt ngang giường khách sạn. Trong công việc, có đôi lần bạn phải xử lý những vết bẩn khó chịu, cứng đầu từ “chuyện ấy”.

Hoặc là sự vô tình của những nàng “dâu” đến bất ngờ. Việc vệ sinh thường xuyên bộ chăn ga sẽ mất nhiều thời gian công sức của bạn. Cũng như tốn kém chi phí cho khách sạn. Tấm trang trí giường sinh ra đã giải quyết được triệt để vấn đề này.

Những lưu ý trong bảo quản và vệ sinh tấm trang trí giường khách sạn

  • Thường xuyên thay thế và vệ sinh tấm trải ngang giường khách sạn để khách hàng được yên tâm sử dụng.
  • Khi thay thế chú ý gấp nhẹ nhàng tránh để bụi, bẩn lây lan ra chăn ga giường nệm.
Chú ý trong vệ sinh khăn trải ngang giường khách sạn
Chú ý trong vệ sinh khăn trải ngang giường khách sạn
  • Phủi bỏ những vụn bẩn còn sót lại trên khăn vắt ngang giường khách sạn trước khi đưa chúng vào giặt.
  • Chú ý lọc chất liệu, màu sắc tấm trải giường trước khi giặt sấy.
  • Lựa chọn chế độ giặt tẩy và nước giặt tẩy phù hợp với tấm trang trí giường khách sạn.

Sagatex – Nơi cung cấp sản phẩm khăn vắt ngang giường khách sạn uy tín nhất

Sagatex luôn là nơi khách hàng tin tưởng, gửi gắm những đơn hàng nội thất vải khách sạn. Có tiếng trong ngành với nhiều kinh nghiệm và rất có tâm trong sản xuất chăn ga gối nệm khách sạn.

Có kinh nghiệm trong cung cấp chăn ga gối nệm và các vật dụng khách sạn lâu năm

Tính đến nay đã có hơn 20 năm trong ngành cung cấp chăn ga gối nệm khách sạn. Là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cũng ngành dịch vụ khách sạn suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm của Sagatex đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính. Có thể kể đến: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore…

Khăn vắt ngang giường khách sạn Sagatex chinh phục nhiều thị trường khó tính
Khăn vắt ngang giường khách sạn Sagatex chinh phục nhiều thị trường khó tính

Không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ dây chuyền sản xuất. Cũng như luôn tìm tòi chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất với mỗi vùng miền, đơn vị. Luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho nội thất vải khách sạn.

Sagatex sở hữu hơn 5000 công nhân tay nghề cao được đào tạo bài bản, cùng dây chuyền hiện đại. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm cạnh tranh cả về chất lượng và giá cả. Hân hạnh đồng hành và phát triển ngành du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Sản xuất khăn vắt ngang giường khách sạn đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm khăn vắt ngang giường khách sạn Sagatex được sản xuất đa dạng từ chất liệu, màu sắc,…Tuy nhiên, mỗi loại vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn tấm trang trí giường khách sạn. Đem lại những sản phẩm sang trọng, lịch sự nhất cho mỗi khách sạn.

Chất liệu vải tafta mang đến nhiều ưu điểm: đẹp và sang chảnh; kết hợp với thêu logo rất nổi bật, tuổi thọ sử dụng cao, giặt ủi mau khô và giá thành rẻ… Đó là những điểm cộng tuyệt đối cho chất liệu vải Sagatex lựa chọn.

Khăn trang trí giường khách sạn Sagatex đạt chuẩn sang trọng và thanh lịch
Khăn trang trí giường khách sạn Sagatex đạt chuẩn sang trọng và thanh lịch

Ngoài ra, Sagatex nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng thiết kế riêng biệt. Từ kích thước, màu sắc, họa tiết, hoa văn… Sagatex sở hữu bảng màu đặc sắc với hơn 100 màu chỉ thêu chất lượng không bai màu. Đảm bảo tạo nên những nét riêng ấn tượng cho mỗi đơn vị. Sẵn sàng tư vấn hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và thiết kế phù hợp với mỗi khách sạn.

Nhiều đối tác tin cậy sử dụng sản phẩm

Hàng loạt hệ thống khách sạn resort trải dọc đất nước tin tưởng lựa chọn sản phẩm Sagatex. Sản phẩm khăn vắt ngang giường khách sạn Sagatex là một điểm nhấn đáng chú ý cho khách sạn. Mỗi đơn vị khi lựa chọn sản phẩm Sagatex luôn mong muốn tạo dấu ấn riêng, làm nên thương hiệu khách sạn.

Sagatex đồng hành cùng nhiều dự án khách sạn resort trên khắp cả nước
Sagatex đồng hành cùng nhiều dự án khách sạn resort trên khắp cả nước

Một số đối tác lâu năm của Sagatex: Bungalow, Vinpearl – Phú Quốc, Seaside Resort – Quy Nhơn, Rosa Alba Resort 5 sao – Phú Yên, Lai – Hotel, Hamya Resort Quảng Ngãi, Khách Sạn Gia Thành Đạt – Quảng Ngãi; Khách sạn Đam San – Buôn Mê Thuột, Laguna Resort – Thừa Thiên Huế, Khách Sạn Sen Trắng – Tp Huế; Bình An Villa Vũng Tàu…

Liên hệ với Sagatex để đem về cho đơn vị tấm trang trí giường khách sạn đặc biệt. Điểm thêm nét duyên dáng cho phòng khách sạn cũng như tạo dấu ấn khó phai trong lòng du khách. Hãy để Sagatex nâng tầm khách sạn của bạn với những nội thất vải sang trọng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Sagatex nhé!

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Liên hệ ngay hotline phòng kinh doanh SAGATEX:

TPHCM & Miền Nam: Mr Quang, click  zalo  hoặc gọi  0905609176

Đà Nẵng & Miền Trung:  Mr Nguyên, click zalo  hoặc gọi  0901123841

Hà Nội & Miền Bắc :  Mrs Ngọc, click zalo  hoặc gọi  0901123863

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Trang web: sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *