Khi lựa chọn nhà cung cấp khăn khách sạn cần lưu ý điều gì?

Cung cấp khăn khách sạn có nguồn gốc tự nhiên, lành tính, mềm mịn

Khăn là một trong những vật dụng buồng phòng quyết định đến chất lượng dịch vụ của khách sạn. Khăn dùng trong khách sạn cần đạt tiêu chuẩn về độ mềm mịn, thấm hút tốt, an toàn cho da. Vậy những người quản lý cần lưu ý gì khi chọn nơi cung cấp khăn khách sạn đảm bảo chất lượng? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm đối tác sản xuất khăn khách sạn cao cấp nhất.

Xem danh mục sản phẩm của SAGATEX – Tổng Công Ty Dệt May Xuất Khẩu Sài Gòn (click xem)

Chăn ga khách sạn

Khăn khách sạn

Nệm lò xo khách sạn

Xưởng may của đơn vị cung cấp khăn khách sạn
Xưởng may của đơn vị cung cấp khăn khách sạn

5 tiêu chí chọn nhà cung cấp khăn khách sạn chất lượng

Khăn khách sạn là một vật dụng nhỏ bằng vải trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nó lại có ảnh hưởng lớn đến thái độ đánh giá từ khách hàng. Các loại khăn trong khách sạn cần được lựa chọn tỉ mỉ, chuẩn xác từ chất liệu đến form dáng. Trên thị trường, doanh nghiệp bán khăn khách sạn kém chất lượng ngày càng nhiều. Vậy làm sao để chọn được doanh nghiệp cung cấp khăn khách sạn chất lượng tốt?

Sự uy tín của doanh nghiệp cung cấp khăn khách sạn

Uy tín của doanh nghiệp cung cấp khăn là tiêu chí quyết định việc có nên hợp tác hay không. Muốn xem một nhà cung cấp có đáng tin hay không, bạn cần xét tới các khía cạnh sau:

Về thông tin công ty

Ngày nay có một số công ty “ma” có thông tin liên lạc nhưng là giả. Chính vì thế các khách sạn cần xác thực địa chỉ của nhà cung cấp, số điện thoại, email… Hãy chắc chắn các thông tin đó đều hợp pháp.

Về vấn đề pháp lý

Nhà cung cấp cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp, kinh doanh đúng các mặt hàng đã đăng ký. Khách sạn cũng nên xem xét bên cung cấp có đang gặp trục trặc về vấn đề pháp luật hoặc tài chính không.

Về tình hình kinh doanh công ty

Đây là yếu tố quan trong khi đánh giá sự uy tín một doanh nghiệp. Bạn cần xem các đánh giá từ những đối tác trước. Điều này giúp bạn biết được khả năng đáp ứng nguồn cung, có thể hợp tác lâu dài không.

Bạn nên ưu tiên chọn những doanh nghiệp cung cấp khăn khách sạn hoạt động lâu năm trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể nhận sự tư vấn, giới thiệu từ bạn bè, người thân. Khách sạn càng có nhiều thông tin càng giảm thiểu tối đa rủi ro hợp tác kinh doanh.

Phía nhà cung cấp khăn phải có đầy đủ thông tin, địa chỉ hợp lệ
Phía nhà cung cấp khăn phải có đầy đủ thông tin, địa chỉ hợp lệ

Chất lượng khăn của đơn vị cung cấp như thế nào?

Khách sạn phục vụ hàng nghìn đối tượng khách hàng đủ các tầng lớp, giới tính, quốc tịch. Bởi vậy việc giữ hình ảnh đẹp nhất để thu hút và giữ chân khách hàng rất quan trọng. Bạn nên xây dựng một biểu mẫu đánh giá để chọn đối tác cung cấp khăn khách sạn như sau:

 • Chất liệu: ưu tiên chất liệu khăn cotton có nguồn gốc từ thiên nhiên, các sợi vải cao cấp lành tính…
 • Tính chất: về độ mềm mịn, không bai xù, độ bền cao, khả năng thấm hút và kháng khuẩn tốt.
 • Trong hạng mục tính năng, bạn xem sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp mình không?
 • Xét về tỷ lệ hư hỏng sản phẩm cũng rất cần thiết. Bạn hãy xem xác suất sản phẩm bị hỏng trong quá trình sử dụng có ở giới hạn chấp nhận được không.
 • Các đối tác từng hợp tác với nhà cung cấp đó thái độ đánh giá ra sao? Khách hàng đã, đang và sắp sử dụng liệu có hài lòng không?

Mục đích thực hiện đánh giá về khả năng sản xuất và chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp khăn khách sạn là gì? Qua việc khảo sát thông tin, khách sạn sẽ nắm rõ hơn về khả năng sản xuất của đối tác. Từ đó sẽ có kết luận nên hợp tác hay không

Chất liệu sản xuất khăn khách sạn có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người dùng
Chất liệu sản xuất khăn khách sạn có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người dùng

Khả năng cung cấp khăn khách sạn của bên cung ứng

Đây là yếu tố đánh giá hiệu suất hoạt động của nhà cung cấp. Từ đó trả lời được câu hỏi  “Nhà sản xuất có kịp cung ứng đủ số lượng, đúng giờ không? Từ khả năng sản xuất đó giúp bạn trả lời được câu hỏi “Liệu nhà cung cấp có đáp ứng được kế hoạch kinh doanh của bạn không?”. Các yếu tố đánh giá đến khả năng cung ứng sản phẩm của bên cung cấp khăn khách sạn gồm có:

 • Thời gian hoàn thành đơn hàng tình từ lúc bắt đầu thực hiện đơn hàng đến khi giao hàng. Nhà sản xuất phải đảm bảo đúng tiến độ trong hợp đồng.
 • Bên cung cấp khăn phải giao đủ số lượng, đúng mẫu yêu cầu như trong thỏa thuận.
 • Tính linh hoạt cũng rất cần thiết trong sản xuất hang hóa. Phía đối tác cần có khả năng thích nghi với những thay đổi bất ngờ trong thời gian sản xuất.
Đảm bảo thời gian đáp ứng đơn hàng khăn cho khách sạn theo thỏa thuận
Đảm bảo thời gian đáp ứng đơn hàng khăn cho khách sạn theo thỏa thuận

Giá mà nhà cung cấp đưa ra có hợp lý không?

Giá là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng mua và lợi nhuận của khách sạn. Tùy vào khả năng tài chính và chiến lược kinh doanh, mỗi bên có những thỏa thuận giá khác nhau. Các khách sạn từ 2 đến 3 sao ưu tiên lựa chọn các mẫu khăn mức giá tầm trung. Các khách sạn từ 5 sao trở lên sẽ chọn các sản phẩm cao cấp với mức giá đắt hơn.

Để chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm tốt mà đảm bảo về giá không dễ. Khách sạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

Mức độ cạnh tranh giá

Phía doanh nghiệp của bạn nên nhận báo giá từ nhiều nguồn cung cấp khăn khách sạn. Từ đó đưa ra so sánh, đánh giá và lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

Sự ổn định

Trong một khoảng thời gian nhất định, giá cả cần có sự ổn định và hạn chế chênh lệch. Trường hợp có thay đổi về giá, bạn nên trao đổi với nhà cung cấp để thỏa thuận lại.

Phương thức thanh toán minh bạch, linh hoạt

Hóa đơn của nhà cung cấp phải đầy đủ các mục như thông tin sản phẩm, số lượng, thanh toán,… Các phương thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, thẻ, banking, thanh toán 1 lần, thanh toán nhiều lần…

Giá cả hợp lý, đa dạng phương thức thanh toán
Giá cả hợp lý, đa dạng phương thức thanh toán

Dịch vụ khách hàng

Mục đích của các dịch vụ khách hàng chính là tạo ấn tượng và giữ chân đối tác. Các khách sạn nên chú ý đến thái độ phục vụ, chính sách chiết khấu, bảo hành… từ đối tác.

 • Trước mua hàng, xem xét thái độ hỗ trợ tư vấn từ nhà cung cấp có thành thật, niềm nở? Họ có thực sự muốn hợp tác với bên khách sạn của bạn hay không?
 • Bạn hãy quan tâm tới các chính sách chiết khấu khi mua khăn khách sạn giá sỉ. Sau đó quyết định số lượng hợp lý để tiết kiệm chi phí mua hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi sau mua hàng rất cần thiết cho khách sạn. Bạn nên chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành, đổi trả, sửa chữa sản phẩm lỗi/hỏng cụ thể.

Các tiêu chí cơ bản đánh giá nhà cung cấp như sự uy tín, chất lượng, giá cả… Ngoài ra, khách sạn cần đánh giá thêm khả năng cung ứng, dịch vụ khách hàng… Càng có nhiều tiêu chí đánh giá, khách sạn càng sàng lọc kỹ và có lựa chọn phù hợp nhất. Rủi ro tài chính và tính bền vững của nhà cung cấp cũng cần phải xem xét cẩn thận.

Chính sách dịch vụ trước, trong và sau bán hàng minh bạch
Chính sách dịch vụ trước, trong và sau bán hàng minh bạch

Sagatex – Đơn vị cung cấp khăn khách sạn lâu năm trên thị trường

Sagatex là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất vải. Các sản phẩm tiêu biểu như khăn hồ bơi, khăn mặt khách sạn, khăn lông khách sạn, khăn tay khách sạn, khăn spa, … Trải qua hơn 20 năm, Sagatex đã và đang là đối tác cung cấp của các khách sạn, resort, spa, … trong và ngoài nước.

Thương hiệu cung cấp chăn ga khách sạn lâu năm Sagatex
Thương hiệu cung cấp chăn ga khách sạn lâu năm Sagatex

Cung cấp khăn khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Sagatex không ngừng sáng tạo và cải thiện để đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng. Phương châm của Sagatex luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt. Cẩn thận từ khâu dự báo, R&D, sản xuất, kinh doanh đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ CHLB Đức hiện đại, công suất lớn, sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Khăn tại Sagatex là các khăn khách sạn cao cấp đến bình dân. Các loại khăn do Sagatex cung cấp có nguồn gốc từ cotton và các loại vải cao cấp. Sản phẩm được dệt sợi không co rút, dày dặn, mềm mại, an toàn cho da. Mỗi sản phẩm của Sagatex đều được kết hợp đầy đủ giữa sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng khăn Sagatex.

Cung cấp khăn khách sạn có nguồn gốc tự nhiên, lành tính, mềm mịn
Cung cấp khăn khách sạn có nguồn gốc tự nhiên, lành tính, mềm mịn

Là công ty cung cấp khăn khách sạn có mức báo giá cạnh tranh

Sagatex có nhà xưởng với diện tích hơn 10.000 m2. Quy mô rộng lớn đảm bảo sản phẩm được sản xuất trực tiếp với hiệu suất hoạt động cao. Số lượng nhân lực đông, sản xuất được lượng lớn khăn mỗi ngày. Sagatex luôn đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu người tiêu dùng.

Sagatex khẳng định có mức báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức chiết khấu tốt cho những đơn khăn khách sạn giá sỉ. Bên cạnh đó, Sagatex còn hỗ trợ nhuộm, thiết kế, may đo logo miễn phí theo yêu cầu riêng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Sagatex

Đến với Sagatex khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên. Các dịch vụ chăm sóc trước, trong và bảo hành sau mua hàng được chú trọng cao. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào chỉ gần liên hệ trực tiếp tới tổng đài sẽ được hỗ trợ 24/7. Thái độ phục vụ lịch sự, niềm nở, nhã nhặn.

Chính sách bảo hành, sửa hoặc đổi trả sản phẩm lỗi/hỏng rõ ràng, minh bạch. Để tạo niềm niềm tin cho khách hàng, trên mỗi sản phẩm đều có gắn tem chống hàng giả, hàng nhái.

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo
Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, doanh nghiệp của bạn có thể xác định và chọn được nhà cung cấp khăn khách sạn phù hợp nhất. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc muốn nhận tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới Sagatex theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chi tiết.

CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY VẢI SỢI SÀI GÒN

TÊN VIẾT TẮT: SAGATEX

Người đại diện: Giám đốc Ngô Thanh Bình

Địa chỉ: 135 Quốc Lộ 13 Phường 26 Quận Bình Thạnh TPHCM

Số điện thoại: 0905.609.176

Email: sagatexsaigon@gmail.com

Website: Sagatexvietnam.com.vn

Fanpage: Khăn Ga Gối Đệm Khách Sạn SAGATEX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status